แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

มาถึงเมืองไทยแล้ว "ออสแกนิคา" ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค จากประเทศออสเตรเลีย

ในเมืองไทยเราตื่นตัวกับกระแสผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกกันมาในช่วง 1-2 ปีมานี้ ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ที่จะทำให้เรามีสุขภาพโดยรวมที่ดี และตอนนี้ก็มีอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำจากประเทศออสเตรเลียเข้ามาในเมืองไทย "ออสแกนิคา"  ที่มีผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกทั้ง ผิวหน้า ผิวกาย ผมและยังมียาสีฟันอีกด้วย จุดเด่นของผลิตภัณฑ์คือการใช้ส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิกจากทั่วโลก การันตีคุณภาพด้วยการเป็นแบรนด์ออร์แกนิกเดียวที่ได้รับทั้งสองการรับรองมาตรฐานออร์แกนิกระดับโลกจาก ACO และ OFC

ออสแกนิคา ( Ausganica ) เป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งนำเข้ามาภายใต้บริษัท ธราภา จำกัด ซึ่งผลิตโดยบริษัททรูเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Trueway International) ที่ประเทศออสเตรเลีย>

Ausganica ย่อมาจาก “Australian Organic Care” ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2540 ในประเทศออสเตรเลียโดยการรวมตัวกันของนักสุคนธบำบัด (Aroma Therapists) เกษตรกรผู้ปลูกผลิตผลออร์แกนิก (Organic Growers) ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ (Medical Experts) และนักเคมีเครื่องสำอาง (Cosmeceutical Chemists) จากการเริ่มต้นปลูกพืชออร์แกนิกในพื้นที่ประมาณ 1,265 ไร่ (500 เอเคอร์) ซึ่งถือเป็นหนึ่งในออร์แกนิก ฟาร์มที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานโดย OGA (Organic Growers Australia) และโรงงานของ “ออสแกนิคา” ยังได้รับการรับรองจากทั้ง ACO (Australian Certified Organic) และ OFC (Organic Food Chain) โดยได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์กว่า 100 ชนิด โดยใช้สารสกัดจากพืชออร์แกนิกเพื่อส่งเสริมการดูแลตนเองและใช้ชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน (Well-being and Personal Care)

จากอียิปต์ผ่านสู่อินเดียไปถึงเมืองจีน วัฒนธรรมต่างๆ แต่โบราณของมนุษยชาติล้วนแล้วแต่นำคุณค่าของสมุนไพรธรรมชาติมาใช้ ซึ่งผ่านการพัฒนาสูตรมาตลอดระยะเวลาอันยาวนาน จนสามารถไขความลับของธรรมชาติได้ คนโบราณนำแร่ธาตุและสารสกัดต่างๆ มาใช้ เพื่อยกระดับความงาม ในการปกป้องดูแลผิวพรรณและร่างกาย “ออสแกนิคา” ก็ยึดถือและยังคงปฏิบัติตามประเพณีนี้เช่นกัน โดยยังคงมุ่งมั่นที่จะใช้ส่วนผสมและผลิตผลออร์แกนิกจากธรรมชาติในการมุ่งมั่นพัฒนาในการทำวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ในปัจจุบันที่สภาวะแวดล้อมเต็มไปด้วยมลภาวะ สารเคมีร้ายแรง รวมถึงฝุ่นผงจากโรงงานอุตสาหกรรมและควันพิษจากยานพาหนะ การปกป้องร่างกายจากสารอันตรายต่างๆ จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง คนจำนวนมากจึงเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาดซึ่งโดยมากมักจะมีส่วนผสมของสารเคมีเป็นหลัก โดยหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติและที่เป็น  ออร์แกนิก เพื่อลดอัตราความเสี่ยงของการรับสารเคมีสะสมเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งได้เริ่มวางจำหน่ายทั่วโลกในปี 2550 โดยในปัจจุบันจัดจำหน่ายเป็นปีที่ 10 แล้ว”คุณสมบัติที่ทำให้ “ออสแกนิคา”  มีความโดดเด่น แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ก็คือ 

