แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ทำความเข้าใจก่อน One Night Stand       "One Night Stand" คือ พฤติกรรมที่คนสองคนมีความสัมพันธ์แบบชั่วข้ามคืน เป็นการยินยอมกันทั้งสองฝ่าย (ภาษาพูดเรียกว่า win-win) โดยที่ทั้งสองอาจจะรู้จักกันแค่ช่วงระยะเวลาสั้นๆ หรือไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลยก็ได้ รวมถึงการมีความสัมพันธ์ทางเพศ ภายใต้เงื่อนไขว่า 'ไม่มีการผูกมัด' ไม่จำเป็นต้องคบหา บางคนถึงกับไม่ต้องการรู้จักชื่อของกันและกันเลยก็มี ฟังดูแล้วอาจจะดูน่าปวดหัวนะคะ (โดยเฉพาะหัวอกคนเป็นพ่อแม่) แต่เชื่อเถอะว่าเรื่องราวเหล่านี้มีอยู่จริง และมีแนวโน้มที่จะเกิดเพิ่มมากขึ้นด้วย เพราะสังคมไทยเริ่มเปิดกว้าง ทั้งเรื่องการอยู่ก่อนแต่ง เรื่องเซ็กส์ รักข้ามเพศ ฯลฯ   3 สถานการณ์สุ่มเสี่ยงที่จะเกิด One Night Stand

       1. ออกเดต เป็นช่วงเวลาที่คนสองคนเพิ่งเริ่มทำความรู้จักกัน อะไรๆก็ดูสวยงามไปหมด ได้จับมือโอบไหล่ เป็นเวลาที่อารมณ์ความรักมันล้นปรี่ที่สุด ต้องระวังให้มากค่ะ แตะนิดแตะหน่อยก็สปาร์คได้ ถ้าเราไม่อยากให้เป็นความสัมพันธ์แบบคืนเดียวจบ ก็ควรจะหักห้ามอารมณ์อย่างถึงที่สุด คบหาทำความรู้จักกันให้มากขึ้นก่อนจะดีกว่า

       2. สถานที่เที่ยวกลางคืน สถานที่สังสรรค์ ผับบาร์ ย่อมเป็นที่รวมตัวของกลุ่มคนที่ไม่รู้จักกันมาก่อน และไม่ยากที่จะเดินเข้าไปทำความรู้จักอย่างเป็นกันเอง ปาร์ตี้ที่สนุกสนาน การกินดื่ม และบทสนทนาที่ออกรสชาติ อาจจะพาคุณเลยเถิดไปถึงจุดนั้นได้ ว่ากันว่าเกือบ 80% ของ one night stand เริ่มต้นจากที่เที่ยวกลางคืน

       3. ท่องเที่ยววันหยุด การไปเที่ยวต่างจังหวัดในกลุ่มเพื่อนเพศเดียวกันก็มีโอกาสสุ่มเสี่ยง เพราะเพศตรงข้ามก็มีความกล้าที่จะเข้ามาจีบ หรือมาทำความรู้จักมากขึ้น แล้วถ้าทะเลสวย หาดทรายขาว เสียงคลื่นซัดสาด เพื่อนๆเชียร์ ทุกอย่างเป็นใจ แถมเราเกิดหักห้ามใจไว้ไม่อยู่ อะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ (ซึ่งแน่นอนว่าเหตุการณ์นี้จะไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณไปกับครอบครัว)       แต่ถ้าคุณคิดว่าจะมี.. ต้องเข้าใจสิ่งสำคัญของ One Night Stand คือ จะไม่มีการรับผิดชอบไม่ว่ากรณีใดๆ ก็บอกอยู่แล้วค่ะว่า One Night เป็นความสุขชั่วข้ามคืน ตื่นมาก็เท่ากับคนไม่รู้จักกัน และเราก็ไม่สามารถไปหักห้ามใจใครได้ สิ่งที่สามารถทำได้คือป้องกัน โดยการสวมถุงยางอนามัย เพื่อป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ 

   5 สิ่งที่ควรรู้ ถ้าคุณคิดจะ One Night Stand

       1. พกถุงยางอนามัย สิ่งสำคัญที่สุดไม่ว่าเราจะมีอะไรกับใคร สนิทสนมแค่ไหน ต้องใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้ง เพื่อป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์

       2. ถ้าอาศัยอยู่กับพ่อแม่ ไม่แนะนำให้ใช้ห้องที่บ้าน ถึงแม้ว่าพ่อแม่คุณจะไม่ว่าอะไร แต่ก็ควรจะเกรงใจท่านด้วย กระทั่งเป็นเพื่อนร่วมบ้าน ก็ควรจะพูดทำความเข้าใจ และมีความเกรงใจไว้เสมอ แล้วอพาร์ทเม้นต์ส่วนตัวที่รกๆ ก็ทำให้สาวๆหมดอารมณ์ด้วยเหมือนกัน

       3. หลังจากที่มีอะไรกัน ห้ามพูดขอโทษเด็ดขาด ไม่ว่าคุณจะรู้สึกผิดหรือรู้สึกดีมากแค่ไหน ก็ห้ามพูด เพราะจะทำให้เรื่องเมื่อคืนมันดูเลวร้ายมากยิ่งขึ้น

       4. ถ้าอีกฝ่ายลุกออกจากเตียง คุณก็ควรลุกเช่นกัน ยกเว้นเธอไปเข้าเพียงห้องน้ำ แต่ถ้าอีกฝ่ายต้องลุกขึ้นอาบน้ำแต่งตัวและต้องออกจากห้อง คุณก็ไม่ควรนอนต่ออยู่บนเตียง ควรจะอาบน้ำแต่งตัวแล้วออกไปด้วยกัน

       5. ผู้ชายควรไปส่งผู้หญิงที่บ้าน ป้ายรถเมล์ หรือบริเวณที่เธอสะดวกที่สุด เพราะกรณีนี้ไม่ใช่การซื้อบริการทางเพศที่เสร็จกิจแล้วก็แยกย้ายกันไป คุณผู้ชายควรแสดงความมีน้ำใจเล็กๆน้อยด้วยwikipedia

       แต่อย่างไรก็ตาม สถานการณ์เหล่านี้ก็ก่อให้เกิดความเสี่ยงมากกว่าการตั้งครรภ์และโรคติดต่อ ทั้งภัยจากการรูดปลดทรัพย์สิน หรือกรณีทำร้ายร่างกายที่เคยตกเป็นข่าว และยังมีผลกระทบที่คาดไม่ถึงตามมาอีกมากมาย ทางที่ดีเราควรจะหลบเลี่ยงสถานการณ์เสี่ยง มีสติ และอย่าหลงไว้ใจคนแปลกหน้าจะปลอดภัยที่สุดค่ะบทความโดย Fineday
Pooyingnaka.com

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required