บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Za Za Impact-Full Eyes Groovy

Za Impact-Full Eyes Groovy

ราคา 349 บาท Eye Shadow อายแชโดวส์
ซีเอ อิมแพค ฟูล อายส์ กรูฟวี่ อายแชโดว์รูปแบบฝุ่น ประกอบด้วย 4 เฉดสีต่าง พร้อมมอบความเป็นประกายสูง ด้วยอณูมุกขนาดใหญ่ เพื่อให้การเติมแต่งดวงตาดูมีมิติยิ่งขึ้น อายแชโดว์รุ่นนี้จะมอบสีสดชัด เปล่งประกาย ระยิบระยับให้ดวงตาของคุณ สามารถใช้เพียงเฉดสีเดียวเพื่อมอบสีสันสดใส เป็นประกายแก่ดวงตา หรือสนุกสนานกับการผสม 4 เฉดสี เพื่อดวงตามีมิติ โดดเด่นด้วย 4 ส่วนผสม

• Real Color Pigment ผสาน 2 ส่วนผสมเพื่อสีบนเปลือกตาสวยเหมือนสีในตลับ Color Pearl + Coating Color มอบสีสันสดชัด เปล่งประกาย และ ส่วนผสมเคลือบสีเพื่อให้สีสันสดชัดยาวนานตลอดวัน
• Sparkling Pearl  สีประกายสว่าง มอบความเปล่งประกายแก่เปลือกตา 
• Shading Pearl  เฉดดิ้งอณูมุกสร้างเงาและมิติแก่เปลือกตา 

พร้อมทั้งออกแบบปริมาณของแต่ละเฉดสีในตลับ ให้มีความมาก-น้อยตามปริมาณการใช้จริงในการแต่งตา พร้อมทั้งการเรียงสี โดยสีเข้มอยู่ด่างล่าง สีสว่างอยู่ด้านบน เปรียบเสมือนกับการไล่ระดับเฉดสีเข้ม-อ่อน ในการแต่งตา สามารถเติมแต่งได้หลายรูปแบบ มอบความสวยอย่างมีมิติได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยคุณค่าการบำรุงด้วยส่วนผสมของ วิตามิน E 


พบกับเสน่ห์ความหวานของสีสันใหม่จาก Za Impact-Full Eyes Gradation และ Za Impact-Full Eyes Groovy ตั้งแต่วันนี้ที่เคาน์เตอร์ Za ทั่วประเทศ และคุณสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ Za อีกมากมาย พร้อมเคล็ดลับของการมีผิวสวย ได้ที่ www.za-cocmetics.com พร้อมอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าใหม่ๆได้ใน facebook : Za-Cosmetics Thailand
4 สี BL731, PK211, VI721, GD241 /

ราคา  349  บาท


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required