“บู๊ทส์” ส่งแคมเปญ “#โกยเถอะGIRL” ลดกระหน่ำรับปลายปี
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

สวยเก๋ได้ด้วยเสื้อเชิ้ต กับกางเกงขาสั้น   วันนี้ผู้หญิงนะคะ มาชวนสาวๆ มาสวยเปลี่ยนลุคสไตล์การแต่งตัวให้เก๋ มาในลุคสบายๆ ที่สามารถใส่กันได้ทุกโอกาสมาฝากกันค่ะ


เทคนิคการเลือกเสื้อเชิ้ตให้เหมาะสาวสะโพกใหญ่
  ควรเลือกเสื้อเชิ้ตที่มีความยาวปิดลงมาบริเวณสะโพกเพื่ออำพรางสะโพกของเราค่ะ  และเน้นเป็นสำคัญคือเสื้อเชิ้ตควรเป็นสีที่เข้มค่ะจะช่วยอำพรางสะโพกของเราได้ดีค่ะ

สำหรับสาวอกใหญ่

   ไม่ควรเลือกใส่เสื้อเชิ้ตที่มีลวดลายเยอะหรือลายขวางค่ะ  แต่ควรปลดกระดุมส่วนช่วงบนสัก 1-2  เม็ดค่ะ  เนื่องจากถ้าหากสาวๆ ไม่ปลดออกละก็จะทำให้ส่วนบนของสาวๆ นั้นดูตันๆ เกิดอาการแน่นอกกันได้ค่ะ

สำหรับสาวอกเล็ก


    

     แนะนำให้ใส่เสื้อที่มีการระบายตรงหน้าอกจะช่วยให้ดูมีหน้าอกมากขึ้นค่ะ  และเสื้อที่ไม่ควรเลือกใส่เลยเสื้อประเภทรัดๆ เพราะมันจะทำให้ดูแบนราบหนักยิ่งกว่าเดิมค่ะเรามาดูเสื้อเชิ้ตยีนกันบ้างค่ะ สำหรับเสื้อยีนแขนกุดนั้นเหมาะอย่างยิ่งกับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีหน้าอกค่ะ เพราะว่าทรงของเสื้อแขนกุดนั้นส่วนมากจะเน้นช่วงหน้าอกทำให้เราดูมีหน้าอำกมากขึ้นค่ะหรือจะเลือกใส่เสื้อยีนกับกางเกงลายดอก ก็ทำให้ลุคเป็นสาวหวานได้ค่ะ

ส่วนแขนยาว หากสาวหน้าอกใหญ่ก็จะช่วยอำพรางหน้าอกไม่เช่นกันค่ะ


หากสาวๆ เลือกเสื้อเชิ้ตสีขาว  ก็จะเป็นลุคซ่อนความเซ็กซี่ เป็นอีกแนวที่ได้รับความนิยมเป็นส่วนใหญ่ค่ะเห็นอย่างนี้แล้วสาวๆ ลองเลือกนำมาเลือกใส่กันได้แล้วแต่โอกาสได้เลยค่ะ


Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required