1. ไม่มีสารเคมีอันตรายหรือสารก่อมะเร็ง
2. ไม่มีส่วนผสมของ Paraben, Petrochemical, Talcum และเป็น Non-GMO 
3. ไม่มีการทดลองในสัตว์
4. ใช้ส่วนผสมของพืชดอกไม้ผลไม้สมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิก จากทั่วโลกเช่นกุหลาบสายพันธุ์ Geranium ต้องมาจากฟาร์มออร์แกนิกจากประเทศบัลแกเรียเท่านั้น น้ำมันสกัดแท้ pure essential oil
5. ได้การรับรองมาตรฐานออร์แกนิกระดับโลก นั่นก็คือ ACO และ OFC
6. มีทีมงานด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะ รวมถึงมีโรงงานเป็นของตัวเองในนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย
7. ความแตกต่างและความพิเศษของผลิตภัณฑ์ “ออสแกนิคา” ที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกทั่วไปคือ ผลลัพธ์ที่ชัดเจนจากการใช้ ไม่ใช่เพียงการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อเลี่ยงสารเคมี แต่เป็นการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อฟื้นบำรุงปัญหาต่างๆ ที่ร่างกายกำลังประสบอยู่ โดยอีกหนึ่งความพิเศษ ก็คือส่วนผสมของ “ออสแกนิคา” มี active ingredient มากมายที่ได้รับการรับรองว่ามีประสิทธ์ภาพจริง เช่น actiwhite ปราศจากการใช้สารเคมี แต่ด้วยการพัฒนาและส่วนผสมที่ลงตัวของสมุนไพรและพืชนานาพรรณทำให้สารสกัดมีผลทำให้ผิวพรรณแลดูกระจ่างใสขึ้นในส่วนของสกินแคร์ (Skincare) รวมถึง active ingredient ตัวอื่นๆ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นในส่วนของบอดี้ แคร์ (Bodycare) และสามารถรักษาปัญหาเส้นผมหนังศีรษะต่างๆ ได้ในส่วนของแฮร์แคร์ (Haircare)
9. ทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ให้ความสำคัญต่อสภาพแวดล้อม ถือเป็น gray water safe

นอกจากนี้ “ออสแกนิคา” ยังแบ่งผลิตภัณฑ์ออกเป็น 4 กลุ่มหลัก ได้แก่ 1. แฮร์แคร์ (Haircare)
แชมพูและครีมนวดผมออร์แกนิก มีทั้งสำหรับคนที่มีปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ เช่น รังแค ผมร่วง ผมเสีย 
โดยผลิตภัณฑ์สามารถช่วยฟื้นบำรุงและบรรเทาปัญหาเหล่านี้ได้ รวมถึงมีผลิตภัณฑ์สำหรับบุคคลทั่วไปที่เป็นกลิ่นดอกไม้ ผลไม้ และพืชสมุนไพรต่างๆ2. บอดี้ แคร์ (Bodycare)
สบู่เจลอาบน้ำและบอดี้โลชั่น สารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิก ช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวให้นุ่มและชุ่มชื่น พร้อมทั้งช่วยรักษาสภาพสมดุลของผิว3. สกินแคร์ (Skincare)
ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงดูแลผิวพรรณบนใบหน้า โดยใช้สารสกัดเข้มข้นของน้ำมันสกัดกุหลาบ รวมถึงพืชและดอกไม้ออร์แกนิกต่างๆ4. เพอเซอร์นัล แคร์ (Personal care)
ยาสีฟัน มี 3 แบบ นั่นก็คือ Defense, Bright Mint และ Herb

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้เชิญอาจารย์ ดร.นพ. กิติพงศ์ สุนทราภา ผู้เชี่ยวชาญด้านภูมิคุ้มกัน ภูมิแพ้ มะเร็ง และเภสัชวิทยา โดยจบด็อกเตอร์จากมหาวิทยาลัยเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น และคุณปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เซเลบริตี้สาวสวยที่ใส่ใจในสุขภาพ เป็นผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของ “ออสแกนิคา” มาร่วมพูดคุยบนเวที ถึงความสำคัญในการใส่ใจกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันที่ส่งผลดีต่อสุขภาพผิวในระยะยาว พร้อมเผยถึงความประทับใจในประสิทธิภาพและส่วนผสมของผลิตภัณฑ์

ร่วมค้นพบนิยามใหม่แห่งความงามจากธรรมชาติในแบบ “ออสแกนิคา” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยพบกับผลิตภัณฑ์ “ออสแกนิคา” ครบทุกไลน์ได้ที่เคาน์เตอร์ “ออสแกนิคา” ห้างเอ็มควอเทียร์ และกูร์เม่ต์ มาร์เก็ต ห้างพารากอน, เอ็มโพเรี่ยม และเอ็มควอเทียร์ ในส่วนของแฮร์แคร์, บอดี้แคร์ และยาสีฟัน ข้อมูลเพิ่มเติม www.ausganicathailand.com

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required