ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Milk Makkori Milk Makkori Skin Lotion

Milk Makkori Skin Lotion

ราคา 420 บาท Lotion

โอเกนกิ…แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่
มิลค์ มัคโคริ ซีรีย์  เพื่อความงามสไตล์สาวญี่ปุ่น 

โอเกนกิ ร้านความงามและสุขภาพสไตล์ญี่ปุ่น  ขอแนะนำ มิลค์ มัคโคริ ซีรีย์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น  ตัวช่วยในการบำรุงผิวให้สวยแบบสาวญี่ปุ่น ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน ด้วย มิลค์ มัคโคริ สกิน โลชั่น, มิลค์ มัคโคริ สกิน เอสเซ็นส์, มิลค์ มัคโคริ เฟสครีม ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นจากส่วนประกอบหลัก “มัคโคริ”  ข้าวที่ผ่านการหมักจนเป็นสาเก หรือเหล้าชั้นเยี่ยม  ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่า  มีคุณสมบัติช่วยทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น  พร้อมมีสารบำรุงที่สกัดจากธรรมชาติ เช่น ลูกพีช  ต้นปาล์ม และ Lactic acid bacteria กรดอมิโนที่ดี 9 ชนิด  ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส เผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยจากจุดด่างดำ และรอยแผลที่เกิดจากสิว  ให้คุณสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่น ชุ่มชื้นของผิวหลังจากใช้  พบ  มิลค์ มัคโคริ ซีรีย์  เอ็กซ์คลูซีพแบรนด์ เฉพาะที่ร้านโอเกนกิ  เท่านั้น !!ข้อมูลผลิตภัณฑ์

มิลค์ มัคโคริ สกิน โลชั่น (Milk Makkori Skin Lotion)
โลชันผสมน้ำนมในขวดเดียว  ให้สารบำรุงขนาดเล็กซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี  ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยไม่พึงประสงค์  

วิธีการใช้  หลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว  เทมิลค์ มัคโคริ สกิน โลชั่น ลงบนฝามือแล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า 

ปริมาณ  200 ml., ราคา 420  บาทสาขาอโศกทาวเวอร์ / สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต / สาขาเซนทรัลพลาซา พระราม3 / สาขาเซนทรัลพลาซา ชลบุรี /สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน /  สาขาโรบินสัน บางรัก / สาขาเซนทรัลพลาซา บางนา / สาขาเซนทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ /  สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และสาขาใหม่ใกล้บ้านท่าน เร็วๆนี้ พร้อมสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ www.facebook.com/ogenkipage / www.ogenkicare.com


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required