แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Burt’s Bees Tinted Lip Balms เติมเสน่ห์แห่งลิปบาล์มให้มีสีสันอย่างเป็นธรรมชาติ

Tinted Lip Balms เติมเสน่ห์แห่งลิปบาล์มให้มีสีสันอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคา บาท LipsBURT’S BEES Tinted Lip Balms ครั้งแรกของการเติมเสน่ห์แห่งลิปบาล์มให้มีสีสันอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อเรียวปากสวยอิ่มเอิบสุขภาพดีกับ 6 เฉดสีโทนชมพูและแดงระเรื่อ

การเป็นสาวเจ้าของริมฝีปากเรียวสวย แลดูมีสุขภาพดีแถมเซ็กซี่เล็กๆ จัดว่าเป็นเสน่ห์ที่ทำให้หนุ่มๆ เห็นแล้วใจเต้นไม่เป็นส่ำได้เหมือนกัน ถ้าจะกล่าวถึงอาวุธสำคัญที่ทำให้ริมฝีปากอิ่มเอิบชวนมอง เรียบเนียน ไม่เป็นขุย คงต้องยกความดีความชอบให้กับลิปบาล์ม และเมื่อผู้หญิงไม่เคยหยุดนิ่งที่จะอัพเดทเคล็ดลับความสวย เบิร์ตส์บีส์ ก็ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความงามเช่นกัน ล่าสุดเผยนวัตกรรมใหม่ เบิร์ตส์บีส์ ทินท์ ลิปบาล์ม (BURT’S BEES® Tinted Lip Balms) ครั้งแรกของการเติมเสน่ห์ของลิปบาล์มให้มีสีสันอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อให้คุณปกป้องและถนอมเรียวปากสวยให้มีสีสันแลดูมีสุขภาพดีพร้อมทั้งให้กลิ่นและรสชาติหอมหวานอ่อนๆ ไปพร้อมๆ กัน

นวัตกรรมของ เบิร์ตส์บีส์ ทินท์ ลิปบาล์ม ที่จะดูแลและถนอมเรียวปากสวยของสาวๆ นั้น สร้างสรรค์สูตรขึ้นจากสารสกัดและวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% พิเศษด้วย บีส์แว็กซ์ที่ผสมผสานฟลาวเวอร์แว็กซ์หรือไขสกัดจากดอกไม้ รวมทั้งเชียบัทเทอร์อันอุดมด้วยความชุ่มชื้น และวิตามินอี

สำหรับฟลาวเวอร์แว็กซ์หรือไขธรรมชาติจากดอกไม้ซึ่งเป็นสูตรพิเศษของ เบิร์ตส์บีส์ ทินท์ ลิปบาล์ม ใหม่ นี้สกัดจากดอกไม้ 2 ชนิดคือ อิลัง อิลังหรือกระดังงาและมะลิ ซึ่งจะละเอียดอ่อนและเนียนนุ่ม จึงให้ริมฝีปากคุณรู้สึกอ่อนละมุนดั่งกลีบดอกไม้แย้มบาน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของบีส์แวกซ์ น้ำมันสกัดจากพืช ซึ่งให้ผลลัพธ์และความรู้สึกเช่นเดียวกับเพโทรลาทัมอันเป็นส่วนประกอบชนิดหนึ่งที่มักใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลริมฝีปากและเครื่องสำอางสูตรสังเคราะห์ทั่วไป

ส่วนเชียบัตเตอร์ซึ่งเป็นไขธรรมชาติสกัดจากผลของต้น Karite หรือ “ต้นไม้แห่งชีวิต” นั้น นอกจากจะมีคุณค่าในการบำรุงความชุ่มชื่นแก่เรียวปากแล้ว ยังช่วยลดรอยย่น เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว และปกป้องริ้วรอยแห่งวัยจากสภาพแวดล้อมรอบตัวได้อีกด้วย

 เบิร์ตส์บีส์ ทินท์ ลิปบาล์ม ใหม่ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการอวดเรียวปากคู่สวยเอิบอิ่มชุ่มชื่นในลุคธรรมชาติ สีของ เบิร์ตส์บีส์ ทินท์ ลิปบาล์ม ใหม่ มีให้เลือกในโทนกลางๆ บางเบาอย่างสีชมพูหรือแดงระเรื่อแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งเป็นโทนสีที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ที่ให้สีเป็นประกายของ lip shimmers เพื่อให้คุณเลือกเฉดโปรดที่เหมาะกับสีผิว ตามอารมณ์ หรือโอกาสต่างๆ ได้ถึง 6 เฉดสีทันสมัย ได้แก่ ฮันนี่ซัคเคิล (Honeysuckle), พิงค์บลอสซัม (Pink Blossom), โรส (Rose), ไทเกอร์ลิลลี่ (Tiger Lily), ไฮบิสคัส (Hibiscus) และ เรด ดาห์เลีย (Red Dahlia) วิธีใช้ก็แสนสะดวก เพียงแตะเบาๆ บนเรียวปากได้โดยไม่ต้องพึ่งพากระจก แถมยังได้ชื่อว่าสวยอย่างมีคุณภาพ เพราะเบิร์ตส์บีส์ เป็นแบรนด์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมทั้งด้านผลิตภัณฑ์และแพ็กเกจจิ้ง เบิร์ตส์บีส์ ทินท์ ลิปบาล์ม ใหม่ จึงบรรจุอยู่ในแพ็คเกจจิ้งแบบแท่งสีน้ำตาลเข้ม ที่ทำมาจากพลาสติกรีไซเคิล

พบผลิตภัณฑ์จาก เบิร์ตส์ บีส์ กันได้ที่ สยามพารากอน ชั้น G, แผนกสินค้าเด็กชั้น 3 และ บิวตี้ฮอลล์ ชั้น M, แผนกเครื่องสำอาง ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม และ ปิ่นเกล้า และที่แผนกบิวตี้ฮอลล์ จากทั้ง 5 สาขา ได้แก่ ดิเอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ ท่าพระ, เดอะ มอลล์ บางแค, เดอะ มอลล์ บางกะปิ และ เดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน หรือแวะมาอัพเดตข้อมูลข่าวสารและ ช้อปออนไลน์ได้ที่
www.facebook.com/BurtsBeesTH และ www.burtsbees.co.th


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required