แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ฟื้นฟูร่างกายด้วยคอลลาเจนจากเกล็ดปลาทะเลน้ำลึก

    

โอ ซี ฟิช คอลลาเจน (OC Fish Collagen) ผลิตจากเกล็ดปลาทะเลน้ำลึก Ocean Fish ดีต่อสุขภาพคุณ และผิวพรรณ เติมเต็มคอลลาเจนที่น้อยลงตามอายุที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ช่วยชะลอความแก่ชะราของร่างกาย ช่วยฟื้นฟูผิวที่ เหี่ยวย่น หยาบกระด้าง และร่วงโรยให้กลับมามีชุ่มชื่นเต่งตึง แน่นกระชับ และหยุ่นดี สดใส เนียนเรียบเสมือนผิวพรรณวัยรุ่น รับประทานอย่างสม่ำเสมอทุกวัน ช่วยให้ผิวพรรณแจ่มใส มีออร่า ไม่เหี่ยวย่น

 คอลลาเจน

ประโยชน์ที่ได้จาก โอซี ฟิช คอลลาเจน ผงบริสุทธิ์ OC Fish Collagen Peptide คอลลาเจนแปปไทด์ผงละเอียด มีคุณสมบัติ ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่ให้ผลดีต่อร่างกาย   จึงช่วยลดการเสื่อมชะราของร่างกายได้ดี และยังเพิ่มปริมาณคอลลาเจน ภายในร่างกายที่เสื่อมถอยไปเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ก็เลยเป็นการป้องการการเกิดริ้วรอย โดยจัดการกับสารอนุมูลอิสระที่ถูกเร่งมาจากปัจจัยต่างๆ มากมาย เช่น ความเครียดที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน ที่เป็นปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้ร่างกายเราร่วงโรยยิ่งขึ้น เซลล์ผิวในร่างกายจะเสื่อมสภาพไปตามอายุทีเพิ่มขึ้น และปัจจัยอื่น ๆ

 

คอลลาเจนดีต่อผิวพรรณ

คอลลาเจน จากเกล็ดปลาทะเล Ocean Fish Collagen จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่น กระชับใส และมีความเรียบเนียน ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ฉะนั้น การดูแลผิวพรรณเพื่อการชะลอริ้วรอย โดยรับประทาน คอลลาเจนผงบริสุทธิ์ จากปลาทะเลน้ำลึก เป็นประจำ เป็นหนึ่งวิธีในการเติม คอลลาเจน ให้กับผิวของคุณ เพื่อคงความสดใส ไรริ้วรอยเหี่ยวย่น เห็นผลดี เพราะคอลลาเจนผงบริสุทธิ์ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของคอลลาเจน ที่ชั้นผิวหนัง ป้องกันฝ้า จุดด่างดำ และ กระ บนผิวหน้า ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วย ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลอดเลือดเล็ก ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น อย่างชัดเจน รับประทาน คอลลาเจน อย่างสม่ำเสมอ ผิวพรรณสดใส มั่นใจทุกวัน

คอลลาเจน ดีต่อกระดูกและข้อเข่า

เมื่ออายุมากขึ้น ข้อต่อและกระดูกอ่อนรอบๆข้อเริ่มเสื่อมสภาพลง เป็นสาเหตุของอาการปวดข้อ ปวดเข่า เวลาขยับร่างกายตอนเช้าจะได้ยินเสียงดังก๊อปแกรป ๆ ปัญหาข้อเข่าเสื่อม ที่กระดูกอ่อนหุ้มข้อที่คอยปกป้องและดูดซับแรงกระแทกภายในข้อเข่าเกิดการสึกหรอ และเสื่อมสภาพ เมื่อเคลื่อนไหวกระดูกจะเสียดสีกัน ทำให้ ข้อเข่าอักเสบและปวด ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ของทั้งชายและหญิง ยิ่งไปกว่านั้นการเสื่อมนั้นไม่สามารถกลับคืนสู่สภาพเดิม มีแต่เพิ่มความรุนแรงขึ้น วิธีที่จะลดการอักเสบ ลดการสลายตัวและเพิ่มการสร้างกระดูกอ่อนจึงเป็นวิธีที่จะช่วยลดอาการปวดข้อและทำให้ข้อทำงานได้ดีขึ้น

คอลลาเจน

คอลลาเจน จากเกล็ดปลาทะเลน้ำลึก โอซี ฟิชคอลลาเจน มีส่วนช่วยสร้างเนื้อเยื้อคอลลาเจน ระหว่างข้อต่อ รวมทั้งข้อเข่าให้มีน้ำหล่อเลี้ยงข้อเข่า บำรุงกระดูกอ่อนระหว่างข้อต่อไม่ให้เสื่อมสภาพเร็ว คงความสมบูรณ์ของกระดูกและข้อเข่าให้สามารถใช้งานได้อย่างปกติ ลดอาการปวดข้อเข่า และข้อต่อต่าง ๆ ในร่างกาย


https://www.occollagen.com/

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required