แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Max Factor (แม็ค แฟคเตอร์) คอสเมติกซ์แบรนด์จากอเมริกา พาความสวยระดับฮอลลิวูดแลนด์ดิ้งสู่เมืองไทย ให้สาวไทยดูดีจนสปอตไลท์ต้องลง!


เตรียมตัวให้พร้อม! เมื่อ Max Factor (แม็ค แฟคเตอร์) คอสเมติกซ์แบรนด์ยอดนิยม ภายใต้ บริษัท เอชเอฟซี แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมบุกประเทศไทย พร้อมนำความสวย ความปังของสาวๆ ระดับนักแสดงฮอลลิวูด ยุคโกลเด้นเอรา ส่งตรงจากลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา มาให้สาวไทยทุกคนได้เจิดจรัส ดูดีจนสปอตไลท์ต้องลง!

Max Factor (แม็ค แฟคเตอร์) คือคอสเมติกซ์แบรนด์ยอดฮิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีประวัติอันยาวนานและมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักในวงการภาพยนตร์ฮอลลิวูด ยุคโกลเด้นเอรา โดยเรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์ เริ่มต้นขึ้นจากเมคอัพสไตล์ลิสต์ Mr. Max Factor (มิสเตอร์แม็ค แฟคเตอร์) หรือที่รู้จักกันในนาม “The Father of Make-up” หรือฉายาที่สาวกเมคอัพในยุคนั้นต่างก็ขนานนามไว้ เพราะหากพูดถึงเรื่องการแต่งหน้าแล้ว Mr. Max Factor คือชื่อที่ทุกคนจะนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ  เพราะเขาคือผู้คิดค้นวิธีการแต่งหน้าในแบบองค์รวม หรือที่เรียกกันว่าการแต่งหน้าที่เหมาะสมกับโทนสีผิวและสีผมของผู้หญิงแต่ละคน ซึ่งสไตล์การแต่งหน้าแบบนี้เองที่ทำให้เหล่านักแสดงฮอลลิวูดชื่อดังในยุคนั้นหลายคน อาทิ เอวา การ์ดเนอร์, จีน ฮาร์โลว์, มาร์ลีน ดีทรีช และมาริรีน มอนโรว์ มีลุคเมคอัพที่สวยงาม เป็นธรรมชาติ แต่กลับดูดี เจิดจรัสที่สุดเมื่อโลดแล่นอยู่บนจอภาพยนตร์ ถึงแม้ชื่อเสียงของ Mr. Max Factor จะเริ่มต้นจากการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าให้กับดาราดังของฮอลลิวูด แต่ด้วยความเชื่อที่ว่าความงามไม่ได้ถูกจำกัดให้อยู่แค่ในโลกของภาพยนตร์ Mr. Max Factor จึงได้รังสรรค์แบรนด์คอสเมติกซ์ของตัวเองออกมาโดยใช้ชื่อจริงของตัวเองอย่าง Max Factor เพื่อส่งต่อความสวยระดับฮอลลิวูดนี้ให้กับผู้หญิงทุกคน ผ่านผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ดี ที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และในราคาที่จับต้องได้ ที่ไม่ว่าผู้หญิงคนนั้นจะมาจากพื้นฐานแบบไหน จะมีคาแรคเตอร์อย่างไร ก็ยังสามารถดึงเอาความสวยสง่าในแบบฉบับของตัวเองให้ออกมาเฉิดฉายได้อย่างมั่นใจ 

เป้าหมายของ Max Factor คือการเป็นพาร์ทเนอร์ในด้านความสวยงามให้กับผู้หญิงทุกคน และพร้อมสนับสนุนและผลักดันให้ผู้หญิงแต่ละคนกล้าที่จะเผยตัวตนที่แท้จริงของตัวเองออกมาด้วยความมั่นใจ โดยการดึงเอาความงดงามในแบบฉบับของผู้หญิงแต่ละคนออกมาผ่านการแต่งแต้มสีสัน และความโดดเด่นบนใบหน้า เพราะ Max Factor เชื่อว่าเมคอัพที่ดีจะเป็นของคู่ใจที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนเฉิดฉายตัวตนออกมาได้อย่างเจิดจรัส พร้อมที่จะลุยเดินตามความฝันของตัวเองให้สำเร็จไม่ว่าจะเจออุปสรรคใดๆ ก็ตาม ให้คุณเป็นคุณในแบบที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ได้ในทุกวัน

ปัจจุบันแบรนด์ Max Factor มีคอสเมติกซ์จากหลากหลายคอลเลกชั่นให้สาวๆ แต่ละสไตล์ได้เลือกแบบครบทุกไลน์ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ใช้กับ คิ้ว ตา หรือผิวหน้า เช่น รองพื้นตัวเก่งของทางแบรนด์อย่างรองพื้นสูตรน้ำ Max Factor FaceFinity All Day Flawless 3-In-1 Foundation หรือรองพื้นแบบ 3 in 1 ซึ่งรวมเอา 3 ผลิตภัณฑ์สำหรับเอเวอรี่เดย์เมคอัพของสาวๆ อย่างไพรม์เมอร์ คอนซีลเลอร์ และรองพื้นเข้าไว้ด้วยกัน ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ เผยผิวหน้าเรียบเนียนสวยแมทตลอดวัน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มเติมสีสันให้กับใบหน้าอย่างลิปสติกสุดพิเศษรุ่น Max Factor Colour Elixir Lipstick ลิปสติกเนื้อซาติน สีแน่นคมชัด ที่มีให้เลือกมากถึง 20 เฉดสี เพื่อริมฝีปากสวย ชุ่มชื้น เปล่งประกายเย้ายวนน่าหลงไหล โดยคอสเมติกซ์จาก Max Factor สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Watsons (วัตสัน) และ Watsons.co.th หรือสามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ facebook.com/MaxFactorTH/ หรือทางอินสตาแกรม Max Factor Thailand  ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

Tag : ,

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required