แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

10 ไอเดียสุดเซอร์ไพรส์สำหรับวาเลนไทน์หวานๆปีนี้วาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกที ลองหาวิธีบอกรัก วิธีเซอร์ไพรส์คนรักด้วยวิธีใหม่ๆดูนะคะ วันนี้ pooyingnaka เลยขอนำเสนอไอเดียเซอร์ไพรส์แบบสุดๆ เตรียมกันไว้ล่วงหน้าได้เลยค่ะ เพราะปีนี้คุณจะต้องทำให้แฟนประทับใจแน่นอน


ไอเดียจาก lifeliveshere.tumblr.com เป็นวิธีบอกรักที่เยี่ยมมากวิธีหนึ่ง เธอติด Post it ไว้ให้กับคนรัก และในแต่ละใบก็เขียนด้วยความรักถึงสิ่งต่างๆที่เค้ากับแฟนได้ทำร่วมกัน หรือสิ่งที่เธอชื่นชอบในตัวแฟน โรแมนติกจริงๆ

 

จะมีอะไรน่ารักไปกว่าการเปิดห้องนอนมาแล้วเจอบอลลูนที่มีความทรงจำของทั้งสองคนอยู่ ในตลอดระยะเวลาที่คบกัน จดหมายบอกรักในขวดโหล เป็นงาน DIY ที่่ง่ายๆ และไม่มีอะไรมีค่าไปกว่าการได้บอกรักกันในทุกๆวันโดยเฉพาะในวันพิเศษนี้ไอเดียของความสนุกจาก The Thinking Closet ให้เขียนข้อความลงในกระดาษแผ่นเล็กๆ แล้วนำใส่ลูกโป่ง เป่าลูกโป่งจนพอง และเขียนคำว่า "Pop Me!" เพื่อให้แฟนเอาเข็มจิ้มให้ลูกโป่งแตก ก็จะเจอข้อความด้านใน ไอเดียนี้ทำหลายๆลูกคงสนุกดีไอเดียน่ารักๆแบบทานได้ของ Cake Whiz นั้นให้เขียนข้อความลงบนเปลือกผลไม้งาน DIY จากไม้หนีบผ้าจดหมายบอกรักนี้ ข้อความสั้นๆก็ทำให้หัวใจอิ่มเอมทางเดินที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ แม้ความรักจะมีขวากหนามแต่ฝ่าฟันแต่ละวันไปด้วยกัน ผู้หญิงที่ได้รับของขวัญวาเลนไทน์ด้วยรองเท้าส้นสูงคู่สวยสีแดงนี้ ได้ผู้ชายที่เข้าใจผู้หญิงที่สุดไปครอบครอง

เริ่มต้นเช้าวันวาเลนไทน์ด้วยอาหารเจ้าหวานๆอย่างขนมปังหัวใจปิดท้ายด้วยดินเนอร์ส่วนตัวสุดโรแมนติกที่เต็มไปด้วยแสงสลัวๆและกลีบกุหลาบ

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required