แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Majolica Majorca Majolica Majorca Aqua Fizz Shower *Limited Edition

Majolica Majorca Aqua Fizz Shower *Limited Edition

ราคา 590 บาท FizzMAJOLICA MAJORCA (มาจอลิกา มาจอร์กา)
มนตราแห่งความงาม เนรมิตรทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล เครื่องสำอางที่คุณสามารถสร้างสรรค์ความงามในสไตล์ Mix & Match ได้ด้วยตัวเอง แนะนำอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดใน Majolica Majorca Moonlight Virgin Collection กับความลับของเสน่ห์ความหอมในรัตติกาลแห่งฤดูร้อน ด้วยความหอมครั้งใหม่ในรูปแบบสเปร์ยฉีดผม และผิวกายในขวดเดียว กับ...
 
Majolica Majorca Aqua Fizz Shower

ราคา 590 บาท *Limited Edition
 
อะควา ฟิซ ชาวเวอร์ สเปรย์ น้ำหอมกลิ่น Majoromantica ในรูปแบบสเปรย์ ที่สามารถใช้ได้ทั้งเส้นผม และผิวกายในขวดเดียว ช่วยมอบความหอมสดชื่นในระหว่างวัน สร้างเสน่ห์ความมั่นใจให้ดูสวยสง่าในทุกที่ ทุกเวลา ด้วยส่วนผสมที่โดดเด่นและบำรุงจาก...
+ Raspberry GL Extract (สารสกัดจาก ราสเบอร์รี่ GL) มอบความชุ่มชื่น และผิวดูเปล่งปลั่ง สดใส

+ Sugarcane Extract (สารสกัดจากอ้อย) ช่วยดับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ พร้อมช่วยปกป้องและมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว เพื่อให้ผิวและเส้นผมดูสวยสุขภาพดี

+ กลิ่น Majoromantica กลิ่นหอมทรงเอกลักษณ์ของมาจอลิกา มาจอร์กา ที่สกัดมาจากผลไม้สีแดงและกลิ่นดอกไม้ Fruity-Floral (ฟรุตตี้ ฟลอรัล)

มอบกลิ่นหอมติดทนเนิ่นนาน และอ่อนโยน เบาสบายผิว เมื่อฉีดลงบนผิว ไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองหรือเหนอะหนะ บรรจุอยู่ในรูปแบบขวดสเปรย์ ขนาดพอดี สะดวกกับการพกพาไปได้ทุกที่ ที่ต้องการจะฉีดบำรุงเส้นผม หรือผิวกาย


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required