แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

เคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมทช์ croosbody bag ให้สนุกไม่จำเจ

    

เคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมทช์ croosbody bag ให้สนุกไม่จำเจ

            องค์ประกอบสำหรับการแต่งตัวนั้นไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าอย่าง เสื้อ กางเกง เดรส หรือกระโปรงเท่านั้น แต่ยังมีส่วนประกอบอื่น ๆ ที่จะทำให้การแต่งตัวของคุณสนุกสนานมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นหมวก รองเท้า กระเป๋า เข็มขัดและอื่น ๆ อีกมากมาย ยิ่งโดยเฉพาะกระเป๋าสะพาย ที่เป็นอีกหนึ่งใน Item ที่สาว ๆ หลายคนต้องพกติดตัวเป็นประจำ ไม่ว่าจะแต่งตัวออกมาเป็นลุคใดก็ตาม เนื่องจากมีประโยชน์ในการช่วยใส่ของที่จำเป็น เป็นต้น วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับการ Mix and Match กระเป๋าสะพาย crossbody bag ที่สามารถแต่งตามกันได้ง่าย ๆ มาฝากกัน

แนวทางการแต่งตัวด้วย crossbody bag (กระเป๋าสะพาย) ให้เก๋ไม่ซ้ำใคร

            วิธีการแต่งตัวด้วย crossbody bag (กระเป๋าสะพาย) สามารถประยุกต์ใช้กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ แต่ที่มีความเข้ากันแบบสุด ๆ แค่นำมาจับเข้าคู่กันก็ไม่ต้องเพิ่มเติมด้วยไอเทมอื่น ๆ แล้ว นั่นก็คือ นำมาใส่กับ short dresses (เดรสสั้น) ที่มีสีตัดกับกระเป๋าหรือเป็นโทนสีเดียวกันแต่มีความเข้มที่แตกต่างกัน จะให้ลุคที่ดูสบายตา ช่วยให้หุ่นของสาว ๆ มีทรวดทรงมากขึ้นด้วยการที่มีกระเป๋าคาดเฉียงจากช่วงบ่าตัดผ่านลำตัวมาที่บริเวณสะโพก แถมยังช่วยให้ลุคการแต่งกายด้วย short dresses from H&M (เดรสสั้น) ดูมีความน่าสนใจมากขึ้นได้อีกด้วย

            วิธีที่สอง ก็สามารถที่จะนำไปแต่งตามได้ไม่ยากเช่นกัน นั่นก็คือ การเข้าคู่กันระหว่างเสื้อกับกางเกงเอวสูงและ crossbody bag (กระเป๋าสะพาย) เนื่องด้วยกระเป๋าสะพายเราสามารถที่จะปรับความสั้นยาวของกระเป๋าได้จึงสามารถนำมาใช้กับกางเกงเอวสูงได้เป็นอย่างดี ด้วยการใส่กางเกงเอวสูงนั้นจะช่วยทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้นเมื่อนำตัวกระเป๋าสะพายปรับระดับความยาวให้อยู่ในระดับที่พอดีประมาณระดับสะโพกก็จะช่วยเสริมให้รูปร่างของสาว ๆ ดูผอมลงและเพรียวบางขึ้น

            วิธีที่สามคือการใช้ crossbody bag (กระเป๋าสะพาย) แบบที่เป็นสามารถถือเป็น clutch bag (กระเป๋าถือ) ได้ด้วย ข้อดีคือจะช่วยให้เราสามารถปรับลุคได้หลากหลายรูปแบบ ถ้าเราเลือกใช้กระเป๋าสะพายที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็น clutch bag (กระเป๋าถือ) กับเสื้อผ้าที่เป็นชุดกึ่งทางการหรือทางการได้หลากหลายแบบ ช่วยเพิ่มความเรียบหรูและดูดีมีสไตล์

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเคล็ดลับการนำเอา croosbody bag มาแมทช์กับไอเท็มที่คุณมีอยู่ให้ดูดี สนุกและไม่จำเจ เรียกได้ว่านอกจากจะได้ลุคใหม่ ๆ ที่ดูดีแล้ว การเลือกใช้ crossbody bag ที่สวยเก๋ได้นั้น จะช่วยมอบประโยชน์ให้กับวันนั้น ๆ ของคุณได้อีกด้วย

H&M Clothing Store : https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/dresses/short-dresses.html

 

 

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required