NU FORMULA ทางออกที่ดีที่สุดเพื่อผิวแพ้ง่าย
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ST. IVES ได้ลองแล้วจะชอบ ตอนนี้มีจำหน่ายในเมืองไทยแล้วด้วยค่ะ

ครั้งแรกในประเทศไทยกับ St.Ives ผลิตภัณฑ์สครับยอดนิยมอันดับหนึ่งจากอเมริกา อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ครั้งแรกในประเทศไทยกับการเปิดตัว St.Ives (เซนท์ไอฟ)  ผลิตภัณฑ์สครับผิวสัญชาติอเมริกันที่มียอดขายอันดับหนึ่งและคงความนิยมในอเมริกาอย่างต่อเนื่องมายาวนานกว่า 35  ปี โดยมีรางวัลจาก  “Allure Reader Choice Award”  มาการันตีคุณภาพ พร้อมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์จากผลไม้นานาชนิดที่คัดสรรมาอย่างดี พร้อมส่งมอบสัมผัสสดชื่นมีชีวิตชีวาอย่างเต็มที่ให้กับสาวไทย

ในงานเปิดตัวก็มีการพูดคุยกันถึงเรื่องการดูแลผิวและแนะนำผลิตภัณฑ์ของ ST.IVES ค่ะมี ฌอห์ณ จินดาโชติ มาร่วมท้าพิสูจน์ผิวเนียนนุ่มน่ากัด และแบ่งปันประสบการณ์สุดพิเศษแห่งการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมี หนึ่ง-รณภร คณิวิชาภรณ์ มิกโซโลจิสต์ชื่อดัง มาร่วมรังสรรค์เมนูน้ำผลไม้ม็อกเทลบน Skin Bar บาร์น้ำผลไม้นานาชนิดสุดพิเศษ

รวมถึงเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย อาทิ พิมพิศา จิราธิวัฒน์, ปาวา นาคาศัย และ บิ้วตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังแห่งโลกออนไลน์ Cinnamongalแพคเกจของผลิตภัณฑ์แค่เห็นก็อยากหยิบมาลอง ซึ่งจะมี 3 ชนิดด้วยกันค่ะ คือ ครีมอาบน้ำ โลชั่นและสครับSt.Ives เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งคัดสรรส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์  ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ทั้งมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และสครับบีดส์ ล้วนปราศจากสารพาราเบน (Paraben Free) หรือสารกันเสีย และสารที่ทำให้เกิดอาการแพ้ โดยผ่านการทดสอบอย่างละเอียดจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง โดยในครั้งนี้ได้นำผลิตภัณฑ์มาเปิดตัวในงานอย่างมากมาย ให้สาวๆได้สัมผัสประสบการณ์แห่งการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น สครับสำหรับผิวหน้า ครีมอาบน้ำ และครีมบำรุงผิวสครับที่นกลอง เม็ดสครับจะเล็กมากๆและมาจากผงวอลนัทค่ะ ขัดวนผิวแล้วไม่บาดผิวเลยค่ะ ตอนนี้ได้ลองใช้กับผิวหน้าแล้ว ชอบมากจริงๆ หน้าเนียนและนุ่มขึ้นมากๆ ใครที่มีผิวกร้านหรือสิวเสี้ยนควรลองมากๆจริงๆเค้ามี Oatmeal ซึ่งเป็นทั้งสครับและมาส์กได้ด้วยค่ะ น่าสนใจมากทีเดียวล่ะSt.Ives Blemish Control Apricot Scrub (ราคา 199 บาท)
 สครับผิวหน้าสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิว อุดมไปด้วยสารสกัดจากแอปริคอต ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ขจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขน ช่วยลดการเกิดสิวใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

St.Ives Fresh Skin Apricot Scrub (ราคา 199 บาท)
หนึ่งในสามผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของแบรนด์ เป็นสครับสำหรับผิวหน้าธรรมดา อุดมไปด้วยสารสกัดจากแอปริคอต ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่พร้อมมอบสัมผัสสดชื่นมีชีวิตชีวาอย่างเต็มที่

St.Ives Smooth Nourish Oatmeal Scrub Mask (ราคา 199 บาท)
สครับและมาส์กจากโอ๊ตมีลธรรมชาติ ฟื้นบำรุงผิวหน้าที่แห้งกร้านให้เรียบเนียนชุ่มชื่น เหมาะสำหรับผู้ที่มีสภาพผิวแห้ง

St.Ives Exfoliating Body Wash (ราคา 159 บาท)
ผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำยอดนิยมของแบรนด์ที่มีส่วนผสมจากแอปริคอตธรรมชาติผสมเม็ดบีดส์ ช่วยฟื้นฟูและขจัดเซลล์ผิวเก่า

Sea Salt & Pacific Kelp Exfoliating Body Wash (ราคา 159 บาท)
ครีมอาบน้ำที่ผสานเม็ดบีดส์จากเกลือทะเลบริสุทธิ์ และสาหร่ายจากมหาสมุทรแปซิฟิก มีสารต่อต้านอนุมูลอิสสระช่วยให้ผิวดูสดใสอิ่มน้ำ คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว


Oatmeal & Shear Butter Body Wash (ราคา 159 บาท)
ครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมของโอ๊ตมีลและ เชียบัตเตอร์ธรรมชาติ ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยนด้วยฟองครีมเนื้อละเอียดที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งบำรุงและฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มได้ในขั้นตอนเดียว

Rich & Creamy Vanilla (ราคา 159 บาท)

ครีมอาบน้ำกลิ่นวานิลลาที่มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากโจโจ้บา และ โคโคบัตเตอร์ ฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสพร้อมให้ผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมหวานของวานิลลา
St.Ives Oat Meal & Shear Butter Body Lotion (ราคา 349 บาท)
ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของโอ๊ตมีลและเชียร์บัตเตอร์ธรรมชาติอ่อนโยนต่อผิว ช่วยบำรุงผิวแห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

St.Ives Vitamin E & Avocado Body Lotion (ราคา 349 บาท)

ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของอโวคาโดธรรมชาติชั้นดีที่อุดมไปด้วยวิตามิน อี เนื้อครีมละเอียดซึมสู่ผิวได้เร็ว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและสุขภาพดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


Tag : ,

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required