แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

NARS NARS SPRING 2014 COLOR COLLECTION

NARS SPRING 2014 COLOR COLLECTION

ราคา บาท Makeup Sets/Collection

NARS SPRING 2014 COLOR COLLECTION
สะกดทุกสายตาด้วยคอลเลคชั่นสีสันใหม่ฤดูใบไม้ผลิ 2014
ดวงตาสีม่วงสโมกกี้อายเฉิดฉาย เรียวปากสีส้มสุดล้ำหรูหรา

นาร์สเครื่องสำอางคุณภาพจากนิวยอร์ก แนะนำคอลเลคชั่นสีสันใหม่สำหรับฤดูใบไม้ผลิ 2014 เริ่มต้นพร้อมฤดูกาลอันสดใส ด้วยประกายเจิดจ้าเพื่อบอกลาฤดูหนาว ทิ้งสมอลงสู่ห้วงเสน่ห์หรูหราแห่งมวลสรรพสีของท้องน้ำคาบสมุทร ดวงตาทอประกายพรายพร่างในระยับสีทอง และสีกล้วยไม้สไตล์สโม้คกี้เหลื่อมระยับ ในขณะที่พวงแก้มสุกสกาวด้วยสีส้มพีชอมชมพูกุหลาบวับวาว เรียวเล็บทอประกายในเนื้อสีเหลืองนวลแคนตาลูป ในขณะที่ริมฝีปากอวบอิ่ม แวววาวด้วยสี ชมพูของผลฝรั่งสุก และสีม่วงสดใส เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์จากคอลเลคชั่นแฟชั่นเสื้อผ้าประจำฤดู

คอลเลคชั่นสีสันใหม่ฤดูใบไม้ผลิ ประกอบไปด้วย :
 
STAR PRODUCT:ถนนข้าวสาร KHAO SAN ROAD LARGER THAN LIFE LONGWEAR EYELINER 

ราคา 850 บาท

สีฟ้าประกายเมทัลลิก
 
จากการมาเยือนประเทศไทยของฟรองซัวส์ นาร์ส ในปี 2012 ทำให้เค้าได้รังสรรค์หนึ่งสีสันในคอลเลคชั่นนี้ให้กับสาวไทย โดยให้ชื่อว่า ข้าวสารโร้ดหรือ ถนนข้าวสาร ได้แรงบันดาลใจจากสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จุดหมายปลายทางของบรรดานักท่องเที่ยวทั้งหลาย ยามค่ำคืนสว่างไสว และสนุกสนาน เต็มไปด้วยอิสระจากผับ บาร์ ในขณะที่ยามกลางวันสดใส มีชีวิตชีวาไปด้วยร้านอาหาร และสถานที่ช้อปปิ้ง CHINA SEA DUO EYESHADOW   

ราคา 1,400 บาท

สีฟ้าเทอร์คอยซ์ประกายสีทองกับสีม่วงชิมเมอร์ลูกพลัม 
 
มาจากชื่อภาพยนตร์แนวผจญภัยในปี 1935 นำแสดงโดยคลาร์ก เกเบิล และจีน ฮาร์โลว์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกัปตันผู้ล่องเรือจากฮ่องกงมาสู่สิงคโปร์ บนเรือนั้นมีทั้งนางบำเรอ คู่หมั้นผู้โดนหลอก และกำปั่นซุกทองKAUAI DUO EYESHADOW (Francois Nars’s favourite)   

ราคา 1,400 บาท

สีเลื่อมประกายทองกับสีม่วงกล้วยไม้สไตล์สโม้คกี้ระยิบระยับ
 
คาอูอาอิ ชื่อเกาะซึ่งเก่าแก่ที่สุดในหมู่เกาะของฮาวาย อันหมายถึง “เกาะแห่งสวนรุกขชาติ” (Garden Isle) สืบเนื่องมาจากภูมิประเทศ ซึ่งเต็มไปด้วยหุบเขาสีเขียวมรกต สลับกับน้ำตกลดหลั่น พงไพรป่าฝนเมืองร้อนดารดาษทั่วเชิงเขายอดแหลม
ฟรองซัวส์ นาร์ส กล่าวว่า “Kauai Duo Eyeshadow เป็นการจับคู่สุดอัศจรรย์ระหว่างสีทองระยิบระยับเหมือนผ้าลาเม่ กับสีม่วงละมุนของกล้วยไม้ สามารถใช้เพียงสีใดสีหนึ่ง หรือใช้ร่วมกันในการแต่งดวงตาแนวสโม้คกี้ที่แสนเย้ายวน และทันสมัย”ANNEES FOLLES LAGER THAN LIFE LIP GLOSS  

