ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Maquillage MAQuillAGE Spring / Summer 2014

MAQuillAGE Spring / Summer 2014

ราคา บาท Makeup Sets/Collection

Essence Glamorous Rouge NEO

6 เฉดสี (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์)

คงสีสดชัด ชุ่มชื่น แวววาว มอบริมฝีปากสวยดูอวบอิ่ม

ลิปสติกซึ่งได้รับการออกแบบสูตรด้วยส่วนผสมเซรั่มเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวริมฝีปากด้วยการมอบ “ความชุ่มชื่นและชุ่มฉ่ำ” ให้ริมฝีปาก พร้อมให้คุณสมบัติดุจ “มาส์กเคลือบผิว” ฟื้นบำรุงสภาพผิวริมฝีปากให้กลับดูอวบอิ่ม และแวววาว ได้รูปทรงและคงความชัดเจนของเนื้อสี อย่างต่อเนื่อง 

1. ฟื้นบำรุงริมฝีปากแห้งกร้านให้ดูชุ่มชื่น ดูอิ่มเอิบ ก่อประกายแวววาว อย่างต่อเนื่องยาวนาน ด้วย Moisture Holding Essence เอสเซ้นส์ที่มอบความชุ่มชื่นในปริมาณสูง ให้ริมฝีปากงดงาม ไม่เป็นขุย

2. มอบสีสวยสดชัด สมจริงเหมือนแรกแต่ง พร้อมสรรค์สร้างริมฝีปากงดงาม ก่อประกายระเรื่อด้วยเนื้อสีที่กลมกลืนกับโทนผิว และโทนริมฝีปากตามธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน ด้วยส่วนผสม Form Up Pearl EX 

3. Essence Glamorous Rouge NEO มาพร้อม “ทิปโค้งสองด้าน” รูปทรงใหม่ ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อสรรค์สร้างริมฝีปากดูอวบอิ่มได้รูปทรงงดงามอย่างง่ายดาย ด้วยการป้อนเนื้อผลิตภัณฑ์ในปริมาณพอเหมาะสู่ริมฝีปาก พร้อมปลายทิปที่เอื้อต่อการแต่งเส้นขอบปาก 

วิธีใช้
• ใช้ทิปกวนเนื้อผลิตภัณฑ์ให้เข้ากัน แล้วนำทิปออกจากหลอดในแนวตั้ง ใช้ “ด้านที่เว้าเข้ารูปปาก” ทาบนริมฝีปากในปริมาณพอเหมาะ โดยเริ่มจากกึ่งกลางริมฝีปาก 
• หลังทาปาก เม้มปากเข้าด้วยกัน แล้วรอสักครู่หนึ่งให้สูตรผลิตภัณฑ์คลี่ตัวเป็นมาสค์เคลือบผิว คงความสวยเนิ่นนานTrue Eye Shadow
2 เฉดสีใหม่ (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์)

เผยเสน่ห์แห่งดวงตาดูกลมโตสวยมีมิติ 
 
อายแชโดว์เนื้อละเอียด มอบทุกผลลัพธ์แห่งการแต่งดวงตาด้วยผลิตภัณฑ์ตลับเดียวนี้ ให้สีสันสวยงามกลมกลืนกับโทนผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมรังสรรค์ดวงตาสวยให้ดูกลมโตมีมิติขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยการรวมเฉดสีที่ออกแบบมาเพื่อให้มีระดับความแตกต่างของความสว่าง และการปกปิดตามความต้องการของคุณ เนื้ออายแชโดว์ที่คลี่ตัวสม่ำเสมอไปพร้อมกับการเคลื่อนไหวของผิวเปลือกตา ช่วยคงความชัดเจนของสี และลายเส้น คงความงามแรกแต่งอย่างต่อเนื่อง โดยไม่หมองตัวหรือเลอะเลือน เมื่อเวลาผ่านไป ให้คุณหมดกังวลจากปัญหาอายแชโดว์เลือนจางเพราะ “แป้ง” ลอกหลุด หรือเคลื่อนตัวไปตามการเปลี่ยนแปลงทางสภาพสีหน้า ไม่ทิ้งตัวเป็นคราบแป้ง Maquillage True Rouge 
2 เฉดสีใหม่ (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์)

ตอบรับทุกความต้องการ เพื่อริมฝีปากดูสวย น่าหลงใหล

ที่สุดแห่งลิปสติกของมากียาจที่ตอบรับทุกความต้องการด้วยผลิตภัณฑ์เดียว (all-in-one) ไม่ว่าจะในแง่ของสีสวยสดชัด, เพิ่มประกายแวววาว, มอบความชุ่มชื้น และประสิทธิภาพสีสันสวยเนิ่นนาน 
มอบเนื้อสัมผัสแนบสนิทกับผิว เนรมิตเรียวปากดูอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ แต่แฝงไว้ซึ่งเสน่ห์แห่งความเย้ายวน สรรสร้างรูปปากที่ได้รูปสวยด้วยปลายลิปสติกรูปทรงสามเหลี่ยม ออกแบบโดยอาศัยการศึกษาเกี่ยวกับรูปทรงริมฝีปากของสาวเอเชีย พร้อมกลิ่นหอมอ่อนละมุน ด้วยน้ำมันสกัดกุหลาบ 

วิธีใช้
1) ทากับริมฝีปากโดยตรง : เพื่อริมฝีปากเป็นประกาย ดูสง่า และโก้หรู
• หมุนลิปสติกออกมาประมาณ 1 ซม. แล้วทาริมฝีปากโดยตรงด้วยการแนบด้านหน้าตัดลงกับปลายริมฝีปาก 
• ใช้หน้าตัดทั้งสองด้านสลับกันเพื่อให้เหลี่ยมมุมของตัวลิปสติกคงรูปงดงาม

