แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Victoria Jackson VICTORIA JACKSON : Foundation Duo

VICTORIA  JACKSON  :  Foundation Duo

ราคา 1,890 บาท Foundation รองพื้นVICTORIA  JACKSON  :  Foundation Duo                                                                                                          

VICTORIA  JACKSON   เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากฮอลลีวูด แนะนำ   Foundation Duo   รองพื้นเนื้อครีมสองเฉดสีไล่เรียงกันในตลับเดียว ตอบทุกโจทย์ความเนียนเรียบสวยเป็นธรรมชาติ  ภายใต้แนวคิด Tone on Tone Foundation ที่นอกจากจะให้สาวๆ ผสมสีของรองพื้นให้ได้ใกล้เคียงสีผิวมากที่สุด แล้วยังสามารถช่วยอำพรางความบกพร่องรูปหน้า   คือสามารถใช้รองพื้นตลับเดียวนี้เป็นทั้งไฮไลท์และเฉดดิ้ง   ปกปิดจุดด่างดำบนใบหน้าโดยใช้รองพื้นที่มีสีเข้มกว่าหรือเลือกฝั่งโทนสีอ่อนกว่าใช้แทนคอนซีลเลอร์ก็ได้ 

ด้วยเทคโนโลยี “Melt-into-Skin”  จึงทำให้ได้เนื้อสัมผัสครีมรองพื้นที่นุ่มละมุน  เกลี่ยง่าย  เรียบเนียนกลืนไปกับผิวเสมือนการสร้างผิวใหม่ อีกทั้งความโดดเด่นของรองพื้นซึ่งมีเม็ดสีเหลืองผสมอยู่จึงสามารถเข้ากันได้ดีกับสีผิวของคนเอเชีย  นอกจากนี้ยังผสานคุณค่าบำรุงจากสารสกัดน้ำผึ้งธรรมชาติ ช่วยคงความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า  (มีให้เลือก 2 เฉดสี  Light และ Medium)

ราคา  1,890  บาท   

วางจำหน่ายที่ Exclusive Shop @ เซ็นทรัลพลาซ่าแกรนด์พระรามเก้า และร้าน Watsons ทุกสาขา    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Customer Care โทร. 02-7362229 และ www.vj-cosmetics.com


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required