ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ฝากไข่ ราคา ประมาณเท่าไหร่ รวมสถานที่ฝากไข่ที่คุณผู้หญิงอยากมีลูกต้องไป

    

ในปัจจุบันผู้หญิงเริ่มทำงานกันเยอะมากขึ้นและมักจะให้ความสำคัญกับงานอย่างมาก ซึ่งทำให้มีแนวโน้วจะแต่งงานช้า นั้นก็ความหมายว่าจะมีบุตรช้าตามไปด้วย และถ้าหากคิดอยากจะมีบุตรตอนอายุ 35 ปีก็อาจจะเป็นเรื่องยากเพราะในงานวิจัยได้กล่าวว่าผู้หญิงที่มีอายุเท่ากับ 35 หรือมากกว่า 35 ปีขึ้นไป จะมีโอกาสปัญหากับภาวะมีบุตรยาก ดังนั้นหากเลือกที่จะ “ฝากไข่” ไว้ช่วงอายุก่อน 35 ปีก็จะสามารถทำให้ปัญหาการมีบุตรได้ยากไม่เกิดขึ้นค่ะ

อยากไปฝากไข่ ราคาเท่าไหร่บ้าง รวบรวมสถานที่ฝากไข่ที่คุณแม่ควรไป

“สถานที่ฝากไข่มีหลายที่เหลือเกิน เลือกไม่ถูกเลยว่าจะไปที่ไหนดี?“ นี่คงเป็นประโยคที่อยู่ในหัวของผู้ที่อยากจะมีลูกแต่ไม่สามารถมีได้ หากคุณคุณแม่ในอนาคตได้อ่านบทความนี้ รับรองไม่ผิดหวังเลยค่ะ เพราะผู้เขียนได้นำสถานที่ฝากไข่ดีๆมีคุณภาพและมีรีวิวแน่นๆมาฝากค่ะ

 1. Beyond IVF เป็นคลินิกเฉพาะด้านที่รักษาภาวะมีบุตรได้ยากโดยมีทีมแพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ซึ่งสามารถดูแลให้คำปรึกษาคุณแม่ได้เป็นอย่างดี และเครื่องมือทางการแพทย์ของที่นี่ก็ทันสมัยสามารถรองรับความต้องการของครอบครัวที่อยากมีบุตรได้แน่นอนค่ะ

Source : https://beyondivf.com/egg-freezing-promotion-beyond-ivf/


 1. โรงพยาบาลวิภาวดี เป็นโรงพยาบาลเอกชนที่ให้บริการด้านการมีบุตรยากซึ่งพร้อมให้บริการคู่สมรสที่มีบุตรได้ยาก และมีทีมแพทย์และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ที่สามารถให้ความรู้และเข้าใจถึงปัญหาภาวะมีบุตรได้ยากเป็นอย่างดี  และมีพยาบาลที่ดูแลเอาใจใส่และบริการผู้ป่วยอย่างมืออาชีพ

Source : https://www.vibhavadi.com/


 1. โรงพยาบาลรามาธิบดี ที่มีเหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการจ่ายค่ารักษาเยอะ เพราะเป็นโรงพยาบาลรัฐที่มีผู้เชี่ยวชาญ คณะแพทย์ และนักวิทยาศาสตร์ สาขาเวชศาสตร์การเจริญพันธุ์เฉพาะด้าน นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ดังนั้นครอบครัวที่มีบุตรได้ยากสามารถไว้วางใจได้เลยค่ะ

Source : https://www.rama.mahidol.ac.th/


ตามสถานพยาบาลทั่วไป ค่าฝากไข่ ราคาประมาณเท่าไหร่?

สำหรับคุณผู้หญิงที่อยากจะไปฝากไข่ อาจต้องพิจารณาถึงเรื่องกำลังทรัพย์และเวลา เพราะค่าฝากไข่ราคาค่อนข้างสูงซึ่งอยู่ที่ประมาณ 80,000 – 150,000 บาท แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าต้องใช้ยากระตุ้นมากหรือน้อยขนาดไหน กระบวนการในการทำของแต่ละที่ และเวลาที่จะเข้าพบแพทย์เพื่อตรวจ ปรึกษา กระตุ้นไข่ อีกทั้งการเก็บไข่ต้องใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์

ราคาฝากไข่ ผู้หญิง หลักๆแล้วต้องจ่ายค่าอะไรบ้าง?

คุณผู้หญิงที่ได้อ่านหัวข้อก่อนหน้านี้จบคงจะทราบราคาการฝากไข่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ว่าคุณผู้หญิงบางท่านอาจสงสัยว่าการเก็บไข่ผู้หญิงราคาจึงสูงขนาดนั้น มีค่าใช้จ่ายในกระบวนการฝากไข่ มีอะไรบ้าง? ซึ่งเราได้จำแนกออกมาให้แล้วมีดังนี้

1.ค่าตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการก่อนการกระตุ้นไข่

 • CBC, B1 gr, Rh, Hb typing

 • Anti HIV, HBsAg, Anti HBs, Anti HCV

 • VDRL, AMH, E2, FSH, TSH

2.ค่ากระบวนการกระตุ้นไข่

 • ยากระตุ้นไข่

 • ยาป้องกันไข่ตก

 • ยาทำให้ไข่ไม่สุก

3.ค่าปรึกษาแพทย์ พยาบาลและอัลตร้าซาวด์

4.ค่าเจาะเลือดเพื่อติดตามฮอร์โมนช่วงไข่ถูกกระตุ้น

5.ค่าการเก็บไข่

 • ยากลับบ้านหลังทำหัตถการ ไม่รวมยาฉีด

 • ค่าห้องผ่าตัดและเวชภัณฑ์สำหรับใช้ในการทำหัตถการ

6.ค่าการแช่แข็งไข่ 1 ปี

หากคุณผู้ชายสนใจอยากฝากเชื้ออสุจิ ราคา ประมาณเท่าไหร่?

คุณผู้ชายหลายคนอาจสงสัยว่าการฝากเชื้ออสุจิเหมาะกับใครบ้าง แล้วทำไมถึงต้องฝาก โดยทั่วไปแล้วการฝากเชื้ออสุจิจะเหมาะกับผู้ที่มีบุตรได้ยากที่ต้องการจะรักษาอาการนี้ แต่ว่าไม่มีเวลามารักษาตามที่แพทย์นัดได้ นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการรักษาโรคบางอย่างซึ่งมีผลเสียกับปริมาณของอสุจิ ดังนั้นก่อนการรักาจึงต้องนำเชื้ออสุจิมาฝากไว้ก่อน หรือเหมาะกับบางคนที่ต้องการจะบริจาคเชื้ออสุจิค่ะ โดยเชื้ออสุจิที่นำมาฝากจะถูกแช่แข็งไว้ในธนาคารอสุจิ หรือ sperm bank ค่ะ ซึ่งสำหรับราคาของการฝากเชื้ออสุจิจะอยู่ที่ที่ครั้งละประมาณ 1,000 – 5,000 บาท ราคาแต่ละที่ก็อาจจะไม่เหมือนกันนะคะ เพราะขึ้นอยู่กับสถานพยาบาลที่เลือกเข้าไปใช้บริการด้วยค่ะ

สรุป

โรงพยาบาลและคลินิกที่เปิดรับบริการฝากไข่มีจำนวนหลายแห่งมาก แต่ละที่ก็จะมีราคาการฝากไข่ที่ไม่เท่ากัน ดังนั้นครอบครัวที่มีบุตรยากก็ควรเลือกสถานที่ที่ตัวเองจ่ายไหวและสะดวกสบายในการเดินทางไปฝากไข่นะคะ


Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required