แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Go Wild For Christmas ช้อปแล้วยังได้ช่วยคืนพื้นที่ป่าให้กับสัตว์ป่า กับ The Body Shopในโอกาสการเฉลิมฉลองปีที่  40 ของเดอะบอดี้ ช็อป และรวมถึงการอุทิศตนอย่างยาวนานเพื่อแคมเปญต่อต้านการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์  และในปีนี้เราเตรียมการไว้แล้วสำหรับการเฉลิมฉลองที่แหวกแนวที่สุด

ไม่ว่าคุณจะเป็นมนุษย์หรือลิง ทุกคนต่างควรได้รับอิสรภาพที่จะรัก ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา เดอะบอดี้ ช็อปถึงได้แนะนำ “Reggie“ เจ้าลิงค่างห้าสี สายพันธุ์เก่าแก่ของโลก ที่จะมาตามหาคู่ที่ใช่

เพราะการสูญเสียพื้นที่อาศัย ทำให้มันและเพื่อนๆสัตว์ป่าต้องแยกตัวออกมาอย่างโดดเดี่ยวและเสียโอกาสในการมีคู่ตามธรรมชาติ  คริสมาสต์นี้ โครงการ Bio-Bridges ของเรา ไม่เพียงแต่จะสานต่อในการปกป้องสัตว์ป่าที่ตกอยู่ในอันตรายในประเทศเวียดนาม แต่เรายังจะมีโครงการใหม่อีกสองโครงการในประเทศอินโดนีเซียและมาเลเซีย Bio-Bridges นี้เป็นเสมือนทางเดินทางธรรมชาติอันนำเข้าสู่พื้นที่อยู่อาศัยที่ถูกทำลาย ทำให้ลิงอย่าง Reggie และเพื่อนสัตว์ป่าชนิดอื่นๆ ที่ถูกคุกคามอย่างเสือสุมาตรา, เสือมาลายัน, ช้างป่าเอเชีย และลิงอุรังอุตังสุมาตรา ได้กลับมาพบคู่อีกครั้งเพื่อขยายพันธุ์ต่อไป
คุณอยากมอบโอกาสให้เพื่อนขนฟูหรือไม่? ในปีนี้คุณจะได้มอบโอกาสผ่านของขวัญทุกชิ้นที่คุณซื้อจาก เดอะบอดี้ ช็อป ในเทศกาลสุดพิเศษนี้  เพราะเราจะได้ช่วยปกป้องสัตว์เหล่านี้จากอันตรายและยังช่วยคืนพื้นที่ป่าฝน 1 ตารางเมตรอีกด้วย 

 
 
Go Wild With Color
 
ด้วยแพ็คเกจสีสันสะดุดตาที่ได้แรงบันดาลใจของสีสันบนแคตวอล์คในปีนี้ ถุงกระดาษ และกระดาษจากเนปาลถูกนำมาสร้างสรรค์ไอเดียในการห่อของขวัญของคุณเอง และเรายังมีผลิตภัณฑ์ทุกอย่างตั้งแต่สกินแคร์ไปจนถึงผลิตภัณฑ์พิเศษของเทศกาลนี้ที่ทุกคนรอคอย
 
GIFTS THAT KEEP ON GIVING
ที่เดอะบอดี้ ช็อป เรามีมนตราสะกดให้สร้างสรรค์ของขวัญที่ไม่เสียเปล่า จึงเกิดการเนรมิตของขวัญโดยนำสิ่งที่ใช้แล้วมาทำให้สวยงามได้ เติมแต่งความสวยงามและจินตนาการเข้าไปอีกนิด และหลังจากเทศกาล ถุงและกล่องของขวัญของเราก็สามารถถูกเปลี่ยนเป็นของตกแต่งบ้านได้Get Your Paws on Seasonal Body Care

จากกลิ่นหอมหวานที่แฝงความเผ็ดเล็กๆ ไปจนถึงกลิ่นหอมฉ่ำๆ อันน่าทึ่ง ทำให้หมู่มวลของขวัญของเทศกาลนี้จากเดอะบอดี้ ช็อปเป็นกลิ่นหอมที่น่าลิ้มลองมากที่สุด จนทำให้ใครก็ไม่ควรพลาดจับจองทั้งสามกลิ่นนี้UPCYCLING TIP
เมื่อใช้บอดี้บัตเตอร์ตัวโปรดจนหมดกระปุกแล้ว ทำไมไม่เปลี่ยนกระปุกนี้ให้เป็นชั้นเก็บของล่ะ ! แค่ใช้กาวยึดก้นของแต่ละกระปุกไว้กับฝาของอีกกระปุก ใช้สำหรับเก็บอุปกรณ์เย็บผ้า เมคอัพ หรือขนมก็ได้
Frosted Berries With Cranberries From North America
  
