แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

4 ทะเลน่าเที่ยวในจังหวัดสตูล

    

ไม่ว่าช่วงไหนการท่องเที่ยวก็เป็นสิ่งที่ช่วยให้เราผ่อนคลาย ทะเลก็ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับหนุ่มสาว และเด็กอยู่เสมอครับ เพราะเป็นสถานที่ที่มีมนเสน่ห์ มีความสดชื่น มีชีวิตชีวา ซึ่งทะเลมีอยู่หลายที่ในประเทศไทยเราครับ วันนี้เราจึงมาแนะนำ 4 ทะเลน่าเที่ยวในจังหวัดสตูลกันครับ1. เกาะรอกลอย เป็นเกาะที่อยู่ในหมู่เกาะเล็ก ๆ ที่มีน้ำทะเลใสรอบล้อมด้วยธรรมชาติ ซึ่งนี้มีหาดทรายสีขาวน้ำตื้นไม่ลึกมากสามารถลงเล่นน้ำได้ แถมเม็ดทรายเราสามารถย้ำได้โดยไม่บาดเท้า น้ำทะเลสีใสไปจนถึงสีเขียวมรกต จึงมักเรียกที่นี่ว่า ทะเลหยก

2. เกาะหินซ้อน เกาะแห่งนี้จะโดดเด่นเรื่องหินเป็นสำคัญครับ เพราะมีขนาดใหญ่วางซ้อนกันราวกับนำมาว่างไว้ ซึ่งเกาะนี้จะมีแนวโขดหินมากมายไม่ค่อยมีหาดทรายให้เดินเล่น แต่เหมาะมากสำหรับมาดำน้ำดูปะการัง และดอกไม้ทะเลสามารถมาแหวกไหว้เล่นน้ำได้ครับ

3. เกาะบุโหลน เกาะแห่งนี้เป็นเกาะขนาดเล็กที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติเกาะเภตรา ซึ่งประกอบไปด้วยเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะ คือ เกาะบุโหลนเล เกาะบุโหลนดอน และเกาะบุโหลนไม้ไผ่ ซึ่งเกาะแห่งนี้มีความสวยงามของหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์กับสีของน้ำทะเล แถมยังเป็นชุมชนชาวทะเลให้ได้มาสัมผัสวิถีของชาวเกาะด้วยครับ

4. เกาะราวี เป็นเกาะคู่แฝดของเกาะอาดังที่ตั้งอยู่เคียงข้างกัน ซึ่งทั้งสองเกาะนี้มีความสวยมาก ประกอบไปด้วยหาดทรายสีขาวละเอียดเม็ดเล็ก เดินเท้าเปล่าย้ำจะรู้สึกสบายเท้ามากครับ น้ำทะเลเป็นสีเขียวมรกตบรรยากาศรอบเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน เล่นเกมใส่เสื้อแจ็คเก็ต หรือจะดำน้ำชมปะการังที่เกาะนี้ก็สวยมากเช่นกันครับ

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required