NU FORMULA ทางออกที่ดีที่สุดเพื่อผิวแพ้ง่าย
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

กดตั๋วเครื่องบินเกาหลีราคาถูก แล้วมาเช็คลิสต์เครื่องสำอางเกาหลีที่ต้องหิ้วกลับไปกัน!เทรนด์แต่งหน้าสไตล์เกาหลีนั้นเข้ามากอบกุมหัวใจสาวไทยให้เคลิบเคลิ้มมานานหลายปี ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าโทนสุภาพ แต่งหน้ายังไงให้เหมือนไม่แต่ง การตกแต่งริมฝีปากเบลอๆ การเขียนอินเนอร์ไลเนอร์แบบวิ้งๆ ที่ใต้ตา ฯลฯ และแน่นอนว่าไม่ใช่แค่สไตล์การแต่งหน้าเท่านั้นที่สาวไทยคลั่งไคล้ แต่รวมไปถึงแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีทั้งหลายที่พอเห็นว่า Made in Korea เมื่อไหร่เป็นต้องควักกระเป๋าเงินจ่ายกันรัวๆ เพราะน่ารักน่าซื้อตั้งแต่แพ็คเกจจิ้งที่สีสันสดใสไปจนถึงคุณภาพของเครื่องสำอางที่แม้แต่สาวเกาหลีเองก็นิยมใช้กันอย่างล้นหลาม และหากทริปหน้าใครที่ได้กดตั๋วเครื่องบินเกาหลีราคาถูกไว้แล้วตามเอ็กซ์พีเดียมาเช็คลิสต์แบรนด์เครื่องสำอางเด็ดๆ กันก่อน ไหนๆ ก็ไปเยือนถิ่นสวรรค์นักช้อปเครื่องสำอางทั้งที เราก็ขอแนะนำแบรนด์เมกอัพเหล่านี้ รับรองได้ว่านอกจากคุณจะได้ซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกเกาหลีแล้ว เครื่องสำอางคุณภาพสูงทั้งหลายก็ยังมาในราคามิตรภาพจนทำให้คุณต้องอยากเหมากลับมาทั้งหมดอย่างแน่นอนInnisfree
อินนิสฟรี (Innisfree) คือแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังที่มาในคอนเซ็ปต์รักษ์โลก ไม่ว่าจะเป็นบรรจุภัณฑ์ที่สามารถทิ้งได้โดยไม่ทำลายธรรมชาติ หรือส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ โดยแต่ละชิ้นนั้นมาในราคาน่าคบหา อาทิ เซรั่มสกัดจากชาเขียว (The Green Tea Seed Serum) ที่ช่วยชะลอความร่วงโรยของผิว และฝั่งเมกอัพก็มีรองพื้นคุชชั่น (Skinny Coverfit Cushion) เนื้อบางเบา ที่ช่วยในเรื่องการปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม ใครที่ชอบแต่งหน้าแบบเผยผิวใสๆ ต้องชอบแบรนด์นี้อย่างแน่นอนSulwhasoo
โซลฮวาซู (Sulwhasoo) เป็นแบรนด์ระดับไฮเอนด์ของเกาหลีที่โดดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่แม้แต่สาวเกาหลีเองก็หลงใหลแบรนด์นี้เอามากๆ และถึงแม้ว่าราคาจะค่อนข้างสูง แต่หากคุณได้ซื้อตั๋วเครื่องบินเกาหลีราคาถูกทั้งที เมื่อบินไปถึงที่แล้วคุณจะพบว่าราคาผลิตภัณฑ์ของโซลฮวาซูนั้นค่อนข้างน่าคบหา ซื้อง่ายจ่ายคล่องมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเคาน์เตอร์ตามศูนย์การค้าในไทย โดยเซ็ตเด่นๆ ของผลิตภัณฑ์แห่งการบำรุงคือ สโนไวซ์ (Snowise) ที่ช่วยในเรื่องของผิวกระจ่างใสด้วยส่วนผสมหายากอย่างโสมขาว อันขึ้นชื่อในเรื่องของการดูแลผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ใครได้ตั๋วเครื่องบินเกาหลีราคาถูกอย่าลืมโฉบไปช้อปแบรนด์นี้กันล่ะHera
เฮร่า (Hera) คืออีกหนึ่งแบรนด์ความงามที่ราคาแรงแต่ไม่มาก เมื่อเทียบกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นต้องบอกว่าสุดยอด! โดยแบรนด์มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภททั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว น้ำหอม และอุปกรณ์อื่นๆ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้ชายด้วย โดยแต่ละคอลเล็กชั่นนั้นได้แรงบันดาลใจจากวิถีชีวิตแห่งกรุงโซล ลุคของสาวสไตล์เฮร่าจึงเป็นผู้หญิงมั่นที่มาพร้อมริมฝีปากสีแดงสด ผลิตภัณฑ์เด่นๆ ของแบรนด์ที่อยากให้ลองคือ ลิปสติกเนื้อนุ่มที่มอบผลลัพธ์ริมฝีปากดูเป็นประกายระเรื่อตามแบบฉบับสาวเกาหลีที่มีให้เลือกทั้งหมด 6 โทนสี 24 เฉด ทากันแบบไม่รู้เบื่อไปเลย

เอาละ! จองตั๋วเครื่องบินเกาหลีราคาถูกได้แล้วก็อย่าลืมจดลิสต์แบรนด์ความงามทั้งสามนี้ไว้ให้ขึ้นใจด้วยล่ะ ตั๋วเครื่องบินราคาถูกเกาหลีพร้อม กระเป๋าสตางค์พร้อม ถ้างั้นก็ไปช้อปปิ้งกันรัวๆ ได้เลย!Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required