แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Majolica Majorca Majolica Majorca The Little Humming Book I,II,III

Majolica Majorca The Little Humming Book I,II,III

ราคา 590 บาท Makeup Sets/Collection

ฉลองครบรอบ 10 ปี มาจอลิกา มาจอร์กา
กับไอเท็มสุดพิเศษ มินิเมคอัพพาเลท 3 สี 3 ลุคการแต่งหน้า
 

MAJOLICA MAJORCA (มาจอลิกา มาจอร์กา) มนตราแห่งความงาม เนรมิตรทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล เครื่องสำอางที่คุณสามารถสร้างสรรค์ความงามในสไตล์ Mix & Match ได้ด้วยตัวเอง นำเสนอมินิเมคอัพพาเลท Majolica Majorca The Little Humming Book ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษในโอกาสเฉลิมฉลอง “ครบรอบ 10 ปี Majolica Majorca” ทั้ง 3 เล่ม เพื่อมอบความงามของสีสันทั้ง 3 ฤดูกาล ด้วย 3 ลุคการแต่งหน้า Majolica Majorca The Little Humming Book I (มาจอลิกา มาจอร์กา เดอะ ลิตเติ้ล ฮัมมิ่ง บุ๊ค 1) 

ราคา 590 บาท 

มินิเมคอัพพาเลท เล่มที่ 1 เพื่อเนรมิตรลุคการแต่งหน้าที่ดูร่าเริงรับฤดูใบไม้ผลิ ด้วยโทนสีหวาน สดใสจากธรรมชาติ ประกอบด้วย อายแชโดว์ครีมเบส 1 เฉดสี, อายแชโดว์เนื้อฝุ่น 2 เฉดสี และลิปกลอส 1 เฉดสี สามารถแต่งตาให้ดูหวานสดใส, ดูหรูหราแวววาว หรือแบบสโมคกี้อาย พร้อมอายไลเนอร์ และลิปกลอสสีชมพูหวาน ในพาเลทเดียวกัน Majolica Majorca The Little Humming Book II (มาจอลิกา มาจอร์กา เดอะ ลิตเติ้ล ฮัมมิ่ง บุ๊ค 2) 

ราคา 590 บาท 

มินิเมคอัพพาเลท เล่มที่ 2 เพื่อเนรมิตรการแต่งหน้าที่ดูสดใสรับฤดูร้อน ด้วยโทนสีเมทาลิค ประกายแวววาว ประกอบด้วย อายแชโดว์ครีมเบส 1 เฉดสี, อายแชโดว์เนื้อฝุ่น 2 เฉดสี และลิปกลอส 1 เฉดสี สามารถแต่งตาให้ดูหวานสดใส, ดูหรูหราแวววาว หรือสวยย่างเป็นธรรมชาติ ก็ทำได้ในในพาเลทเดียว Majolica Majorca The Little Humming Book II (มาจอลิกา มาจอร์กา เดอะ ลิตเติ้ล ฮัม มิ่ง บุ๊ค 3) 

ราคา 590 บาท 

มินิเมคอัพพาเลท เล่มที่ 3 เพื่อเนรมิตรการสรรค์สร้างสีสันมาจากโลกแฟนตาซี ให้ลุคการแต่งหน้าที่ดูสดใส เป็นประกายแวววาว ให้ความรู้สึกสนุกในการแต่งหน้าด้วยสีสันที่ไม่จำเจ ประกอบด้วย อายแชโดว์ครีมเบส 1 เฉดสี, อายแชโดว์เนื้อฝุ่น 2 เฉดสี และลิปกลอส 1 เฉดสี สามารถใช้แต่งได้หลากหลายลุคตามที่คุณต้องการในในพาเลทเดียว

พบกับมินิเมคอัพพาเลท Majolica Majorca The Little Humming Book ทั้ง 3 เล่ม และอีกหลากหลายไอเท็มสุดชิค วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่นี้ ที่เคาน์เตอร์ Majolica Majorca ทั่วประเทศ


รายละเอียดผลิตภัณฑ์
Majolica Majorca The Little Humming Book 

ราคา 590 บาท 

มาจอลิกา มาจอร์กา เดอะ ลิตเติ้ล ฮัมมิ่ง บุ๊ค มินิเมคอัพพาเลท เพื่อเนรมิตรการแต่งหน้าด้วยสีสันที่มิกซ์ แอน แมทช์กันอย่าลงตัวในพาเลทเดียว ให้ความรู้สึกสนุกในการแต่งหน้าด้วยสีสันที่ไม่จำเจ มอบเสน่ห์ประกายแวววาว ระยิบระยับ ประกอบด้วย อายแชโดว์ครีมเบส 1 เฉดสี, อายแชโดว์เนื้อฝุ่น 2 เฉดสี และลิปกลอส 1 เฉดสี มินิเมคอัพพาเลทนี้ สามารถเปลี่ยนการแต่งหน้าของคุณในลุคที่หลากหลาย บรรจุอยู่ในแพ็กเกจจิ้งรูปแบบหนังสือนวนิยาย น้ำหนักเบา พกพาง่ายไปได้ทุกที่ที่ต้องการจะเติมแต่ง

สำหรับแต่งตา 
อายแชโดว์เนื้อฝุ่น: ใช้อายแชโดว์เนื้อฝุ่นแต่งตา
เพื่อมอบประกายสีมีมิติแก่เปลือกตายิ่งขึ้น
อายแชโดว์เนื้อครีม:
 - สำหรับใช้เป็นเบส เพื่อมอบประกายสีให้มีมิติมากยิ่งขึ้น 
และช่วยให้ฝุ่นอายแชโดว์ ติดผิวและเนียนเรียบยิ่งขึ้น มอบประกายระยิบระยับให้แก่ดวงตา
-ใช้เป็นอายไลเนอร์แบบบางเบา โดยใช้พู่กันเขียนอายไลเนอร์ แต้มเนื้อครีมและ เขียนเส้นลายเนอร์ได้ทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง

สำหรับเรียวปาก
ลิปกลอส ช่วยแต่งเติมริมฝีปากให้ดูเอิบอิ่ม สวยหวาน สดใส 
เพียงใช้ปลายนิ้วแต้มเนื้อลิปกลอสและทาบนริมฝีปาก 

พบกับเสน่ห์ความงามของเครื่องสำอางมาจอลิกา มาจอร์กา ได้ที่ร้านวัตสัน และห้าง เดอะมอลล์, เซ็นทรัล และโรบินสัน ทั่วประเทศ และขอเชิญร่วมเดินทางสู่ดินแดนมาจอลิกา มาจอร์กาที่เสกสรรให้คุณสวยประดุจดั่งราชินีแห่งความงาม กับมนตรา “MAJOLICA MAJORCA” เนรมิตรทุกความปรารถนาให้เป็นจริงได้ในบัดดล ที่ www.majolica-majorca.com หรือ facebook: MajolicaThailand   ทุกผลิตภัณฑ์ของ MAJOLICA MAJORCA ทุกความลับของเสน่ห์สีสันความงดงาม รอให้คุณคลิ๊กเข้าไปค้นหา แล้วใครๆ... ก็หลงใหลและอยากติดตามคุณ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required