แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Biotherm LIQUID WHITE SPOT FOCU

LIQUID WHITE SPOT FOCU

ราคา 2,500 บาท Whitening

ไบโอเธิร์มเปิดศักราชใหม่ในการหยุดปัญหาจุดด่างดำด้วย LIQUID WHITE SPOT FOCUSไบโอเธิร์มนำความเชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูผิวกระจ่างใสกว่า 20 ปีมาใช้ในการสร้างสรรค์ LIQUID WHITE Spot Focus ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรแรกของแบรนด์ที่รวมสองปฏิบัติการไว้ในเทคโนโลยีเดียว ทั้งลดเลือนจุดด่างดำที่ปรากฏขึ้นแล้ว และยับยั้งการก่อตัวของจุดด่างดำใหม่ที่ต้นตอ เพื่อผิวหมดจด กระจ่างใส กว่าที่เคย

นับเป็นครั้งแรกที่ไบโอเธิร์มโฟกัสไปที่จุดด่างดำ ทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย บนพื้นฐานของส่วนผสมทรงประสิทธิภาพสองชนิดจากสองซีกโลก- Palmaria P. extract สารสกัดจากสาหร่ายชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก ทรงประสิทธิภาพยับยั้งเมลานิน จัดการจุดด่างดำที่มองเห็นได้

- White Lotus extract สารสกัดจากดอกบัวขาวจากตะวันออกไกล สมุนไพรที่ใช้เป็นเครื่องยาในทางการแพทย์แผนตะวันออกมานานหลายพันปี อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันปฏิกิริยาออกซิเดชั่นและการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว อันเป็นต้นตอก่อจุดด่างดำใหม่และความหมองคล้ำ

ทันทีที่ใช้ LIQUID WHITE Spot Focus ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น และเมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ จุดด่างดำมีสีจางลง ขนาดเล็กลง และจำนวนน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวาและมีสุขภาพดีอีกครั้ง

LIQUID WHITE Spot Focus เป็นผลิตภัณฑ์เอกในชุดผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวกระจ่างใสเต็มรูปแบบ LIQUID WHITE ซึ่งใช้วิธีจัดการหลายเป้าหมายพร้อมกัน เพื่อลดเลือนความหมองคล้ำอันเนื่องมาจากการสะสมเม็ดสีมากผิดปกติ ด้วยเทคโนโลยีต้านจุดด่างดำที่สร้างสรรค์ขึ้นให้เหมาะกับการดูแลผิวในแต่ละขั้นตอนโดยเฉพาะชุดผลิตภัณฑ์ LIQUID WHITE ประกอบด้วย


1.  Cleanser – เคลนเซอร์ทำความสะอาดผิว (125 มล. ราคา 1,400 บาท)


2.  Lotion คอสเมติก วอเตอร์ต้านความหมองคล้ำ (200 มล. ราคา 1,650 บาท)


3.  Milky Lotion - โลชั่นน้ำนมฟื้นฟูความกระจ่างใส (75 มล. ราคา 2,500 บาท)


4.  Gelée –ครีมบำรุงเพื่อผิวอิ่มน้ำ (50 มล. ราคา 2,900 บาท)


5.  Eye Cream - ผลิตภัณฑ์เพื่อสีผิวรอบดวงตาสม่ำเสมอ (15 มล. ราคา 2,000 บาท)


6.  BB Supreme SPF 50+ / PA+++ เบสปรับแก้สีผิว (30 มล. ราคา 1,700 บาท)


พร้อมกันนี้ห้องปฏิบัติการวิจัยของไบโอเธิร์มยังได้ขยายขอบเขตการปกป้องผิวให้กว้างขวางครอบคลุมถึงรังสียูวีเอคลื่นยาว ซึ่งมีสัดส่วนถึง 75% ของรังสียูวีเอทั้งหมด อันเป็นปัจจัยก่อความหมองคล้ำ และพัฒนาขึ้นเป็น UV Supreme ผลิตภัณฑ์ซึ่งไม่เพียงปกป้องผิวจากแสงแดด แต่ยังช่วยป้องกันความร่วงโรยก่อนวัยจากแดดอีกด้วย


LIQUID WHITE นวัตกรรมเพื่อการรับมือจุดด่างดำและฟื้นฟูผิวกระจ่างใสอย่างครบขั้นตอน วางจำหน่ายวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 ที่เคาน์เตอร์ไบโอเธิร์มทุกสาขา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required