แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

4 เทคนิคการแต่งตัวง่าย ๆ ที่ทำให้สาว ๆ ขาเรียวสวย

    

ความขาเรียวสาว ๆ ส่วนใหญ่ก็อยากมีกันใช่ไหมครับ นอกจากจะทำให้เราขาสวยแล้วยังส่งเสริมให้เราดูสูงสง่า หุ่นสวยได้อีกด้วยสามารถเสริมสร้างบุคลิกภาพของเราให้ดูดีในสายตาคนอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเทคนิคดี ๆ ในการแต่งตัวให้ขาดูเรียวสวยมาฝากกันครับ


1. กางเกงที่มีลายยาว การที่สาว ๆ เลือกใสกางเกงตัวที่มีลายทางยาว จะช่วยให้เราดูขาเรียวผอมขึ้นได้ เนื่องจากเป็นการพราวตาให้ส่วนนั้น ๆ ดูยาวขึ้นนั่นเองไม่ว่าจะเป็นลายยาวสีไหนก็ได้ให้ความรู้สึกคล้ายกันครับ ควรเลือกสีเข้มอย่างดำ น้ำเงิน เทาเข้ม น้ำตาลเข้มจะปลอดภัย และทำให้ขาดูเล็กกว่าสีอ่อนครับ

2. ชุดเอวสูง ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงหรือกางเกงจะสามารถช่วยพรางตา ทำให้ดูมีเอวคอด และระยะช่วงระหว่างเอวกับขาให้ดูยาวขึ้นครับ ไม่ว่าเราจะขาสั่นมากแค่ไหนแต่ถ้าลองใส่ชุดที่มีเอวสูงแล้ว จะทำให้เราดูเรียวผอมมากขึ้นกว่าปกติครับ

3. เดรสจั๊มเหนือเอว ไม่ว่าจะเป็นเดรสกระโปรงหรือกางเกงเอวสูงด้วยการเย็บเข้าเอวอย่างชัดเจนจะทำให้เราเห็นระยะเอวกับขายาวขึ้น นอกจากการเย็บเจ้าเอวแล้วทำให้ขายาวแล้วยังส่งผลให้หุ่นเราดูผอมเพรียวได้อีกด้วยครับ

4. กระโปรงสั้นเหนือเข่า ถ้าขาของเราไม่ได้อ้วน และมีไขมันส่วนเหินมากนัก การใส่กระโปรงสั้นเหนือเข่าจะทำให้ขาของเราดูเหนียวยาวเหมือนนางแบบได้ครับ ซึ่งความสั้นที่เหมาะสมคือยาวเหนือเข่า เห็นต้นขาเรียว ๆ ทอดยาวไปถึงน่องครับ

เมื่อเราทราบถึงแนวทางการแต่งตัวแล้ว เพื่อน ๆ อยากลองเล่นเกม Joker123 เพื่อจะทำให้เราได้รางวัลเพิ่มเติมไปซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายได้ครับ

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required