แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

แนะนำ 3 ร้านอาหารมังสวิรัติ Delivery ส่งตรงความอร่อยพร้อมสุขภาพดีถึงหน้าบ้าน!

    


เดี๋ยวนี้เทรนด์อาหารวีแกนและอาหารมังสวิรัติกำลังได้รับความนิยมสุดๆ เพราะนอกจากจะอร่อยและดีต่อสุขภาพแล้ว การงดรับประทานเนื้อสัตว์ยังเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยลดปัญหาภาวะโลกร้อนด้วย เพราะการถางป่าเพื่อทำอุตสาหกรรมปศุสัตว์ การขนส่งเนื้อสัตว์ และการปั๊มน้ำจำนวนมหาศาลเพื่อเลี้ยงสัตว์ทั้งระบบล้วนมีส่วนในการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่ชั้นบรรยากาศแทบทั้งสิ้น จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคนรักษ์โลกส่วนใหญ่จึงหันมาทานผัก ผลไม้ และผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากพืชกันมากขึ้น โดยในวันนี้เรามี 3 ร้านอาหารมังสวิรัติ Delivery ในกรุงเทพฯ มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน รับรองว่าโดนใจสายชอบกินผักแน่นอน! 


ขอบคุณรูปภาพจาก www.facebook.com/PranaaFood


Pranaa Food for Life 


คนรักสุขภาพต้องถูกใจร้านนี้อย่างแน่นอนกับ ‘Pranaa Food for Life’ บริการส่งอาหารมังสวิรัติ Delivery ในกรุงเทพฯ ที่ทุกคนสามารถอร่อยกับเมนูมังสวิรัติได้ง่ายๆ เริ่มต้นเพียง 70 บาทเท่านั้น โดยเมนูของทางร้านนั้นมีทั้งอาหารไทย อาหารเอเชีย และอาหารนานาชาติ เช่น ข้าวกะเพราหมูสับ พะแนงถั่วลูกไก่กับข้าวคีนัว เชพเพิร์ดพาย ข้าวยำสมุนไพร และขนมขบเคี้ยวอย่างมันอินเดีย เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมั่นใจได้ว่าทุกเมนูของ Pranaa นั้น ปราศจากน้ำมันอย่างแน่นอน! เพราะทางร้านใช้กรรมวิธีการประกอบอาหารด้วยการอบ การทอดจากหม้อทอดไร้นำมัน และการทอดด้วยน้ำสต๊อก หมดกังวลเรื่องการสะสมของไขมันคอเลสเตอรอลและไขมันในเลือดสูง สำหรับใครที่อยากเริ่มรับประทานเนื้อสัตว์ให้น้อยลงต้องลองร้านอาหารมังสวิรัติ Delivery ของที่นี่เลย! 


ขอบคุณรูปภาพจาก: www.facebook.com/mayveggiehome


May Veggie Home


อีกหนึ่งร้านอาหารมังสวิรัติย่านอโศกที่ควรค่าแก่การลิ้มลอง! กับ ‘May Veggie Home’ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ‘ร้านมังฯ ของคนกินเนื้อ’ เรียกได้ว่าแม้ทุกจานจะทำจากผัก เต้าหู้ และเห็ด แต่ให้รสอร่อยไม่แพ้เนื้อสัตว์เลยทีเดียว ซึ่งทุกเมนูของทางร้านนั้นเป็นเมนูมังสวิรัติสูตรโฮมเมดที่ใช้วัตถุดิบออร์แกนิกและไม่มีผงชูรส โดยมีเมนูน่าสนใจให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งอาหารไทยฟิวชั่น ญี่ปุ่น และนานาชาติ เช่น ก๋วยจั๊บญวน ปลาทอดยำมะม่วงเจ ดอกกะหล่ำบอนชอน เบคอนเจพันเห็ดเข็มทองย่าง และเบอร์เกอร์ชีสบาร์บีคิว เป็นต้น ที่สำคัญทางร้านยังมีบริการส่งอาหารมังสวิรัติ Delivery ผ่าน Lineman และ Grab ด้วย 


ขอบคุณรูปภาพจาก: www.facebook.com/soveganthailand


So Vegan


ใครที่ชื่นชอบอาหารไทยแต่อยากลดเนื้อสัตว์ต้อง ‘So Vegan’ เลย กับร้านอาหารมังสวิรัติ Delivery ที่มีเมนูอาหารไทยรสชาติจัดจ้านให้เลือกหลากหลาย ทั้งยำขนมจีน ข้าวยำไก่แซ่บ ตำข้าวโพด เห็ดสามรสและอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สั่งได้ง่ายๆ อิ่มอร่อยได้ทุกที่ทุกเวลา 


และทั้งหมดนี้คือ 3 ร้านอาหารมังสวิรัติ Delivery ที่เราทุกคนอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลอง รับรองว่ารสชาติอร่อยเหมือนเมนูที่ทำจากเนื้อสัตว์ กินแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน! 
Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required