แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

เสียงดังในข้อเข่า สัญญาณโรคข้อเข่าเสื่อม บำรุงด้วย ยูซี-ทู พลัส แมกนีเซียม

    


 


อาการเสียงก๊อบแก๊บดังในข้อเข่า มักจะพบเวลาที่เรางอเข่ามาก ๆ เช่นการนั่งยอง ๆ หรือลุกจากเก้าอี้เตี้ย เสียงดังแบบนี้เกิดจากการขบกันของผิวกระดูกอ่อนหรือเนื้อเยื่อ เส้นเอ็นในข้อเข่า

แต่หากเสียงที่ดังนั้นมีอาการปวดร่วมด้วย และเสียงที่ดังก็มากขึ้นเรื่อย ๆ อาจเกิดจากความผิดปกติอื่น ๆ เช่น ข้อเข่าเสื่อมเนื่องจากกระดูกอ่อนผิวข้อมีการสึกกร่อนจนพื้นผิวข้อขรุขระ และมีน้ำหล่อเลี้ยงภายในข้อเข่า ที่จะช่วยลดแรงกระแทกระหว่างผิวข้อน้อยลง ย่อมทำให้เกิดเสียงได้มากขึ้น ซึ่งทำให้มีอาการเข่าล็อค เหยียดงอเข่าไม่ได้ร่วมกับมีอาการปวดอย่างมาก

        หากคุณมีอาการแบบนี้บ่อย ๆ คุณไม่ควรปล่อยทิ้งไว้  อย่าได้วางใจ เพราะนี้เป็นสัญญาณจากร่างกายที่กำลังบอกคุณว่าคุณเริ่มมีโอกาสเสี่ยงที่จะพบโรคข้อเข่าเสื่อมแล้ว ควรไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจวินิจฉัยว่าเกิดจากสาเหตุใด เพื่อรับการรักษาอย่างทันท่วงที เนื่องจากในบางรายอาจเป็นสัญญาณเตือนไปสู่โรคอื่น ๆ

พร้อมบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคล-ที ยูซี-ทู พลัส แมกนีเซียม ที่มีส่วนประกอบของ ยูซีทู(อันดีเนเจอร์ คอลลาเจน ไทป์ทู), แมกนีเซียม อะมิโน แอซิด คีเลต มีส่วนช่วยลดการทำลายเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนในข้อเข่า ช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง

 


 

หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่

https://www.cal-t.com/ยูซี-ทู-พลัส-แมกนีเซียม/

#โรคข้อเข่าเสื่อม ,ยูซี-ทู พลัส แมกนีเซียม

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required