ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Skinexercise skinexercise Yoga Line : 2 in 1 Mask & Scrubเผยผิวสวยได้ใน 1 เดียว กับ @skinexercise Yoga Line : 2 in 1 Mask & Scrub

@skinexercise ( แอทสคินเอคเซอะไซซ ) เครื่องสำอางคุณภาพที่เกิดจากการคิดค้นของแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะ เพื่อให้ผิวพรรณแข็งแรง เสมือนได้ออกกำลัง และปลอดภัยจากสารที่อาจก่อให้เกิดอันตราย จากการสะสมในร่างกาย ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ @skinexercise Yoga Line : 2 in 1 Mask & Scrub (แอทสคินเอคเซอะไซซ โยคะไลน์ ทูอินวัน เฟเชี่ยลมาส์ก แอนด์ สครับ) ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเป็น ทูอินวัน เป็นทั้งสครับ และในขณะเดียวกัน ก็ยังมีคุณสมบัติเป็นมาส์กทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยการรวมคุณประโยชน์ของ Panax Ginseng Root Extract โสมสกัดจากรากไม้, Gingko Biloba Extract สารสกัดจากต้นแปะก๊วย และ Camellia Sinensis Leaf Extract  ต้นไม้ที่ใช้ใบและหน่อมาสกัดเป็น Green Tea เพียงคลึงเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที เพื่อให้สครับ ทำหน้าที่เป็น มาส์ก จากนั้นล้างออก เผยผิวหน้าสะอาด ให้ผิวแลดูกระจ่างใส เผยผิวสวยสุขภาพดี

มอบผิวสวยง่ายๆ ทันใจกับ @skinexercise Yoga Line : 2 in 1 Mask & Scrub  ปริมาณสุทธิ 40 g. ราคา 420 บาท ได้แล้ววันนี้  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง @skinexercise  สาขาสยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, แฟชั่นไอส์แลนด์ และคิงพาวเวอร์ สาขา สุวรรณภูมิและรางน้ำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ02-678-9790- 2


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required