ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Cle de Peau Beaute Rose Synactif eau de parfum (โรส ซินแน็คทีฟ โอ เดอ เฟอร์ฟูม)

Rose Synactif eau de parfum (โรส ซินแน็คทีฟ โอ เดอ เฟอร์ฟูม)

ราคา 12,000 บาท Eau de ParfumRose Synactif eau de parfum (โรส ซินแน็คทีฟ โอ เดอ เฟอร์ฟูม) 

(ขนาด 50 ml.  ราคา 12,000 บาท) 

น้ำหอมสุดหรูหราซึ่งอาศัยกลิ่นหอมของน้ำมันอะโรมาและกุหลาบอันเลอค่า ที่ถ่ายทอดความเป็นตัวคุณออกมาอย่างละเมียดละไม ด้วยกลิ่นไอที่หลอมรวมกับผิวพรรณ มอบความรื่นรมย์ รัญจวนใจ

ผลงานการออกแบบสูตรน้ำหอมจาก Alberto Morillas (อัลแบร์โต้ โมริยาส์) สุดยอดปรมาจารย์ทางการออกแบบสูตรน้ำหอม Firmenich ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทน้ำหอมที่เก่าแก่ที่สุดของโลก โดยใช้แนวกลิ่นอะโรมาติกหรือแนวกลิ่นน้ำมันสมุนไพร แห่งดอกไม้ในยามผลิบาน แฝงเร้นอยู่ในกลิ่นหอมของกุหลาบ

บรรจุภัณฑ์ของ Rose Synactif eau de parfum ยังได้รับการสร้างสรรค์จากสองนักออกแบบบรรจุภัณฑ์ชื่อดังระดับโลก Benoit Emery และ Damian O’Sullivan ซึ่งออกแบบให้กับผลิตภัณฑ์ชื่อดังมากมาย รวมถึง Hermes โดยรูปลักษณ์ของขวดน้ำหอม Rose Synactif eau de parfum ได้แรงบันดาลใจจาก Beaute Noire (โบเต้ นัวร์) หรือ “ความงดงามแห่งสีดำ” เพื่อความกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวของคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ ในขณะเดียวกัน รายละเอียดทางการตกแต่งก็ชวนให้นึกถึงกลิ่นหอมบริสุทธิ์ของกุหลาบอันงดงาม

แนวกลิ่นอะโรมาติกแห่งดอกไม้ในยามผลิบาน
อะโรมาติก หรือแนวกลิ่นน้ำมันสมุนไพร ซึ่งผสานกลิ่นหอมของพฤกษาให้แฝงเร้นอยู่ในกลิ่นหอมของกุหลาบ อานุภาพของแนวกลิ่นนี้จะช่วยขจัดความหม่นหมองในอารมณ์ นำมาซึ่งความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งใจ และเมื่อพัฒนาขึ้นในครรลองของกลิ่นกุหลาบซึ่งกำลังผลิบานอย่างเต็มที่ จึงกลายเป็นกลิ่นหอมที่มอบประสบการณ์อย่างที่คุณมิเคยได้สัมผัสมาก่อน

กลิ่นแรก : ความบริสุทธิ์สะอาด
ดอกบัวทอง (hypericum) จากเบียริตซ์มอบกลิ่นหอมสะอาดราวกับช่วยทุกขจัดความหม่นหมองในจิตใจ และผิวพรรณ ในขณะที่กลิ่นของแนวเผ็ดร้อนเจือผลไม้ของผลจูนิเปอร์ เบอร์รี่ (Juniper Berry) ก่อความรู้สึกแห่งแสงสว่างเจิดจ้า เป็นตัวแทนแห่งอิสระเสรี

กลิ่นกลาง : ความหรูหราในประกายแสงเรืองรอง
ความสดชื่น ปลอดโปร่งของกุหลาบซินแอ็กทีฟ หลอมรวมกับความหรูหราของไวโอเล็ต และเอสเซ้นส์สกัดจากชาคละเคล้ามากับความหอมหวานของมะลิแซมบัค กลายเป็นกลิ่นหอมที่ทำให้คุณรู้สึกเสมือนมีแสงสว่างเรืองรองจรัสประกายเจิดจ้าออกมาจากภายใน

กลิ่นฐาน & ลำดับท้าย : อบอุ่น และสง่างาม
ตราตรึงความหอมให้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิวพรรณด้วยการใช้กลิ่นบริสุทธิ์ของมัสค์ และกลิ่นไม้ขาวอันทรงแบบฉบับ (Original White Wood) ถ่ายทอดความอบอุ่นที่อวลไอออกมาจากผิวพรรณอันงดงามได้อย่างงามสง่า ละมุนละไม

กลิ่นกรุ่นเมื่อชิดใกล้ จับใจในยามได้สัมผัส ก่อนหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับตัวตน เพื่อเผยความเป็นเลิศให้เจิดจรัส หาใช่น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ เพราะนี่คือกลิ่นกุหลาบแห่งความเป็นคุณ 

พิสูจน์อานุภาพความหอมอันเลอค่ากับ Rose Synactif eau de parfum (โรส ซินแน็คทีฟ โอ เดอ เฟอร์ฟูม) (ขนาด 50 ml.  ราคา 12,000 บาท) ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เคลย์ เดอ โป ทั้ง 9 สาขา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required