ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

แนะนำ 3 คอนโดเลี้ยงแมวได้ย่านบางนาแบบเปิดเผยได้ไม่ต้องแอบ

    


เพราะเจ้านายคือความสุขของทาส จะให้มาพรากจากกันแล้วนาน ๆ เจอทีคงไม่ได้! สำหรับคนไหนที่กำลังขยับขยายเข้ามาทำงานในเมืองและอยากจะหาคอนโดที่เดินทางสะดวกเพื่อจะได้ไม่ต้องขับรถไปทำงานจากที่ไกล ๆ อาจจะต้องเจ็บปวดหัวใจเล็กน้อยหากนำน้องแมวสุดที่รักเข้ามาอยู่ด้วยกันไม่ได้ แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะเดี๋ยวนี้เหล่า Developer ได้คิดโครงการที่ตอบโจทย์คนทุกกลุ่มแล้ว ในบทความนี้ เราเอาใจทุกคนด้วยการแนะนำ 3 คอนโดเลี้ยงแมวได้ย่านบางนาที่บอกเลยว่ามีสิ่งแวดล้อมที่น่าอยู่ น้องแมวไม่เหงา เลี้ยงได้แบบเปิดเผย พาเจ้านายไปอวดใครต่อใครได้โดยไม่ต้องแอบนิติบุคคลและเพื่อนบ้านให้เหนื่อยอีกแล้ว ไปดูกันเลย


ขอบคุณรูปภาพจาก mqdc.com


WHIZDOM THE FORESTIAS

คอนโดโครงการใหม่จาก MQDC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องคอนเซ็ปต์ความกรีนและน่าอยู่ ใส่ใจลูกบ้านทุกคนด้วยดีไซน์ที่คิดมาแล้วว่าดีและน่าอยู่อย่างยั่งยืนจริง ๆ โครงการนี้เป็นคอนโดเลี้ยงแมวได้ในย่านบางนาที่แบ่งโซนการอยู่อาศัยออกเป็น 2 โซน เพื่อมอบสิ่งแวดล้อมที่ดีที่สุดและถูกสุขอนามัยให้แก่ผู้ที่ต้องการเลี้ยงและไม่เลี้ยงสัตว์ สำหรับฝั่ง Destinia และ Mytopia Tower จะเป็น 2 อาคารที่เน้นการอยู่อาศัยแบบครอบครัวหรือคู่รัก ส่วน Petopia Tower ถูกดีไซน์มาให้เป็นสวรรค์ของคนรักสัตว์ มีการออกแบบระบบต่าง ๆ ภายในเพื่อความสะอาดและคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกบ้านที่เลี้ยงสัตว์และอยู่ร่วมกันหลาย ๆ บ้าน ซึ่งทุกโซนจะมีสวนสวยออกแบบมาเป็นอย่างดี เป็นคอนโดเลี้ยงแมวได้ย่านบางนาที่เอื้อต่อการใช้ชีวิตให้พักจากความเร่งรีบในเมือง


Swift Condo

เป็นโครงการคอนโดเลี้ยงแมวได้ในละแวกบางนา ใกล้กับมหาวิทยาลัยเอแบค ตอบโจทย์น้อง ๆ นักศึกษาที่ชอบเลี้ยงสัตว์เป็นที่สุด แม้จะเปิดตัวจนขายหมดและมีการเข้าอยู่อาศัยไปในระยะหนึ่งแล้ว แต่ก็มีผู้ออกมาปล่อยเช่าอยู่เสมอ เนื่องด้วยเจ้าของหลายคนเน้นซื้อเพื่อการลงทุน เพราะฉะนั้น หากใครที่ทำงานหรือเรียนอยู่แถวนั้นก็สามารถติดต่อเช่าหรือซื้อต่อได้ไม่ยากเลย เรื่องทำเลไม่ต้องพูดถึง เพราะสะดวกอยู่แล้ว ส่วนการตกแต่งก็ออกแบบมาอย่างมีศิลปะ ใส่ใจรายละเอียดในการวางแผนผังห้องให้เอื้อต่อการใช้งานและการรับแสงสว่างมากที่สุด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและระบบรักษาความปลอดภัยอันเป็นเลิศ


BRIXTON Pet & Play สุขุมวิท 107

สุดท้ายเป็นคอนโดเลี้ยงแมวได้แถบบางนาจากโครงการ Origin ซึ่งในพักหลัง ๆ มาแรงมาก เพราะดีไซน์คอนโดออกมาได้ตอบโจทย์คนอยู่อาศัยจริง ดูคลาสสิกเรียบหรูแต่ไม่ตกยุคและเหมาะกับทั้งวัยรุ่นและครอบครัว โครงการนี้เป็นคอนโด low-rise สูงเพียง 7 ชั้น มีด้วยกัน 3 อาคาร การอยู่อาศัยจึงไม่หนาแน่นเกินไปและเลี้ยงสัตว์ได้เปิดเผย มีการออกแบบพื้นที่สวนและส่วนกลางให้เหมาะกับคอมมูนิตี้ของสัตว์เลี้ยงและคนรักสัตว์ให้ได้ออกมาพบปะและสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งยังเชื่อมต่อเข้าเมืองได้ง่าย เป็นตัวเลือกที่ดีของคนวัยทำงานเลยทีเดียว


หากใครกำลังมองหาคอนโดเลี้ยงแมวได้แถวบางนาอยู่ ลองดู 3 โครงการนี้ก่อนได้เลย

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required