2) ใช้พู่กันทาปาก: เพื่อมอบประกายกลอสหรูหรา แวววาวยิ่งขึ้น
• ใช้พู่กันตักลิปสติกปริมาณมาก แล้วลงสี เพื่อประกายแวววาวที่ชัดเจนและริมฝีปากดูอวบอิ่มยิ่งขึ้นTrue Liquid Long Keep UV
6 เฉดสี (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์)

เมคอัพเบสเนื้อเจล มอบผิวดูละเอียดเรียบเนียน 
โดยไม่ต้องแต่งเติมระหว่างวัน 

เมคอัพเบสสูตรเนื้อเจลบางเบา ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมเซรั่มแนบสนิทกับเนื้อผิวอย่างรวดเร็ว อำพรางร่องรูขุมขน และน้ำมันส่วนเกิน ให้ผิวดูเรียบเนียนดุจแพรไหมได้ยาวนาน เป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องแต่งเติมระหว่างวัน ด้วยวิทยาการ Lasting Network Gel Formulation
• แนบสนิทติดผิวอย่างสม่ำเสมอ และบางเบา เนื้อผลิตภัณฑ์คลี่ตัวลื่น เนียนผิว ไม่เป็นคราบหรือเลือนจาง 
• มอบผลลัพธ์ผิวดูสวย ดุจผิวเปล่าเปลือยไร้ริ้วรอยข้อบกพร่อง ดูละเอียดเนียน ละมุนละไมด้วยประสิทธิภาพการปกปิดแนบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ 
• เนื้อรองพื้นบางเบาราว แต่คงประสิทธิภาพผิวดูสวยได้เนิ่นนาน โดยไม่จำเป็นต้องแต่งเติมระหว่างวัน แม้จะมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา อันเป็นผลมาจากส่วนผสม Motion Capture Powder 
• ปกป้องผิวจากรังสียูวี ด้วยค่า SPF30/PA++ 
• อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ด้วยสูตรปราศจากน้ำหอม และ Dermatologist-tested
• มาพร้อม “พัฟสองหน้าเนื้อนุ่มละมุน” สำหรับเกลี่ยเนื้อรองพื้นให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอในทุกครั้งที่ใช้ 

วิธีใช้
• หลังปรับสมดุลผิวด้วยโลชั่น, อิมัลชั่น ใช้ขนาดเท่าหนึ่งเม็ดไข่มุก สำหรับครึ่งซีกหน้า 
• ใช้ฟองน้ำตักรองพื้น และเกลี่ยอย่างสม่ำเสมอจากกึ่งกลางใบหน้าออกไปหากรอบหน้า 
• ใช้ฟองน้ำแต่งเติมซีกหน้าครึ่งที่เหลือแบบเดียวกัน 
• ใช้ฟองน้ำตักรองพื้นปริมาณเล็กน้อย แต่งเติมเพิ่มลงในบริเวณที่ต้องการการปกปิดมากขึ้นในลักษณะของการแตะเบาๆ Beauty Keep Base UV
1 เฉดสี (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์)

คงเมคอัพสวยเหมือนแรกแต่ง ไม่มันวาว ไม่เลือนจาง 
ไม่แห้งแตกเป็นริ้ว พร้อมบดบังรูขุมขน และจุดด่างดำ 
 
เบสเมคอัพที่เสริมประสิทธิภาพของรองพื้นให้คงความสวยเนิ่นนานกลมกลืนกับทุกโทนสีผิว มอบผลลัพธ์ผิวดูกระจ่างใส ละมุนละไม  ด้วย Triple Oil Block Formulation สามกลไกเพื่อป้องกันรองพื้นมิให้ลอกหรือเลือนจางไปตามเวลา 
1. น้ำมันชนิดแรก ช่วยให้รองพื้นติดทนนานจะเข้าแทนที่ซีบัมเมื่อเวลาผ่านไปสักระยะเพื่อเคลือบเมคอัพและรองพื้นให้คงความงดงามแม้เวลาจะผ่านไป
2. น้ำมันชนิดที่สอง เลือกดูดซับเฉพาะซีบัมส่วนเกิน ให้ผิวดูเรียบเนียน ไม่มันเยิ้ม เพื่อคงความนวลเนียนอย่างต่อเนื่อง 
3. น้ำมันชนิดที่สาม จับตัวกับซีบัม ก่อนแปรรูปเป็นมวลสารยืดหยุ่นเพื่อป้องกันเมคอัพลอกเลือน หรือแห้งแตก 

อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ด้วยสูตรปราศจากน้ำหอม และ Dermatologist-tested พร้อมสูตรที่ให้ผลลัพธ์ผิวดูเรียบเนียนสวย ไม่หลุดลอก แม้จะมีการเคลื่อนไหวแสดงอารมณ์อยู่ตลอดเวลา ด้วยส่วนผสม Motion Capture Powder และปกป้องผิวจากรังสียูวี ด้วยค่า SPF25/ PA++ 

วิธีใช้
• หลังปรับสมดุลผิวด้วยโลชั่น หรืออิมัลชั่น ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดเท่าเหรียญบาทลงบนฝ่ามือ แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า 
• สำหรับบริเวณที่ผิวมันวาวได้ง่าย อาทิ ปีกจมูก ทีโซน ให้ใช้ขนาดเท่าเมล็ดข้าว แล้วลูบไล้ให้เนียนเรียบ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required