NU FORMULA ทางออกที่ดีที่สุดเพื่อผิวแพ้ง่าย
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

“LAFILLA Collective” มัลติแบรนด์บิวตี้แฟล็กชิพสโตร์ใหม่ล่าสุดใจกลางสยามพารากอน

“LAFILLA Collective” มัลติแบรนด์บิวตี้แฟล็กชิพสโตร์ใหม่ล่าสุดใจกลางสยามพารากอน


อาณาจักรความงามแห่งใหม่เอาใจสาวกบิวตี้เลิฟเวอร์ เผยโฉมแล้วสำหรับสาขาแรกใน ประเทศไทย LAFILLA Collective (ลาฟิลลา คอลเลคทีฟ)  บริเวณ ชั้น 3 โซน BeTrend ศูนย์การค้าสยามพารากอน ด้วยสินค้ากว่า 500 รายการ ครบครันทั้งผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำจากประเทศเกาหลี และสินค้าของไทยที่มีเหล่าดาราและเซเลบริตี้เป็นเจ้าของ นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์เอ็กซ์คลูซีฟที่หาซื้อได้ที่นี่ทีเดียว อาทิ Merbliss, SHO, Entia, Mahogany, Huns และ Aroh


คุณอนุวัฒน์ ตั้งศิริเจริญ กรรมการผู้จัดการร้าน LAFILLA Collective  นำทีมจัดงาน  เปิดตัวอย่างเป็นทางการ บริเวณไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2   โดยมี ปันปัน - สุทัตตา อุดมศิลป์ มาร่วมเผยเคล็ดลับความงามพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “LAMIQUE” นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ กับแฟชั่นโชว์เรียกเสียงกรี๊ดจากแขกผู้ร่วมงาน โดยมีเหล่าดาราและเซเลบริตี้ทั้งไทยและต่างประเทศร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ Kim Sun Bin, Go Sang Gil, กรรณ - ชลัช ปุณยาฤทธิ์, วิว - วรรณรท สนธิไชย, จิ๊บ - ปกฉัตร เทียมชัย เป็นต้น LAFILLA Collective ฉีกกฎรูปแบบร้านเครื่องสำอางที่เคยเห็นด้วยการตกแต่งในคอนเซ็ปต์สุดเก๋ “Collective store” ด้วยกลิ่นอายแห่งของความงามแบบธรรมชาติ ตกแต่งด้วยสีสันโทน  สีพาสเทล ที่จะทำให้คุณเคลิบเคลิ้มไปกับความสวยแบบซอฟท์ๆ  พร้อมมุมสบายๆ สำหรับทดลองสินค้า หรือแลกเปลี่ยนเทรนด์ความงามกันอย่างจุใจ ตอบโจทย์สาวสมัยใหม่ที่ให้ประสบการณ์ได้มากกว่าแค่การช้อปปิ้ง 
โดยผลิตภัณฑ์ภายในร้านแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มกลุ่มที่ 1 ประกอบด้วย โซนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี พร้อมโซนเมคอัพที่รวบรวมไว้หลากหลายแบรนด์พร้อมให้เมคอัพเลิฟเวอร์ได้มาทดลองแต่งเสริมเติมสวยกันอย่างจุใจ อาทิ Mynila Factory, VT, Sellers และ Mahogany  

กลุ่มที่ 2 ประกอบด้วย โซนสกินแคร์แบรนด์ไทยที่มีชื่อเสียงของเหล่าบรรดาศิลปินและเซเลบริตี้ในไทย  รวมถึงสกินแคร์และเมคอัพหลายประเภทที่เป็นสินค้าไทยซึ่งไปดังยังต่างประเทศมาให้เลือกสรรกันอีกมากมายหลายแบรนด์ด้วยกัน เช่น Anna bella, Anjeri, ARCHITA, JMsolution, Voodoo, Kriss และ Uzi    ซึ่งในอนาคตอันใกล้จะมีแบรนด์มาเพิ่มเติมมากขึ้น อาทิ Nana, Keasy, D24 และ RAD 

กลุ่มที่ 3 เป็นโซนบิวตี้แฟนคลับของเหล่าบรรดาเหล่าศิลปินเกาหลีที่เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว คอลเลคชั่นนำเข้าเพื่อแฟนพันธุ์แท้ของเหล่าศิลปินออปป้าที่หาที่ไหนไม่ได้อย่างแบรนด์ Avajar แผ่นมาส์กหน้า ยอดนิยมจากเกาหลีที่มีศิลปินดังวง Super Junior เป็นพรีเซนเตอร์ เคล็ดลับความงามของเหล่าเซเลบ ยอดขายถล่มทลายมาแล้วในหลายประเทศ ไฮไลท์อีกอย่างสำหรับโซนนี้คือเป็นมุมจัดกิจกรรมเพื่อให้ลูกค้าร่วมเวิร์คช็อปกับเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ รวมถึงเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ สำหรับแลกเปลี่ยนเคล็ดลับในการดูแลตัวเอง หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลของเหล่าบรรดาแฟนคลับชาวออปป้า  
      
หากคุณเป็นสาวสมัยใหม่ที่รักการแต่งหน้า และไม่อยากตกเทรนด์ความงามสุดล้ำ LAFILLA Collective ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สุดชิค เพราะที่นี่ได้รวบรวมเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามหลากหลายแบรนด์มาให้คุณเลือกสรรได้อย่างจุใจ จึงไม่ได้แค่เป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ความงามอันหลากหลาย แต่เป็นแฟล็กชิพบิวตี้สโตร์ที่ให้ทั้งประสบการณ์และความประทับใจ 

พลาดไม่ได้กับแลนมาร์คแห่งใหม่ของมัลติแบรนด์บิวตี้แฟล็กชิพสโตร์ “LAFILLA Collective” ที่จะมาอัพเดทบิวตี้โปรดักส์ให้แก่บิวตี้เลิฟเวอร์ทุกสัปดาห์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในการช้อปปิ้ง เพื่อให้บิวตี้เลิฟเวอร์ในเมืองไทยได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ LAFILLA Collective ที่มีเอกลักษณ์และจุดมุ่งหมายในการสร้างไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่เช่นคุณอย่างแท้จริง!! พบกันได้แล้ววันนี้ ที่ ชั้น 3 โซน BeTrend ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

Tag : ,

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required