แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

L'oreal Glam Shine Balmy Gloss

Glam Shine Balmy Gloss

ราคา 299 บาท Lipsมิติใหม่แห่งลิปกลอสเนื้อบาล์ม สู่เรียวปากแวววาว ชุ่มชื่นชวนสัมผัส

Glam Shine Miss Paradise Balmy Gloss จาก L’Oréal Paris

ริมฝีปากอวบอิ่มอ่อนนุ่ม ชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติถือเป็นความใฝ่ฝันที่สาวๆทุกคนถวิลหา เพราะความต้องการของผู้หญิงทุกคนเป็นสิ่งที่ทรงคุณค่า ลอรีอัล ปารีส แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของโลกขอนำเสนอ
 Glam Shine Balmy Gloss (แกลม ชายน์ บาล์มมี่ กลอส) ลิปกลอสเนื้อบาล์ม 4 เฉดใหม่ล่าสุดจากลอรีอัล ปารีส ที่รังสรรค์มาจากความเข้าใจและความใส่ใจในความสำคัญของเรียวปากสวย ให้อวบอื่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส สมดั่งเรียวปากคู่งามที่สาวทั่วโลกถวิลหา

Glam Shine Balmy Gloss (แกลม ชายน์ บาล์มมี่ กลอส) คือผลผลิตของความมุ่งมั่นจากความใส่ใจและการตระหนักในความสำคัญของเรียวปากอันงดงามของสาวทั่วโลก แรงบันดาลใจอันทรงคุณค่าดังกล่าวก่อให้เกิดลิปกลอสเนื้อบาล์ม 4 เฉดสีใหม่ ได้แก่ 

เฉด 909 Pomegranate Punch ลิปกลอสเนื้อบาล์มสีแดง ให้สีสดชัดในทุกครั้งที่ทาบนริมฝีปาก
เฉด 910 Passion Fruit Perfect ลิปกลอสเนื้อบาล์มเฉดสีส้มสดที่พร้อมประทับสีสันสดใสบนเรียวปากทุกเมื่อ
เฉด 911 Lychee Lust ลิปกลอสเนื้อบาล์มสีชมพูอ่อนระเรื่อเพื่อสร้างความเงางามแวววาวบนเรียวปาก 
เฉด 912 Peach Pleasure ลิปกลอสเนื้อบาล์มเฉดสีชมพู ให้สีสดชัดขึ้นเพื่อเรียวปากอมชมพูดูเป็นธรรมชาติ 

นอกจากเฉดสีหลากหลายที่พร้อมให้สาวๆเลือกสรรตามความต้องการแล้ว ประโยชน์สำคัญสูงสุดของ Glam Shine Balmy Gloss คือการช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก สามารถหยิบขึ้นมาแต่งเติมได้ในระหว่างวัน เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ พกพาง่ายในรูปแบบแท่ง stick 

ส่วนสาวๆหลายคนที่สงสัยว่าลิปกลอสหรือลิปบาล์มนั้นสำคัญอย่างไร ทำไมมีลิปสติกแล้วถึงควรต้องมีลิปกลอสหรือลิปบาล์มพกติดตัวไว้ด้วยอีกแท่ง คำตอบคือลิปกลอสหรือลิปบาล์มนั้นถือเป็นเคล็ดลับเล็กๆง่ายๆที่ช่วยสร้างให้ผลลัพธ์ในการแต่งแต้มสีสันบนเรียวปากของสาวๆได้รับความพึงพอใจมากที่สุด ดังเช่น

- ทาลิปบาล์มมี่กลอสก่อนการทาลิปสติก ทุกครั้งก่อนการทาลิปสติกขอแนะนำให้สาวๆทาลิปบาล์มมี่กลอสก่อนเสมือนเป็นการรองพื้นริมฝีปาก ลิปบาล์มมี่กลอสจะทำหน้าที่ช่วยบำรุง ทำให้ชุ่มชื่น เมื่อทาลิปสติกลงไปจะช่วยให้เนื้อสีเรียบเนียนสม่ำเสมอบนเรียวปาก หมดปัญหาเนื้อลิปเข้าไปตกอยู่ในร่องริมฝีปาก และสีสันของลิปสติกจะสดชัดขึ้นด้วยเช่นกัน

- ทาลิปบาล์มมี่กลอสทับลิปสติก การทาลิปบาล์มมี่กลอสทับภายหลังการทาลิปสติกนั้นจะช่วยให้ริมฝีปากดูแวววาวขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ และสำหรับสาวๆหลายท่านที่ชอบการทาลิปสติกโทนสีร้อนแรงที่อาจพบปัญหาสีลิปสติกบนริมฝีปากไม่สม่ำเสมอหรือเลอะช่วงขอบริมฝีปากหรือมุมปาก เมื่อทาลิปบาล์มมี่กลอสทับจะช่วยเกลี่ยให้สีลิปสติกกระจายได้เรียบเนียนขึ้นและเนื้อสีสม่ำเสมอ 

- เติมแต่งลิปบาล์มมี่กลอสในช่วงระหว่างวั ในช่วงระหว่างวันที่ความชุ่มชื่นบนริมฝีปากลดลง สีลิปสติกที่ทาไว้ก่อนนี้เริ่มเลือนหายหรือจางไป กลายเป็นปัญหาริมฝีปากแห้งลอกเป็นขุยมาแทนที่ หากเติมลิปสติกเนื้อสีลงไปบนริมฝีปากทันทีจะทำให้เนื้อลิปขาดความเรียบเนียน ดังนั้นสาวๆจึงควรทาลิปบาล์มมี่กลอสลงไปก่อนเพื่อให้ริมฝีปากที่เริ่มแห้งชุ่มชื่นขึ้นได้ในทันที

Glam Shine Balmy Gloss ลิปกลอสเนื้อบาล์มใหม่สู่เรียวปากแวววาว ชุ่มชื่นพร้อมให้คุณสัมผัสด้วยตัวเองแล้ว ในราคาเพียง 299 บาท ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
สำหรับข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม สามารถเข้าดูได้ที่ www.lorealparisthailand.com


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required