Body Lava Body Luminize
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

ป้องกันริ้วรอยก่อนวัยและผิวหมองคล้ำได้ง่ายๆ เพียงเลือกใช้ ครีมกันแดดหน้า ให้เหมาะสม

    

ป้องกันริ้วรอยก่อนวัยและผิวหมองคล้ำได้ง่ายๆ เพียงเลือกใช้ ครีมกันแดดหน้า  ให้เหมาะสม

                ผิวหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย เป็นปัญหาที่สาวๆ หลายคนต้องเผชิญ   แต่อาจจะมีคนที่ยังไม่รู้ว่า การใช้ ครีมกันแดดหน้า นั้นเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำคัญของการดูแลปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดด เพราะสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำที่เกิดขึ้นนั้น มีสาเหตุหลักมาจากปัจจัยของแสงแดดที่ต้องเผชิญในทุกๆ วัน อันตรายจากแสงแดดนั้นไม่เพียงแต่ทำร้ายผิวให้คล้ำเสียหยาบกร้าน แต่ยังทำร้ายลึกไปถึงคอลลาเจนในชั้นผิว ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของการมีผิวหน้าที่กระชับ สดใส อ่อนเยาว์ ซึ่งการใช้เพียงครีมบำรุงเพื่อลดริ้วรอยหรือเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวเพียงอย่างเดียว อาจเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ ดังนั้นสื่งที่ควรให้ความสำคัญคือ การเริ่มต้นที่การป้องกันผิวหน้าจากอันตรายของแสงแดดด้วยการใช้ โลชั่นกันแดด ที่เหมาะกับผิวหน้าและมีคุณสมบัติในการดูแลปกป้องผิวจากแสงแดดได้ในทุกวัน

               การเลือกใช้ ครีมกันแดดนั้นควรคำนึงถึงประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดด รวมถึงส่วนประกอบและคุณสมบัติที่เหมาะสมกับแต่ละสภาภผิว  เนื่องจากสภาพผิวหน้าของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกัน ผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในท้องตลาดจึงมีความแตกต่างกัน จำแนกตามสภาพผิว โดยทั่วไปนั้นการเลือก โลชั่นกันแดด จำเป็นที่จะต้องมีประสิทธิภาพในการป้องกันทั้งรังสี UVA/UVB และสามารถปกป้องแสงแดดได้ยาวนานตลอดทั้งวัน  อย่าง LA ROCHE-POSAY  ANTHELIOS XL CREAM ครีมกันแดดหน้า ที่มีเอสพีเอฟ 50+/พีพีดี 42  ด้วยประสิทธิภาพการป้องกัน UVA/UVB ลดปริมาณการใช้สารกรองแสงเคมี (Chemical filters)  พร้อมเพิ่มการคงตัว (Photostability) เพื่อให้การปกป้องยาวนานขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาหรือผิวแห้ง

ทั้งนี้สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวหรือผิวมันนั้น  ควรเลือกใช้ ครีมกันแดดหน้า ที่ช่วยลดความมัน เพื่อแก้ปัญหาสิวอุดตันได้อย่างตรงจุด ด้วย LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL DRY TOUCH GEL-CREAM กันแดดควบคุมความมันที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน (Non-Comedogenic)  เนื้อเจลครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวมัน และผู้ที่มีปัญหาสิว ด้วยส่วนประกอบของ แอร์ลิเซียม ที่ช่วยลดและดูดซับความมันได้ยาวนานตลอดวัน ลดปัญหาสิว และริ้วรอยจากแสงแดด  พร้อม SPF50+ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB  ด้วยสารกรองแสงลิขสิทธิ์เฉพาะ ไม่ทิ้งคราบขาวระหว่างวัน ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวหน้า  ดังนั้นการเลือกใช้ โลชั่นกันแดด ที่เหมาะสมกับสภาพผิว จะช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ลดปัญหาสิวและริ้วรอย  นำไปสู่การมีผิวสุขภาพดีตามมา 

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required