แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Maybelline Maybelline White Superfresh SPF 34 PA+++

Maybelline White Superfresh SPF 34 PA+++

ราคา 249 บาท Powderปฏิวัติวงการแป้ง! ครั้งแรกของโลกเมย์เบลลีน ไวท์ ซุปเปอร์เฟรช ล็อคผิวเนียนออร่า ไม่ต้องเติมตลอดวัน

เมย์เบลลีน ไวท์ ซุปเปอร์เฟรช ลองลาสติ้ง ยูวีเค้ก พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 34 พีเอ+++ (MAYBELLINE White Superfresh SPF 34 PA+++) ครั้งแรกของโลกกับการปฏิวัติวงการแป้งล้ำกว่าความขาวกระจ่างใสล็อคผิวเนียนออร่า ทำให้สาวๆ ไม่ต้องเติมแป้งตลอดวัน สูตรผสมรองพื้นใหม่ ปกปิดเรียบเนียนยาวนาน ด้วยนวัตกรรมก้าวล้ำ คลีน ทัช เทคโนโลยี (Clean Touch Technology) ที่อุดมไปด้วย มิเนอรัล เพอไลท์ มีประสิทธิภาพดูดซับและกระจายเหงื่อได้เหนือกว่าแป้งธรรมดาถึง 5 เท่า จัดการเหงื่อและความมันส่วนเกินทันที ล็อคผิวเนียน ดูมีออร่าตลอดวัน เสมือนเพิ่งแต่งหน้า และรู้สึกสดชื่นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

ด้วยสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทย สาวๆ หลายคนกังวลกับปัญหา หรือความมันทำให้แป้งหลุดลอกไม่ติดทนหลังจากแต่งหน้าเสร็จ ประกอบกับความร้อนซึ่งเป็นสาเหตุทำให้แป้งที่ใช้หลุดออกมาพร้อมกับการซับเหงื่อ ยิ่งไปกว่านั้นหลังจากแป้งบางส่วนหลุดลอกไป ส่วนที่เหลืออยู่ก็มีสภาพหมองคล้ำไม่เนียนเรียบ ออร่าขาวกระจ่างใสที่พกพามาในตอนเช้าหลังแต่งหน้าเสร็จ เปลี่ยนสภาพเป็นหมองคล้ำไม่สดใสหลังผ่านไปไม่กี่ชั่วโมง

ในฐานะแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลกและเมคอัพสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการของนิวยอร์กแฟชั่นวีค เมย์เบลลีนไม่เคยหยุดอยู่กับที่ เราพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมที่ก้าวล้ำเพื่อตอบโจทย์ปัญหาให้กับสาวๆ ทุกคนที่ต้องการล็อคผิวหน้าเนียนออร่า ไม่ต้องเติมแป้งตลอดทั้งวัน ทั้งยังล็อคความขาวกระจ่างใส เหมือนตอนแต่งหน้าใหม่ๆ ผิวไม่หมองคล้ำ ไม่ดรอประหว่างวัน

 
ความลับน่ะเหรอ? ด้วยนวัตกรรม คลีนทัช เทคโนโลยี มีคุณสมบัติดูดซับและกระจายเหงื่อทุกๆ 15 วินาที นั่นหมายความว่า เราจะมีความรู้สึกเหมือนเพิ่งแต่งใหม่ในทุกๆ 15 วินาทีนั่นเอง


ท้าปฏิวัติวงการแป้ง ล้ำกว่าความขาวกระจ่างใส ความลับหรอ? นี่เลย!!

1. มีนวัตกรรมก้าวล้ำ คลีน ทัช เทคโนโลยี (Clean Touch Technology) ล็อคผิวเนียนออร่าไม่ต้องเติมตลอดวัน จึงดูดซับและกระจายเหงื่อได้ดีกว่าแป้งธรรมดาถึง 5 เท่า

2. ให้การปกปิดยาวนาน 12 ชั่วโมง ไม่ต้องเติมแป้งตลอดวัน เพราะสามารถจัดการเหงื่อและความมันส่วนเกิน ช่วยให้สีแป้งไม่เปลี่ยน ผิวหน้าดูเนียน กระจ่างใส เหมือนได้รีเฟรช ผิวหน้าทุกๆ 15 นาที

3. ปกป้องรังสียูวีเอและยูวีบีด้วย เอสพีเอฟ 34 พีเอ+++ (SPF 34 PA+++)

มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ที่ครบทุกความต้องการของสาวไทย

01 Light เหมาะสำหรับคนผิวขาวอมชมพู
02 Nude Beige เหมาะสำหรับคนผิวขาวเหลือง
03 Natural เหมาะสำหรับผิวสีเนื้ออ่อน
04 Honey เหมาะสำหรับผิวสีเนื้อ


ในราคาท้าลองเพียง 249 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, บูทส์, วัตสัน, ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ และที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และพิเศษ! กับการสั่งซื้อทันใจผ่านทางออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ที่ www.maybelline.co.th (ฟรีค่าบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ)


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required