แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Cle de Peau Beaute New Basic skincare - Basic skincare L


เคลย์ เดอ โป โบเต้ ผู้รังสรรค์นวัตกรรมความงามและวิธีการดูแลผิวให้สวยดูอ่อนเยาว์จึงนำความรู้เรื่องความสามารถของเซลล์ผิวนี้มาพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรุ่นใหม่ล่าสุด New Basic skincare - Basic skincare L* (ประกอบด้วย Cleansing Foam L, Balancing Lotion L, Protective Emulsion L และ Nourishing Emulsion L ) โดยนำ “ทฤษฎีผิวมีสมอง” มายกระดับคุณภาพผิว ให้พัฒนาข้อมูลเชิงบวกที่ผิวควรจะได้รับและสกัดกั้นข้อมูลเชิงลบ สาเหตุแห่งความเสียหายต่อเซลล์ผิว ด้วยเนื้อสัมผัสอันหรูหราแต่ทรงคุณค่าด้วยการผสานวิทยาการอันก้าวล้ำของ Illuminating Complex  ส่วนผสมอันสกัดจากใยไหมและไข่มุกธรรมชาติ อำนวยให้ผิวสามารถทำหน้าที่ได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เสริมการเรียงตัวของ คอร์นิโอไซต์ ให้เป็นไปตามกระบวนธรรมชาติ อย่างราบรื่น คงความสวยงาม เรียบเนียน  เกิดสมดุลระหว่างการขับกระจายแสงและการสะท้อนแสง อันเป็นจุดกำเนิดแห่งผิว “ดูเปล่งประกาย” ราวกับผิวเจิดจรัส เปรียบเสมือนผิวสามารถ “คิดได้ด้วยตัวเอง” และดำเนินชีวิตของตนอย่างสดใส งดงาม พร้อมให้คุณรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมละมุนจาก Laelia, Jasmine tea, Thyme, Chamomile และ Marjoram**

เมื่อเซลล์ผิวแต่ละตัวขับประกายสดใสออกมา ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวที่