แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

แป้งผสมรองพื้น FONTHIP Powder ตัวดีตัวเดิม หั่นราคาครั้งใหญ่ กระชากใจเต็ม ๆ

    


          เมื่อเราต้องอยู่ในยุค COVID-19 ให้รอด การใส่แมสทุกวันจึงเป็นเรื่องจำเป็นจนกว่าเจ้าไวรัสตัวนี้จะหายไปหรือจนกว่าจะมีวัคซีนรักษา แต่ชีวิตเราก็ยังต้องดำเนินต่อไป ต้องออกไปทำงานข้างนอก จะให้หน้าสดออกไปทุก ๆ วันก็ไม่ไหว ถึงใส่แมสก์ยังไง มันก็ยังเห็นหน้าครึ่งบนอยู่ดี แต่งหน้าเต็มแต่ละทีแป้งหลุดร่อนติดแมสจนไม่น่ามองเลย วันนี้เรามีไอเทมตัวใหม่มาให้สาว ๆ ร้องว้าวกับ แป้งผสมรองพื้น FONTHIP Powder  ที่เหมาะกับสาวยุคนี้ ปกปิดเรียบเนียน ไม่ติดแมสก์ พร้อมบำรุงในคราวเดียวกัน

 


 

          แป้งผสมรองพื้น FONTHIP Powder แป้ง BI - Pact นวัตกรรมสุดล้ำจากเกาหลี ที่ใช้การฉีดเนื้อแป้งและสารบำรุงเข้าที่หลังตลับ ทำให้แป้งฟู เนียนละเอียดไม่มีฟองอากาศ ไร้การกดทับที่จะทำลายเนื้อแป้งและสารบำรุง ที่ใครๆ ก็บอกว่าเนื้อเนียน ปกปิดแน่น ตบน้อยอยู่นานไม่เปลืองแป้ง ไม่ต้องเติมซ้ำ แป้งฝนทิพย์เราผลิตมาเพื่อผิวหน้าของสาวไทยโดยเฉพาะ เพราะกันเหงื่อได้ดี ติดทน เนียนแต่บางเบาไปกับผิวหน้า ไม่อุดตัน ควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม หน้าไม่เละเป็นสังขยา เป็นครั้งแรกของแป้งพัฟที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน จบปัญหารูขุมขนอุดตัน ผิวโล่ง โปร่ง สบาย รูขุมขนหายใจได้ ไม่เพียงเท่านั้นในแป้งผสมรองพื้น FONTHIP Powder หรือแป้งฝนทิพย์ เรายังมีสารสกัดจาก C-Water Capsule ช่วยปกป้อง UV ที่ทำให้ผิวแห้งกร้าน คอยเติมน้ำระหว่างวัน ให้ผิวชุ่มชื่น แวววาว ฉ่ำน้ำ ตบทีเดียวเอาอยู่ตลอดวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 


แป้งผสมรองพื้น FONTHIP Powder มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี ที่เหมาะกับสาวไทย คือ

FONTHIP Powder FT-01 : ผิวขาวอมชมพู

FONTHIP Powder FT-02 : ผิวขาวเหลือง – ผิวสองสี

FONTHIP Powder FT-03 : ผิวสองสี ผิวสีน้ำผึ้ง

 


          วันนี้แป้งผสมรองพื้น FONTHIP Powder หรือแป้งฝนทิพย์ตัวดีตัวเดิม เพิ่มเติมคือราคาใหม่ หั่นราคาครั้งใหญ่ กระชากใจเต็ม ๆ จัดให้ตามคำเรียกร้อง ให้คนไทยใช้ได้ทั่วถึง ในราคา

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required