แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Recommended Spa :: Cherry Blossom Spa
วันนี้ผู้หญิงนะคะดอทคอม พิเศษสักหน่อย เพราะเราเพิ่งได้ไปลองทำทรีทเม้นต์หน้ามา ซึ่งทำให้เรารู้ว่า การดูแลผิวหน้าของเราสำคัญพอๆกับทุกสิ่งอย่างในโลกนี้

Cherry Blossom Spa เป็นสปาที่ให้บริการครบวงจรทั้งการปรนบัติผิวหน้า และเรือนร่าง โดยนำศาสตร์ของญี่ปุ่นเข้ามาใช้ โดยเฉพาะการนวด ซึ่งเป็นการนวดสไตล์ญี่ปุ่น และที่สำคัญยังได้ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียม "Libote'" ซึ่งมีส่วนผสมของน้ำแร่ 100% จึงไม่แพ้ และมีหลายผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ อยากให้สาวๆได้ลองไปทำทรีทเม้นต์กัน

Cherry Blossom Spa ตั้งอยู่ที่ โรงแรม S31 จึงสะดวกสบาย ในการเดินทางและการจอดรถ รวมไปถึงการเดินทางโดยรถไฟฟ้าไปยังสถานที่ต่างๆก็สะดวกเช่นกัน

นอกจากการทำทรีทเม้นต์ด้วยผลิตภัณฑ์ Libote' แล้ว ทางสปายังมีบริการ Pedicure และ Manicure อีกด้วย โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และนอกจากนี้ ทางสปาก็ได้มีผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ Cherry Blossom ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย เช่น ครีมอาบน้ำ โลชั่นและครีมบำรุงมือห้องสำหรับการทำทรีทเม้นต์มี 2 ห้องค่ะ มีห้องน้ำในตัว ที่นี่บริการ แว๊กซ์ ทรีทเม้นต์ตัว นวดหน้า และ Therapist ของที่นี่จะต้องได้รับการเทรนมาก่อนและได้รับใบประกาศในการเทรนนั้นๆด้วยค่ะ โดยเฉพาะศาสตร์การนวดแบบฉบับของญี่ปุ่น จะมีทีมเทรนจากญี่ปุ่นมาเทรนให้เลยทีเดียว

คอร์สนี้มีชื่อว่า Cherry Blossom Signature Facial Massage ในการทำครั้งนี้ทำแบบกระชับไม่เต็มคอร์สค่ะ เนื่องด้วยเวลาของผู้เขียนเอง ปกติคอร์สนี้จะมีการทำทรีทเม้นต์ที่เยอะกว่านี้ และใช้เวลาประมาณ 60 นาทีสำหรับขั้นตอนการนวดหน้าด้วยวิธีการนวดหน้าแบบญี่ปุ่นนั้น จะเริ่มต้นด้วยการล้างเครื่องสำอางออกเสียก่อน ซึ่งจริงๆแล้วหากจะไปนวดหน้าและไม่ได้ไปธุระที่ไหนก่อนหน้านั้น ทางที่ดีคือ ไม่ควรแต่งหน้าค่ะ โดยเฉพาะใช้เมคอัพชนิดกันน้ำแล้วด้วยนะคะ ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ทางสปาจะนำมาทำความสะอาดเครื่องสำอางให้จะล้างสะอาดหมดจนจริงๆ นี่เป็นเพียงคำแนะนำเพื่อให้ผู้เข้าทำสปาสบายใจในการล้างเครื่องสำอางออก การนวดล้างเครื่องสำอาง จะทำอย่างเบามือ โดยที่เราอาจจะคิดว่าเบาแบบนี้จะล้างออกได้จริงหรือ คำตอบคือ...จริงค่ะ รับรองว่าผิวเราไม่ถูกรบกวนมากจนเกินไปหลังขั้นตอนการทำความเครื่องสำอางแล้ว ก็มาถึงอีกขั้นตอนสำคัญก็คือ การล้างด้วยคลีนเซอร์ ด้วยตัวผลิตภัณฑ์คลีนเซอร์ที่ผสมถ่านไม้ไผ่เข้าไปเพื่อดูดซับเอาสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าของเรา แต่การจะทำให้คลีนเซอร์เป็นฟองนุ่มละเอียดได้ต้องใช้ร่วมกับตาข่ายผ้า ซึ่งจะนำมาทำการวิปได้และได้โฟมละเอียดเนียนนุ่ม ด้วยการวิปนี้ทำให้มือเราแทบไม่สัมผัสกับผิวหน้าเลย ใช้เพียงอุ้งมือในการลูบไล้โฟมที่เนียนละเอียดให้ทั่วผิวหน้า จากนั้นใช้ฟองน้ำเช็ดออกจนสะอาด จากนั้นจะลงโทนเนอร์ ความพิเศษของโทนเนอร์ Libote' ก็คือ ไม่ต้องใช้สำลีค่ะ เพียงทาลงบนผิวหน้าและลูบ กดเบาๆ เดี๋ยวโทนเนอร์จะซึมเข้าสู่ผิว โทนเนอร์ไม่ผสมแอลกอฮอล์ค่ะมาถึงขั้นตอนที่ชอบมากเป็นพิเศษ ตอนก่อนเข้าไปนวด ได้ลองผลิตภัณฑ์นี้แล้ว กรี๊ดเบาๆ..ก็อยู่ในสปา ไม่สามารถส่งเสียงกรีดร้องได้ เอามาลองขัดแขน ...สิ่งที่ได้คือสิ่งที่บดบังความงามของเราอยู่ นั่นคือพวกคราบไคลต่างๆอาจจะพวกสิ่งสกปรกที่ฝังอยู่ สำหรับผิวหน้าเราแล้ว สิวเสี้ยนบริเวณจมูกเป็นสิ่งที่สาวๆกลุ้มใจมานักต่อนัก สิ่งนี้คือเจลสครับผิว สามารถสครับเอาสิ่งสกปรกออกมาได้ สิวเสี้ยนบริเวณจมูกเรียกว่าเกือบจะหายไปเลยทีเดียว อาจจะหลงเหลืออยู่เพียงเล็กน้อยมาก แต่ไม่ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นจากการดึงเอาสิวเสี้ยนออก ส่งผลไปถึงผิวหน้าที่เป็นรูยิบย่อยจากรูขุมขนที่กว้างด้วย รูขุมขนเล็กลงเห็นได้ชัดเจนมากสำหรับขั้นตอนเกือบสุดท้ายก็คือการมาส์กหน้า มาส์กประมาณ 15 นาที เค้าว่ามาส์กนี้เข้มข้นมาก เข้มข้นกว่าครีมของ Libote' ถึง 6 เท่า (มาส์กนี้ก็ของ Libote' นะคะ) ส่วนอีกภาพคือลูกสาว ที่ขอมาแจมให้คุณป้า Therapist นวดให้ด้วย เพราะที่นี่มีคอร์ส Kids Massage ด้วยค่ะนวดสไตล์ญี่ปุ่นที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี นอกจากจะทำให้ผิวได้รับการออกกำลังกายอย่างถูกต้องแล้ว ยังช่วยยกกระชับตั้งแต่ลำคอขึ้นมาอีกด้วย ใครผิวเริ่มห้อยคล้อยแล้วล่ะก็ อาจจะต้องมาลองนวดดูบ้าง ทำให้เลือดลมเดินได้สะดวก ผ่อนคลายสุดๆสุดท้ายก็คือการฉีดสเปรย์น้ำแร่ ไม่ใช่สเปรย์แบบทั่วๆไปที่เราเคยใช้กัน เพราะเป็นสเปรย์ที่มีสารป้องกันแดดถึง SPF30 สามารถฉีดได้ตลอดทั้งวัน พกพาง่าย สำคัญสุดๆสำหรับสาวๆที่แต่งหน้า สามารถสเปรย์ได้โดยไม่ทำให้เมคอัพเลอะ ด้วยส่วนผสมที่เป็นน้ำแร่ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ


หลังจากการทำสปาหน้า ด้วยขั้นตอนต่างๆแล้ว รูขุมขนบริเวณแก้มแลดูเล็กลงจนเกือบจะมองไม่เห็น และสิวเสี้ยนบริเวณจมูกก็เกือบจะหมดไป ผิวกระจ่างใสขึ้นและเนียนนุ่มขึ้น ถ้าหากสาวๆจะต้องไปงานต่อก็สามารถแต่งหน้าได้ ทางสปามีเมคอัพไว้ให้ค่ะ หรืออย่างไรโทรถามก่อนได้นะคะ
วันรุ่งขึ้นหลังจากล้างหน้าและส่งกระจกดูรูขุมขนเจ้าปัญหาชัดๆ ปรากฎว่ารูขุมขนเล็กลงจริงๆ และลองแต่งหน้าแบบง่ายๆ เพียงแค่ลงรองพื้นก็จะรู้เลยว่าเกลี่ยง่ายขึ้นมาก และหน้าเนียนขึ้นโดยไม่ต้องใช้เมคอัพอะไรมากมาย

ต้องขอบคุณ Cherry Blossom Spa ที่ทำให้เราได้รู้ว่าการดูแลผิวนั้น ในบางครั้งเราก็จำเป็นต้องให้ผู้เชี่ยวชาญช่วย การบำรุงผิวเป็นประจำทุกวันอาจจะไม่เพียงพอ สำหรับสภาวะในยุคปัจจุบัน

ในส่วนของผลิตภัณฑ์ Libote' ขอเป็นการรีวิวในบล๊อคนะคะ ผลิตภัณฑ์ลองจากที่ร้านค่ะและถ่ายรูปเก็บไว้ อาจจะเป็นมินิรีวิว แต่ชอบมากกับผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้

สำหรับเดือนกุมภาพันธ์นี้มีโปรโมชั่นสำหรับวาเลนไทน์ที่ชื่อว่า Valentine's French Kiss << คลิ๊กเพื่อดูโปรโมชั่น มีนวดหน้าและนวดตัว รวม 90 นาทีด้วยค่ะ ลองสอบถามจากทางสปาได้นะคะ จะได้สวยใสไปฉลองกับคนรักค่ะ

Cherry Blossom Spa
545 สุขุมวิท 31 คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม 10110
โทร 0-2662-2052, 0-2662-2454

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required