hybrid breast
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

เคล็ดลับเลือกเสื้อสูทผู้ชายง่ายๆ

    

เลือกสูทผู้ชายเช่นไรให้ดูดี ในทุกวันนี้ก็มีรูปแบบที่มากมายนาๆประการ ทั้งทรง และก็ออกแบบซึ่งถูกพัฒนาตามยุคสมัยมาเรื่อยๆแต่ว่าถึงยังไงแล้วสำหรับหนุ่มๆการเลือกสูทผู้ชายสักตัวก็ยังเป็นเรื่องน่าปวดหัวอยู่ดี เนื่องจากว่ากว่าจะได้เสื้อสูทที่ใส่ได้พอดิบพอดี เหมาะสมกับสรีระ และก็ที่สำคัญจะต้องดูดีสุดๆเนี้ยมันช่างเป็นเรื่องยากเย็นแสนเข็ญซะอย่างยิ่ง เอาเป็นว่าวันนี้ SUITCUBE มีวิธีการเลือกสูทผู้ชายกล้วยๆที่จะทำให้คุณดูดีได้ในพริบตา

เลือกสูทผู้ชาย-01

เลือกสูทผู้ชายให้พอดิบพอดีกับหัวไหล่

 

เลือกสูทผู้ชาย-04

เสื้อสูทผู้ชายที่ดีควรจะใส่แล้วพอดิบพอดีกับช่วงหัวไหล่ไม่เล็กหรือใหญ่เกินความจำเป็น โดยทั่วไปแล้วเสื้อสูทผู้ชายบริเวณศีรษะไหล่จะมีการเสริมฟองน้ำเพื่อเสริมตอนไหล่ให้มองสง่า ด้วยเหตุนั้นหากเสื้อสูทที่คุณใส่มีฟองน้ำเลยหัวไล่ออกมาหมายความว่าเสื้อสูทตัวนั้นใหญ่เกินไปจำต้องเลือกไซส์ที่เล็กลงมา เหมือนกันหากเสื้อสูทที่คุณใส่ตอนไหล่รัดจนกระทั่งเกิดรอยย่นนั้นก็มีความหมายว่าเสื้อสูทตัวนั้นเล็กเหลือเกินจำเป็นต้องปรับไซส์ขึ้น

 

ความยาวแขนเสื้อ

เสื้อสูทผู้ชาย

เสื้อสูทผู้ชายควรจะเลือกที่มีความยาวแขนเสื้อเลยกระดูกข้อมือลงมาราวหนึ่งนิ้ว เพราะเวลาสวมเสื้อสูทคู่กับเสื้อเชิ้ตให้ดูดีปลายแขนเสื้อเชิ้ตจำเป็นจะต้องโผล่พ้นแขนเสื้อสูทราวครึ่งนิ้ว รวมทั้งตัวกระบอกแขนเสื้อจะต้องมีขนาดที่พอดิบพอดี การที่ตัวกระบอกแขนเสื้อใหญ่เกินไปเว้นแต่ทำให้มองงุ่มง่ามยังมีผลให้คุณดูมีอายุมากเพิ่มขึ้นด้วย เสนอแนะสำหรับคนที่ต้องการความเป๊ะให้ถือเสื้อเชิ้ตตัวเก่งของคุณไปทดลองด้วยเลยจะได้เห็นภาพอย่างแจ่มแจ้ง

 

ความยาวตัวเสื้อ

เสื้อสูทผู้ชาย-02

เสื้อสูทผู้ชายควรจะมีความยาวอยู่ระดับโดยประมาณครึ่งตูด การที่ตัวเสื้อสูทยาวมากเกินไปก็จะทำให้การแต่งตัวดูไม่สมดุลมองดูแล้วเปลี่ยนเป็นคนตัวเล็กไปเลย สลับกันนั้นถ้าความยาวเสื้อสั้นเหลือเกินเมื่อใส่ก็จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวขโมยสูทน้องชายมาใส่หรือไม่? ตัวเสื้อสูทก็จะไม่สมดุลกับร่างกายใส่ออกมารวมทั้งมองไม่สวยอยู่ดี ซึ่งชายหนุ่มๆสามารถขอคำปรึกษากับทางหน้าร้านค้า SUITCUBE เพื่อความแน่นอนได้เลย บุคลากรของพวกเรายินดีให้บริการค่ะ

 

เลือกสูทผู้ชายทรงสลิมฟิต

เลือกสูทผู้ชาย-05

ไม่ว่าหนุ่มๆจะมีรูปร่างส่มส่วน หรือมีพุงแบบหนุ่มสายหมี หรือเป็นชายหนุ่มผอม อย่างไรก็ต้องการจะใส่สูทแล้วออกมาดูดีกันทั้งนั้น การเลือกใส่เสื้อสูททรงสลิมฟิตเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นมาได้ ขออธิบายกันก่อนว่าเสื้อสูททรงสลิมฟิตนั้นหมายคือเสื้อสูทที่เข้ารูปพอดิบพอดีตัว มีจุดเด่นเลยก็คือช่วยสนับสนุนสรีระแม้กระนั้นยังสามารถเคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว ไม่เหมือนกันกับเสื้อสูททรงสกินนี่เป้าหมายถึงเสื้อสูททรงรัดรูป ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะนิยมใส่กันในหมู่วัยรุ่นมากยิ่งกว่า ดังนั้นมีความหมายว่าไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบใดก็สามารถเลือกใส่เสื้อสูททรงสลิมฟิตได้ทั้งนั้น อย่างที่ SUITCUBE พวกเราก็มีเสื้อสูทผู้ชายทรงสลิมฟิตบริการทั้งยังสำหรับชายหนุ่มรูปร่างดี หรือหนุ่มสายหมี แวะดูสินค้าได้ที่ https://suitcube.com/product-category/suit/

 

แม้กระนั้นถ้าหากว่าหนุ่มๆยังไม่มั่นใจกลัวจะตัดสินใจเลือกเสื้อสูทพลาด ชี้แนะให้เข้ามาขอคำแนะนำกับทาง SUITCUBE ได้เลยฟรีๆที่หน้าร้านค้า SUITCUBE ทุกสาขา พวกเรายินดีให้บริการรวมทั้งให้คำปรึกษาด้วยความสมัครใจ

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required