แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion

Dramatically Different Moisturizing Lotion

ราคา 1,600 บาท LotionDramatically Different Moisturizing Lotion is Now Even More Dramatically Different

ใหม่! คลีนิกข์แนะนำ Dramatically Different Moisturizing Lotion


The news is dramatic.
มอยซ์เจอไรเซอร์สูตรแรกของคลีนิกข์ที่ได้รับการพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิว และมียอดจำหน่ายเป็นอันดับ 1 ของคลีนิกข์ ทำให้วงการความงามตื่นตัวอีกครั้งเมื่อได้รับการปรับเปลี่ยนสูตรส่วนผสม เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพอใจยิ่งกว่าเดิม โดย เสริมระดับความชุ่มชื่นระหว่างวัน และเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติมากขึ้น โดยไม่เพิ่มความมัน และคงเนื้อสัมผัสนุ่มเนียนไม่เปลียนแปลง 

Why does it matter?
การเสริมประสิทธิภาพในการทำงานทั้งสองอย่างดังกล่าว จะช่วยให้ดูมีสุขภาพผิวดีและรับมือกับปัจจัยสภาวะภายนอกได้ดีขึ้น 

How it works.
คลีนิกข์ได้ผสานเทคโนโลยีของสูตรส่วนผสมใหม่เข้ากับส่วนผสมที่ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิว ว่ามีประสิทธิภาพและช่วยให้ผิวรู้สึกสบาย เพื่อที่จะให้ผลิตภัณฑ์สามารถบรรลุเป้าหมายการบำรุงสองประการ ได้แก่ การเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ และการเพิ่ม ประสิทธิภาพการบำรุงของมอยซ์เจอไรเซอร์ Dr. Norman Orentreich ให้ความสำคัญกับการเลือกส่วนผสมที่สามารถบำรุงผิวได้ดีที่สุดเท่านั้น Dr. David และ Dr. Catherine Orentreich จึงสานต่อความตั้งใจนี้ ด้วยการใช้ส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว เพราะเป็นส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพ 

The Barrier Repair Complex:
ส่วนผสมของเมล็ดทานตะวัน สารสกัดจากบาร์ลีย์ สารสกัดจากแตงกวา จะช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ และสามารถรับมือ ต่อการทำร้ายจากสภาพแวดล้อมภายนอก เพื่อการบำรุงให้ผิวดูมีสุขภาพดี

The new moisturizing ingredients:
•    Hyaluronic Acid เป็นส่วนผสมที่ใช้ และได้รับการยอมรับแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยให้ผิวสามารถเก็บกักมอยซ์เจอร์เพื่อมอบระดับความชุ่มชื่นแก่ผิว

•    Glycerin เป็นสารที่รู้จักกันดีถึงประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่นแก่ผิว เป็นสารที่มีความสามารถในการอุ้มน้ำ ที่เรียกว่า “hygroscopic"  

•    Urea สารบำรุงที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติจากการผลิตความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิว (natural moisturizing factor หรือ NMF) ส่วนผสม NMF จะเลียนแบบการทำงานของผิวที่มีสุขภาพผิวที่ดี

"แม้จะบำรุงด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดในโลก แต่ถ้าปราการปกป้องผิวทำงานได้ไม่เต็มที่ ความชุ่มชื่นก็จะระเหยไปในที่สุด" Pardo กล่าว "ประสิทธิภาพการบำรุงสองประการ ได้แก่ มอบความชุ่มชื่นและฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิว จะต้องทำงานควบคู่กัน" 

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่พัฒนาเพื่อการมอบความชุ่มชื้น และการเสริมปราการปกป้องผิว สูตรส่วนผสมใหม่ของผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงมอบผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ผลิตภัณฑ์ยังคงมีสีเหลืองที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มเนียน และซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ Dramatically Different Moisturizing Lotion+ จะช่วยบำรุงให้ผิวรู้สึกนุ่ม เปล่งปลั่ง และมีสุขภาพผิวดี  ยิ่งไปกว่านั้น ผิวยังแลดูอ่อนเยาว์ นี่คืออนาคตใหม่ สำหรับผิวทุกประเภท 

Dramatically Different Moisturizing Lotion+ มีวางจำหน่ายขนาด 50 มล. และ 125 มล. ณ เคาน์เตอร์เครื่องสำอางคลีนิกข์ทุกสาขา และที่ www.clinique.co.th 

ราคา    50 มล. 900 บาท
125 มล. 1,600 บาท

ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100%

สามารถติดตามข่าวสารของคลีนิกข์และช๊อปปิ้งออนไลน์ได้แล้ววันนี้ : 
www.facebook.com/cliniquethailand,  Instragram: cliniquethailand, Twitter: cliniqueth


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required