ด้วยกลิ่นหอมฉ่ำหวานเกินต้านทาน ทำให้เมนูประจำหน้าหนาวนี้มีความล้ำค่า และกระตุ้นความอยากให้ลิ้มลอง เพราะกลิ่นหอมที่เข้ากันของแครนเบอรี่, แบล็คเคอเร้นท์, ราส์ปเบอรี่และดอกไม้, พราลีน และวานิลลาแสนหวาน ผสมผสานกันจนได้กลิ่นหอมของตระกูลเบอรรี่ที่สวยงามอย่างแท้จริง
Vanilla Chai with Hand-Picked Vanilla From Madagascar

กลิ่นหอมอบอุ่นที่แสนเชิญชวนทำให้ชวนรู้สึกสบาย แฝงอยู่ในครีมน้ำนมเข้มข้นกลิ่นวานิลลา ปรุงแต่งอีกนิดด้วยเครื่องเทศอย่างชินนามอน , คาร์ดามอน และบราวน์ชูการ์หวานๆ เพื่อให้ได้กลิ่นหอมที่ผิวกายปราถนา
Spiced Apple with Cold-pressed Apple Seed Oil From The Alps 

เทศกาลแห่งความสุขนี้ กลิ่นหอมที่ชวนให้น้ำลายสอนี้เหมาะกับการปรนเปรอผิวที่สุด ด้วยการอบผลแอปเปิ้ลสด และเติมกลิ่นหอมอบอุ่นของชินนามอนและกลิ่นสดชื่นน่าลิ้มลองของผลส้มและดอกไม้ขาว ผสมผสานกันอย่างลงตัว เป็นกลิ่นที่คุณจะต้องเลือกทุกครั้งBloomin' Wild British Rose
 
ชุดของขวัญแสนสวยที่จะมอบความสวยโกล์วตั้งแต่หัวจรดเท้า มาในโทนสีชมพูหวานเตะตา ภายในอัดแน่นด้วยผลิตภัณฑ์หอมกลิ่นกุหลาบสดชื่น  British Rose และอีกหนึ่งการบำรุงผิวในรูปแบบมาส์กกระปุก (3,190 บาท)
ในเซ็ตประกอบด้วย British Rose Fresh Plumping Mask 80 ml, British Rose Instant Glow Body Butter 50 ml, British Rose Instant Glow Body Essence 250 ml และ British Rose Petal-Soft Bath Foam 250 ml

UPCYCLING TIP
กล่องของขวัญแสนสวยใบนี้มีความสวยงามอยู่แล้ว สามารถใช้เป็นกล่องเก็บหมวกหรือเครื่องประดับไปงานอื่นๆได้ โดยไม่ต้องตกแต่งอะไรเพิ่มเติมStrawberry Bauble & Gift

มอบความสุขให้คนพิเศษในเทศกาลนี้ด้วย
เซอไพรส์ฉ่ำหวานจากธรรมชาติ  ยิ่งคนรัก
สตรอเบอร์รี่จะต้องถูกใจกับของขวัญชุดนี้อย่างแน่นอน  (1,390 บาท)
Strawberry Festive Picks : ประกอบด้วย Strawberry Shower Gel 250 ml , Strawberry Body Butter 50 ml , Strawberry Body Polish 75 ml , Strawberry Soap 100g และ Bath Lily สำหรับขัดผิว

UPCYCLING TIP
ใช้กล่องของขวัญชุดนี้ให้เกิดประโยชน์ โดยทำเป็นกล่องของขวัญอีกครั้ง แค่นำเศษผ้าหรือเศษกระดาษห่อของขวัญที่หลือมาห่อฝากล่อง ด้านในบุด้วยกระดาษไขสำหรับทำขนมและวางคุกกี้ลงไป
เท่านี้ก็ได้ของขวัญจากใจแสนวิเศษ !Vanilla Chai Tin
 
ไปลุยซาฟารีด้วยชุดผลิตภัณฑ์หนึ่งในกลิ่น limited edition สุดโปรดประจำเทศกาลนี้  กลิ่นหอมเผ็ดเบาๆ ในเนื้อครีมเข้มข้นที่คนรักวานิลลาจะต้องตกหลุมรักช่วงเวลาพิเศษนี้  (1,290 บาท)

Vanilla Chai Festive Tin :ประกอบด้วย Vanilla Chai Shower Gel 60 ml, Vanilla Chai Body Butter 50 ml , Vanilla Chai Sugar Scrub 50 ml และ Vanilla Chai Body Lotion 60 ml 

UPCYCLING TIP
เคล็ดลับหวานเล็กๆ สำหรับของขวัญชุดนี้ ไม่เพียงแต่กระป๋องสังกะสีนี้จะดูน่ารักเมื่ออยู่ใต้ต้นคริสมาสต์ แต่ยังใช้เป็นกล่องเก็บขนมก่อนนอนสำหรับซานต้าด้วย !


ผลิตภัณฑ์ชุดเซ็ตและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายเทศกาลคริสมาสต์ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ถึง 11 มกราคม 2560Tag : ,

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required