แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Bobbi Brown Nude Glow Collection

Nude Glow Collection

ราคา 2,350 บาท Makeup Sets/Collection

นิยามแห่งความกระจ่างสดใส และ สีสันสวยที่ขับให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ อย่างพอเหมาะพอดี”– Bobbi Brown 


Nude Glow Collection เปรียบเสมือนจิลเวลรี่ชิ้นงามที่ช่วยเติมประกายระยับให้กับชุดสวยของคุณในวันสุดพิเศษ ประกอบด้วยเมคอัพ 4 ชิ้นเด่นที่ช่วยเติมความสดใสให้คุณได้ในทันที ผลลัพธ์คือ การแต่งหน้าที่ดูเปล่งประกาย สว่างสดใส ให้คุณพร้อมเริ่มต้นปีใหม่อย่างสวยงาม มั่นใจที่สุด Limited Edition, Eye Palette ราคา 2,350 บาท 


ให้ Eye Palette ใหม่ล่าสุดนี้ช่วยขับให้ความงามตามธรรมชาติของคุณดูสดใสสมบูรณ์แบบที่สุด พาเลทสำหรับดวงตานี้ประกอบด้วย อายแชโดว์ 4 เฉดสี ในหลากหลายเนื้อสัมผัส ตั้งแต่เนื้อแมทท์, ซอฟต์ชิมเมอร์ให้ประกายบางเบา จนถึงสปาร์คเกิลเนื้อวาวระยับ เหมาะกับการพกพา และตกแต่งดวงตาได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำคืน สีสันอายแชโดว์เหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้ได้อย่างสวยงามเพียงสีเดียว หรือสามารถไล่เรียงเติมแต่งเฉดสี สร้างลุคสโมคกี้สุดสวย เพิ่มประกายชิมเมอร์ หรือ สปาร์คเกิลได้ตามที่คุณต้องการ 


Nude Glow Eye Shadow Quad Palette ราคา 2,350 บาท 
เฉดสี: Dove Grey Eye Shadow, Ballet Pink Sparkle Eye Shadow, Nude Eye Shadow, Cement Sparkle Eye Shadow

Crystal Eye Shadow Quad Palette ราคา 2,350 บาท 
เฉดสี: Porcelain Eye Shadow, Opal Sparkle Eye Shadow, Mica Sparkle Eye Shadow, Angel Pink Eye Shadow

Bronze Eye Shadow Quad Palette ราคา 2,350 บาท 
เฉดสี: Gold Bar Sparkle Eye Shadow, Amber Shimmer Wash Eye Shadow, Toast Eye Shadow, Rich Bronze Eye ShadowLimited Edition, Brightening Finishing Powder ราคา 2,350 บาท 
 
แป้งเนื้อโปร่งเบาดุจแพรไหม Brightening Finishing Powder กับ 6 เฉดสีพาสเทลที่จัดเรียงอยู่ในตลับเดียวที่จะผสานกลมกลืนไปกับผิว เหลือไว้เพียงความเปล่งประกายและทำให้ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมจาก Mulberry, Grape, Scutelleria และ Gentian Root Extracts จึงเปรียบเสมือนนวัตกรรมใหม่ที่จะปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสทันทีที่ใช้ ทั้งยังเบาสบายไม่หนักผิวด้วยเนื้อสัมผัสละมุน ง่ายดายเพียงใช้แปรง Face Blender หรือ Powder Brush คลุกแป้งทุกสีในตลับให้ผสมกันเป็นเนื้อเดียวและปัดเบาๆที่แก้ม หน้าผาก จมูก และคาง

เฉดสี: Brightening Nudes, Porcelain Pearl, Bronze Glow (Limited Edition Shade)Limited Edition, Sheer Lip Color ราคา 1,000 บาท 

สูตรที่มอบเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยสีได้เรียบเนียน สม่ำเสมอ ให้ผลลัพธ์ริมฝีปากสีสันสวย เป็นธรรมชาติ บางเบา พร้อมให้ความรู้สึกแวววาว ชุ่มชื่น ยาวนาน และใช้ได้จริงในทุกๆวัน ส่วนผสมของ Shea Butter, Murumuru Butter และ Apricot Kernet Oils ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น ริมฝีปากดูสุขภาพดี และด้วยกรรมวิธีผลิตแบบ translucent base (โปร่งแสง) ทำให้ได้เนื้อสีบางเบา เป็นธรรมชาติ แต่ทว่าติดทนยาวนาน

เฉดสี: Pink Rose, Pink Flush, Pink Gold Limited Edition, Nail Polish ราคา 650 บาท 

หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยง่ายๆ ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณในทันที ลอง Nail Polish 3 เฉดสีใหม่ล่าสุดที่นอกจากจะมอบเนื้อสีเนียนสวย สดชัดแล้ว ยังเพิ่มประกายกลิตเตอร์ เป็นลูกเล่นสนุกๆ ให้เล็บสวยของคุณดูน่าสนใจอย่างที่สุด 

เฉดสี: Pale Nail Polish, Ballet Pink Glitter Nail Polish, Bronze Shimmer Nail PolishAdvertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required