แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Maybelline ClearSmooth BB Cream SPF 26 PA+++ครีมหน้าใส เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท บีบี ครีม เอสพีเอฟ 26 PA+++ (Maybelline ClearSmooth BB Cream SPF 26 PA+++)  โดดเด่นเหนือกว่าบีบีครีมที่คุณเคยรู้จักมา ด้วยส่วนผสมหลักจากแร่ธาตุธรรมชาติ 8 ชนิด ทั้งยังมีค่า SPF26 ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และ PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากจุดด่างดำได้ยาวนาน นำไปสู่ผลลัพธ์แห่งผิวเนียนสวยที่พิสูจน์แล้ว 8 ประการ ได้แก่
1. ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
2. ผิวดูเนียนเรียบขึ้น
3. รูขุมขนดูกระชับ
4. ผิวเนียนใส ไม่มันวาว
5. ปกปิดรอยสิว รอยแดง จุดด่างดำ
6. ให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง
7. ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ
8. ช่วยลดเลือนรอยแดงจากสิว

สูตรปราศจากวัตถุกันเสีย  น้ำหอม และน้ำมัน  ไม่อุดตันรูขุมขน  ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ แล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว  ใช้ได้ดีแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย เนื้อครีมมหัศจรรย์เกลี่ยง่ายถูกพัฒนามาสามารถช่วยบดบังรอยสิว และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม  ปราศจากความเหนียวเหนอะหนะและหนาเตอะ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายทำให้ไม่เป็นคราบ  ให้ผิวหน้าหายใจได้  จนคุณรู้สึกถึงความเบาสบายเสมือนผิวเปลือยเปล่า 
 
นอกจากนี้  ครีมหน้าใส เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท บีบี ครีม เอสพีเอฟ 26 PA+++ (Maybelline ClearSmooth BB Cream SPF 26 PA+++) มีให้เลือกทั้งหมด 2 เฉดสีที่เหมาะผิวของสาวเอเชีย ได้แก่ 01 Light สีเนื้ออ่อน และ 02 Natural สีเนื้อ สำหรับวิธีการใช้ ผู้ที่ไม่มีปัญหาผิวหน้ามาก สามารถใช้บีบี ครีมได้หลังจากครีมบำรุงผิว เป็นขั้นตอนแรกของการแต่งหน้า และตามด้วยแป้งได้เลย ส่วนผู้ที่ต้องการการปกปิดเป็นพิเศษ แนะนำให้ใช้คู่กันกับคอนซีลเลอร์และรองพื้น

ผู้ที่ไม่มีปัญหาผิวหน้ามาก สามารถใช้ครีมหน้าใส เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท บีบี ครีม เอสพีเอฟ 26 PA+++ ได้หลังจากครีมบำรุงผิว เป็นขั้นตอนแรกของการแต่งหน้า และตามด้วยแป้งได้เลย ส่วนผู้ที่ต้องการการปกปิดเป็นพิเศษ แนะนำให้ใช้คู่กันกับคอนซีลเลอร์และรองพื้น


ครีมหน้าใส เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท บีบี ครีม เอสพีเอฟ 26 PA+++ 18 ml
ราคา 199  บาท


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required