สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

5 แบรนด์ชุดชั้นในเอเชียเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีหน้าอกเล็ก

    เรามาไกลตั้งแต่ Mary Phelps Jacob คิดค้นต้นแบบชุดชั้นในที่ทันสมัยโดยใช้ผ้าเช็ดหน้าริบบิ้นสีชมพูและสายไฟในต้นศตวรรษที่ 20 แต่ก็ยังมีทางไปอีกนาน โชคดีที่แบรนด์ชุดชั้นในเอเชียสำหรับสาวน้อยมีส่วนหลังของเรา ในขณะที่การช้อปปิ้งชุดชั้นในในปัจจุบันค่อนข้างง่ายสำหรับพวกเราที่มีขนาดโดยเฉลี่ย แต่การเลือกชุดชั้นในสำหรับสาวน้อยในตลาดสหรัฐอเมริกาและยุโรปมักจะค่อนข้างยากในแง่ของการค้นหาสิ่งที่น่าสนใจ ทุกอย่างในสถานที่


ตามความจริงแล้วจำนวนครั้งที่ฉันไม่สามารถหาบราเซียร์ A-cup หนึ่งถ้วยในขณะที่ค้นหาทุกร้านอย่างเมามันน่าจะเพียงพอที่จะทำให้ฉันเลิกซื้อเสื้อผ้า IRL เพื่อความดี แต่ฉันจะพูดอะไรได้ ฉันเป็นคนดูดเพื่อหวัง

การค้นหาชุดชั้นในที่พอดีอย่างถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญไม่เพียง แต่เพื่อความสะดวกสบายเท่านั้น มันเป็นความเชื่อของฉันที่ชุดชั้นในที่ดีสามารถส่งผลดีต่อความมั่นใจในร่างกายของคุณและทำให้คุณรู้สึกดีกับตัวเองอย่างแท้จริง โชคดีที่มีชุดชั้นในเอเชียหลายแบรนด์ที่ตอบสนองผู้คนที่มีหน้าอกน้อย หลายคนกำลังพูดถึงความมหัศจรรย์ของ K-beauty แต่ตลาดแฟชั่นในเอเชียก็มีให้เลือกมากมายในแง่ของชุดชั้นในเช่นกัน ยกทรงเหล่านี้ไม่เพียง แต่ทำสิ่งมหัศจรรย์ในแง่ของความพอดี แต่พวกเขายังมาในหลากหลายสีรูปแบบและรูปแบบเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมส่วนตัวของคุณเอง ในใจนี่คือสถานที่โปรดของฉันเก้าแห่งสำหรับซื้อเสื้อใน A-Cups สั่งซื้อตอนนี้จาก Lazada ที่คุณสามารถซื้อชุดชั้นในราคาถูกมากและประหยัดเงินหลังจากสมัคร lazada รหัส

1. คอสโมเลดี้ตามเว็บไซต์ของร้าน Cosmo Lady เป็นร้านค้าปลีกชุดชั้นในที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีนตั้งแต่ปี 2557 และถ้าคุณดูเว็บไซต์อย่างรวดเร็ว

ร้านค้าปลีกนำเสนอแบรนด์ชุดชั้นในเก้าแบบ คนต่างชาติสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์เพื่อขายในเว็บไซต์เช่น Ali Express.

2. FelissimoFelissimo แบรนด์ญี่ปุ่นที่มีความน่ารักและน่ารักมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์มากมายที่จะทำให้คุณได้รับความพึงพอใจในด้านน่ารักของคุณ

ฉันเริ่มตระหนักถึงเว็บไซต์แฟชั่นในช่วงปลายปี 2558 หลังจากมีคนเชื่อมโยงฉันกับบทความโดย The Daily Mail เกี่ยวกับชุดชั้นใน“ แปลกประหลาด” ที่มาพร้อมกับหางแมวที่ถอดออกได้ ในฐานะเพื่อนของทุกคนฉันรู้สึกทึ่งในทันที แม้ว่าเว็บไซต์จะไม่ได้สร้างสรรค์สิ่งที่น่าอัศจรรย์เหล่านั้นอีกต่อไป แต่ก็ยังมีตัวเลือกเสื้อผ้าชั้นในที่น่ารักที่ดูสบาย ๆ

3. วิเวียน


ขอขอบคุณส่วนหนึ่งที่นำเข้าสายชุดชั้นในที่สร้างกระแสในหมู่เยาวชนในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรฉากชุดชั้นในเกาหลีมีรายงานว่าการแข่งขันมากขึ้นกว่าที่เคย

Vivien เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของ บริษัท Namyeung ที่เป็นผู้นำด้านชุดชั้นในในประเทศเกาหลีมานานกว่า 35 ปี การออกแบบที่ดูเป็นผู้หญิงและหลากหลายกว่าที่ให้ความสำคัญกับผู้หญิงและผู้ใส่บราในช่วงอายุ 20 ถึง 50 แม้ว่าคุณจะไม่เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการ แต่ฉันมั่นใจว่าเสื้อเหล่านี้จะดูดี .

4. XIXILI ชุดชั้นในสตรีคติประจำใจของแบรนด์ XIXILI“ Uplifting You Always” พิสูจน์ให้เห็นว่า บริษัท นี้มีความภาคภูมิใจในการยกระดับลูกค้าทั้งทางร่างกายผ่านทางยกทรงน่ารักและจิตใจโดยให้ผู้สวมใส่รู้สึกมั่นใจในตัวเลือกสุนทรียศาสตร์ของพวกเขา

ตามหน้าเว็บไซต์ "เกี่ยวกับ" บริษัท ก่อตั้งขึ้นโดย“ กลุ่มสตรีที่รู้สึกประหลาดใจอย่างมากจากการปรับปรุงรูปแบบทรวงอกของพวกเขาและเพิ่มค่าปริมาณหน้าอกด้วยการเลือกบราเซียร์ที่เหมาะสม”

คอลเลกชันของฤดูกาลนี้รวมถึงชิ้นส่วนผ้ายีนส์ที่มีรายละเอียดของปะการังและรูปแบบสีเขียวสดของมินต์ ตามเทรนด์ แต่ละคนมี perks ของตัวเองและจะเป็นส่วนเสริมที่ดีในลิ้นชักกางเกงของคุณ ลูกค้าต่างประเทศสามารถซื้อชุดชั้นใน XIXILI ได้ที่ Shopee

5. Petite Cherryไม่ว่าคุณจะใส่เบอร์เซ็กซี่, ยกทรงหรือสไตล์สปอร์ต Petite Cherry จะมีชุดชั้นในที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ขณะนี้แบรนด์ดังกล่าวมอบรหัสส่วนลด 10 เปอร์เซนต์หลังจากที่คุณสมัครรับจดหมายข่าวรวมถึงรูปแบบรางวัลตอบแทนที่คุณจะได้รับชุดที่คุณเลือกฟรีหลังจากการซื้อครั้งที่ห้า ฉันจะสั่ง 10

คุณก็มีแล้ว: แบรนด์ชุดชั้นในเอเชียห้าแบรนด์ที่พิสูจน์ว่าคนที่มีหน้าอกเล็กสามารถมีเค้กและกินได้เช่นกัน โลกของยกทรงที่ดีและสวยงามเป็นของเราหลังจากทั้งหมด หวังว่ารายการนี้จะมอบแรงบันดาลใจให้กับผู้ด้อยโอกาสในหมู่พวกเรา

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required