แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

(EVENT) “SENKA Perfect Water Cleansing” และ “SENKA Perfect Oil Whip”SENKA เปิดตัวแบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรกของไทย “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา”
พร้อม 2 ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งใหม่ล่าสุด ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น
“SENKA Perfect Water Cleansing” และ “SENKA Perfect Oil Whip”
“เสมือนผิวได้หายใจ สะอาดใส ไร้เมคอัพ”

มร.ทัตสึกิ นากาโอะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์SENKA (เซนกะ) จัดงาน SENKA Perfect Cleansing เพื่อเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด! ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากประเทศญี่ปุ่น “SENKA Perfect Water Cleansing” (เซนกะ เพอร์เฟ็ค วอเทอร์ คลีนซิ่ง) เมคอัพรีมูฟเวอร์สูตรไมเซล่าวอเทอร์ และ “SENKA Perfect Oil Whip” (เซนกะ เพอร์เฟ็คออยวิป) นวัตกรรมใหม่ของคลีนซิ่งออยล์ที่เปลี่ยนเป็นเนื้อวิปโฟมละเอียดนุ่ม โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอย่างหมดจด ภายใต้คอนเซปท์“เสมือนผิวได้หายใจ สะอาดใส ไร้เมคอัพ” พร้อมมอบความชุ่มชื่นจากไวท์โคคูนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพะของผลิตภัณฑ์เซนกะพร้อมพบกับการเปิดตัวอีกหนึ่งบทบาทใหม่ของนางเอกสาวสุดฮอต “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ในฐานะพรีเซนเตอร์เซนกะคนไทยคนแรก! ตัวแทนสาวไทย ที่ชื่นชอบและหลงใหลการแต่งหน้าในชีวิตประจำวัน และเลือกให้ผลิตภัณฑ์ SENKA เป็นเสมือนเพื่อนรู้ใจที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ตอบโจทย์กับทุกสภาพผิวของสาวเอเชีย ให้สาวๆ เผยผิวสวยใสได้อย่างมั่นใจด้วยขนาดใหม่พกพาง่าย ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสดชื่น สดใส ภายใต้ธีมสีขาวน้ำเงินที่เป็นสีเอกลักษณ์ของแบรนด์ SENKA พร้อมด้วยเหล่าบิวตี้นิสต้าที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และสนุกกับกิจกรรม SWOP ด้วยการนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางใดๆ ก็ได้ มาแลก ฟรี!SENKA Perfect Water Cleansing ขนาด 300ml. มูลค่า 380 บาท และยังสามารถร่วมกิจกรรมภายในงานเพื่อรับ SENKA Perfect Water Cleansing ขนาดทดลอง ฟรี!! เพื่อสัมผัสประสบการณ์การล้างเครื่องสำอางจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมของประเทศญี่ปุ่น และอีกหนึ่งกิจกรรมที่พลาดไม่ได้กับการร่วมถ่ายภาพหน้าใสๆ ของตนเองคู่กับผลิตภัณฑ์ SENKA Perfect Water Cleansing ผ่านแอพพลิเคชั่น SENKA Perfect Water Cleansing Web Application เพื่อลุ้นรับฟรี! SENKA Gift Set มูลค่า 2,000 บาท แถมยังได้พบกับพรีเซนเตอร์ SENKA คนไทยคนแรก “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ที่มาพร้อมกับผิวหน้าสวย พร้อมสนุกสุดมันส์กับมินิคอนเสิร์ตจาก “บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” โดยมีหนุ่มตี๋อารมณ์ดี “โบ-ธนากร ชินกูล” รับหน้าที่เป็นพิธีกรสร้างสีสันและดูแลความสนุกตลอดทั้งงาน ณ ลานกิจกรรมสยามสแควร์วัน

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ จากทางแบรนด์SENKA สามารถติดตาม พร้อมรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้ที่ แฟนเพจ www.facebook.com/SenkaThailand ,#SENKATHAILAND


Tag : ,

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required