มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Sulwhasoo Sulwhasoo Trufresh Soothing Mask

Sulwhasoo Trufresh Soothing Mask

ราคา 1,300 บาท Mask มาส์กSulwhasoo Trufresh Soothing Mask

ขนาด 80 ml. ราคา 1,300 บาท

ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลมาส์กสีเขียวหยกอันเลอค่าเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนละไมมอบความสดชื่น        เย็นสบายอย่างเป็นธรรมชาติ เสมือนเป็นการปลอบประโลมผิวพรรณที่คุณรักหลังจากออกแดดหรือเผชิญกับมลภาวะความร้อนระหว่างวัน โดยแนะนำให้ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการพักผ่อนยามค่ำคืน เพื่อช่วยควบคุมระดับอุณหภูมิผิวแม้ขณะหลับ
 
Sulwhasoo Trufresh Soothing Mask ถูกรังสรรค์มาเพื่อผิวพรรณในอุดมคติของผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะเพราะนอกจากผิวพรรณจะถูกทำร้ายด้วยแสงแดดแล้วอุณหภูมิของสภาพแวดล้อมก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญ ที่ทำให้ผิวพรรณ หมองคล้ำ แลดูไร้ชีวิตชีวา 

สำหรับในช่วงระหว่างวัน โซลวาซู แนะนำให้ใช้ Trufresh Soothing Mask ควบคู่ไปกับ First Care Activating Serum เพื่อมอบความชุ่มชื่นสูงสุดสำหรับผิวที่ขาดน้ำ รวมทั้งสร้างเกราะป้องกันที่อุดมไปด้วยการบำรุงและความชุ่มชื่นให้กับผิว 


สำหรับช่วงเวลากลางคืน ขอแนะนำให้ใช้ Trufresh Soothing Mask เป็นการปรนนิบัติขั้นตอนสุดท้าย ด้วยกลิ่นหอมจากจากน้ำมันสกัดสมุนไพรธรรมชาติ 100 % อาทิเช่น ใบสน และลาเวนเดอร์ ช่วยลดความตึงเครียดและทำให้ร่างกายผ่อนคลาย ในขณะหลับ และยังได้ถูกออกแบบ    ให้ช่วยฟื้นบำรุงความเต่งตึงให้กับผิวและช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required