ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Soap & Glory Soap & Glory Colour Cosmetic Collection

Soap & Glory Colour Cosmetic Collection

ราคา บาท Makeup Sets/Collection

"โซพ แอนด์ กลอรี่ คัลเลอร์ คอสเมติก คอลเล็คชั่น" (Soap & Glory Colour Cosmetic Collection) ให้สาว ๆ ได้สนุกกับการแต่งแต้มเครื่องสำอางชิ้นใหม่เพื่ออัพเดทลุคสุดเก๋แบบครบชุด ที่วางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ร้านบู๊ทส์เท่านั้น!

รับรองได้ว่าแฟน ๆ ของโซพ แอนด์ กลอรี่ จะต้องประทับใจกับ ซูเปอร์-คัลเลอร์ เซ็กซี่ มาเธอร์ พัคเกอร์™ สีหวานสวยที่พัฒนาจากต้นฉบับลิป พลัมเพอร์สที่ขายดีที่สุด มาพร้อมกับเทคโนโลยี Plumping Microspheres ช่วยทำให้ริมฝีปากแลดูเอิบอิ่มและเผยประกายสดใสยิ่งกว่าเคย หรืออวดริมฝีปากสวยเจิดจรัสแบบ 3 มิติด้วย เซ็กซี่ มาเธอร์ พัคเกอร์™ กลอส เครยอน โดนเด่นด้วยคอลลาเจน-บู๊ทติ้ง ลิป เครยอน สำหรับสาว ๆ ที่ชอบสีเข้มชัดติดทนนาน ปกปิดจุดบกพร่องบนผิวหน้า แบบ 3 in 1 ด้วย คิค แอส คอนซีลเลอร์™ ที่ประกอบด้วยคอนซีลเลอร์เพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้แก่รอบดวงตา คอนซีลเลอร์อเนกประสงค์ และแป้งฝุ่นเนื้อบางเบาและโปร่งแสง พร้อมเนรมิตผิวหน้าของคุณให้สวยเพอร์เฟ็กต์ด้วยแป้งฝุ่นอัดแข็งสุดมหัศจรรย์ คิค แอส อินสแตนท์ รีทัช เพรส พาวเดอร์™ 
มาเผยมนต์เสน่ห์แห่งดวงตาให้มัดใจชายหนุ่มกับอายไลเนอร์ ซูเปอร์แคท™ ที่สามารถครีเอทลุคสวยล้ำได้ 2 แบบ 

ทั้งวาดเป็นเส้นบางให้ดวงตาดูสวยเป็นธรรมชาติหรือเขียนให้หนาคมเข้มก็สร้างลุคเฉี่ยวได้อย่างน่าทึ่ง และปัดขนตาให้เป็นแพหนาดูเซ็กซี่ด้วย ธิค แอนด์ ฟาสต์ มาสคารา ซูเปอร์ วอลุ่ม ฟอลซ์ แลช เอ็ฟเฟ็ค มาสคารา ที่ช่วยให้ขนตายาวหนาสวยเจิดจรัสได้อย่างน่ามหัศจรรย์ พร้อมเขียนคิ้วด้วย อาร์เชรี่™ ที่เป็นดินสอเขียนคิ้ว 2 ด้าน แบบน้ำช่วยให้คิ้วสีคมชัดติดทนนานตลอดวัน และแบบดินสอช่วยวาดทรงคิ้วให้เรียวสวยได้รูป 

   ซูเปอร์-คัลเลอร์ เซ็กซี่ มาเธอร์ พัคเกอร์™ (ราคา 400 บาท) มี 6 เฉดสีให้เลือก เคลียร์ แคนดี้ กลอส พิงค์ แอปริคอท ยัมมี่ พลัม พันช์โบล และฮาล์ฟ เนคเค็ด
   เซ็กซี่ มาเธอร์ พัคเกอร์™ กลอส เครยอง (ราคา 400 บาท) มี 5 สีให้เลือก ได้แก่ นูดิสต์ ฟูเซีย-ริสติก ราพลัมเซล พลัมแจม และแบชฟูล  
   ธิค แอนด์ ฟาสต์ มาสคารา ซูเปอร์ วอลุ่ม ฟอลซ์ แลช เอ็ฟเฟ็ค มาสคารา (ราคา 490 บาท) สีซูเปอร์เจ็ท แบล็ค
   ซูเปอร์แคท™ (ราคา 420 บาท) ขนาด 1.6 กรัม สีคาร์บอน แบล็ก เอ็กซ์ตรีม 
   อาร์เชรี่™ (ราคา 490 บาท) สีบราวนี่ พอยต์ 
   คิค แอส คอนซีลเลอร์™ (ราคา 550 บาท/ตลับ) ใน 1 ตลับประกอบด้วยคอนซีลเลอร์ 2 ชนิด และแป้งฝุ่น มี 2 เฉดสี ได้แก่ ไลท์ และมีเดียม 
   คิค แอส อินสแตนท์ รีทัช เพรส พาวเดอร์™ (ราคา 600 บาท) สีโททอลลี่ ทรานซ์ลูเซ็นต์ ที่เหมาะกับทุกสีผิว 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required