แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Eucerin Eucerin Sun Protectionหยุดวงจรทำร้ายเซลล์ใต้ชั้นผิวจากยูวีเอ ด้วย “ออกซิแดนท์ ฟิลเตอร์”  
จากชุดผลิตภัณฑ์ “ยูเซอริน ซัน โพรเทกชั่น SPF50 PA++++”
ปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพทุกวัน

ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อนที่มีแดดแรง หรือหน้าฝนที่ท้องฟ้ามืดครึ้ม สาวๆ ก็ไม่ควรไว้วางใจภัยเงียบจากแสงแดด เพราะถึงแม้จะอยู่ในที่ร่มทั้งวันและหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดด ทั้งยังใช้กันแดดค่า SPF สูง PA+++ แล้ว แต่รังสียูวีเอที่มีอำนาจทะลุทะลวงชั้นบรรยากาศ กลุ่มเมฆ รวมถึงกระจก ยังสามารถเล็ดลอดลงถึงผิวชั้นหนังแท้ กระตุ้นให้เกิดอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิวเป็นปฏิกิริยาลูกโซ่ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของวงจรทำร้ายเซลล์ใต้ชั้นผิวอย่างต่อเนื่อง หรือที่เรียกว่า chain reaction damage ที่มีผลกระทบรุนแรงหลายระดับ ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ กระบวนการนี้เกิดขึ้นใต้ชั้นผิวอย่างเงียบๆ โดยกว่าที่สาวๆ จะรู้ตัวก็สายเกินแก้ เกิดฝ้าแดด จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัยบนใบหน้าที่ยากจะแก้ไขได้ 

จากการศึกษาวิจัยร่วมกับแพทย์ผิวหนังชั้นนำระดับโลก “ยูเซอริน” เวชสำอางอันดับหนึ่งที่ผู้เชี่ยวชาญความงามด้านผิวพรรณทั่วโลกให้ความไว้วางใจ จึงพัฒนานวัตกรรม “ออกซิแดนท์ ฟิลเตอร์” ที่ช่วยหยุดวงจรการทำร้ายเซลล์ใต้ชั้นผิวต่อเนื่อง (Chain Reaction) และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีอย่างเต็มประสิทธิภาพให้กับสาวๆ ผสานไว้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ “ยูเซอริน ซัน โพรเทกชั่น” ที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยปกป้องผิวจากการถูกแดดทำร้าย หยุดวงจรการทำร้ายผิวอย่างต่อเนื่องได้มากกว่า 80% ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสียูวี ได้อย่างเหนือกว่าและต่อเนื่องยาวนาน ลดฝ้าแดด จุดด่างดำ ริ้วรอย ทั้งยังพัฒนาเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาพิเศษ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับสภาพอากาศและผิวของผู้หญิงไทยโดยเฉพาะ
 
นวัตกรรม ‘ออกซิแดนท์ ฟิลเตอร์’ ที่ผสานการทำงานของลิโคชาลโคน เอ และจีเอ ผ่านการทดสอบร่วมกับแพทย์ผิวหนังชั้นนำของประเทศไทย พิสูจน์ได้ว่าช่วยลดการทำร้ายเซลล์ใต้ชั้นผิวต่อเนื่องจากรังสียูวี ลดกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน และการทำร้ายคอลลาเจน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงมั่นใจได้ว่าจะช่วยปกป้องผิวจากปัญหาผิวคล้ำเสีย กระ ฝ้า ริ้วรอยจากแดด ได้จริงจากต้นเหตุ อีกทั้งยังเป็นสูตรที่พัฒนา ให้ปราศจากสี น้ำหอม และพาราเบนซึ่งเป็นสารกันเสีย จึงเหมาะแก่ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไวต่อแดด

ชุดผลิตภัณฑ์ “ยูเซอริน ซัน โพรเทกชั่น” มีให้คุณลองสัมผัสที่เคาน์เตอร์ยูเซอริน ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านขายยาชั้นนำ โรงพยาบาล และคลินิกทั่วประเทศแล้ววันนี้ โดยมีให้เลือกทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าและผิวกาย       
 

 

ยูเซอริน ซัน ฟลูอิด แมททิฟายอิ้ง เฟซ เอสพีเอฟ 50+ 

ขนาด 50 มล. 

ราคา 1,300 บาท

  

ยูเซอริน ซัน ฟลูอิด แมททิฟายอิ้ง เฟซ เอสพีเอฟ 30 

ขนาด 50 มล. 

ราคา 990 บาท


 
 
ยูเซอริน ซัน ครีม เอสพีเอฟ 50+ 

ขนาด 50 มล. 

ราคา 1,300 บาท 

ยูเซอริน ซัน โลชั่น เอ็กซ์ตร้า ไลท์ บอดี้ เอสพีเอฟ 50 

ขนาด 150 มล.  

ราคา 1,275 บาท

ยูเซอริน ซัน สเปรย์ ทรานสพาเร้นท์ เอสพีเอฟ 50 

ขนาด 200 มล. 

ราคา 1,275 บาท

 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required