ราคา 990 บาท

สีม่วงโปร่งใส
 
อานเน่ส์ ฟ็อลลส์ เป็นภาษาฝรั่งเศส ใช้เรียกยุคทองของทศวรรษ 1920 หรือ “กู่ก้องสองศูนย์” (Roaring Twentieths) ความล้ำสมัยทางวัฒนธรรม ซึ่งดูบ้าคลั่งไปด้วยจินตนาการไร้ขีดจำกัด อิสระเป็นใหญ่ ไม่ว่าจะในนิวยอร์ค ชิคาโก้ ปารีส เบอร์ลิน และลอนดอนBIMINI LARGER THAN LIFE LIP GLOSS   

ราคา 990 บาท

สีชมพูของผลฝรั่งสุก เนื้อสีโปร่งใส
 
ไบมินิ เขตแดนตะวันตกสุดของประเทศ (เครือรัฐ) บาฮามาส มีชื่อเสียงโด่งดังจากสถานที่ตกปลา อันสืบเนื่องมาจากท้องน้ำกระจ่างใสราวกระจก ประกอบไปด้วยเกาะแก่งขนาดเล็กมากมาย รายเรียงอยู่ตามแนวตะวันออกของหาดไมอามี่ มลรัฐฟลอริด้า ไบมินิเป็นเขตแดนในบาฮามาสที่อยู่ใกล้ผืนแผ่นดินสหรัฐอเมริกามากที่สุดPUERTA DEL SOL LARGER THAN LIFE LONGWEAR EYELINER  

ราคา 850 บาท

สีเขียวปีกนกแก้วระยับประกาย
 
เปอรตา เดล โซล ใจกลางของจตุรัสประวัติศาสตร์แห่งกรุงมาดริก ประเทศสเปน เป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญต่างๆ ในมหานครแห่งนี้TIMANFAYA SATIN LIP PENCIL (Francois Nars’s favourite)    

ราคา 970 บาท

สีแดงอมส้มสด
 
ติมานฟายา ชื่อของอุทยานแห่งชาติประเทศสเปน ที่ตั้งของเทือกภูเขาไฟมอนตาญ่า เดล ฟูโก้  (Montañas del Fuego) เนื้อที่ทอดยาวถึง 15 ไมล์ เต็มไปด้วยภูเขาไฟกว่า 100 ลูก 

ฟรองซัวส์ นาร์ส กล่าวว่า “Timanfaya Satin Lip Pencil นี่เป็นดินสอแต่งริมฝีปากสีแดงอมส้มสด แบบที่เรียกว่า mandarin red เป็นสีแรงล้ำสุดเปรี้ยวสำหรับฤดูใบไม้ผลิ”WIND DANCER NAIL POLISH    

ราคา 660 บาท

สายลมอันอ่อนโยนของฤดูใบไม้ผลิ สร้างสีสันแสนหวาน สีส้มอ่อนแคนตาลูปNA PALI COAST MULTIPLE     

าคา 1,700 บาท

ผลิตภัณฑ์มัลติ ยูส สำหรับใช้เป็นสีแก้ม สีตาและสีปาก โทนสีส้มพีชอมชมพูระยิบระยับ
นาปาลิ โคสต์ แนวชายฝั่งนาปาลิทอดยาวถึง 15 ไมล์ อวดความตระการตาบนเกาะคาอูอาอิ ลักษณะโดดเด่นทางภูมิทัศน์บังเกิดจากยอดผาเขียวขจีสูงตระหง่านนับพันๆ ฟุตอยู่เหนือท้องน้ำสีฟ้าใสระยิบระยับแห่งมหาสมุทรแปซิฟิก


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required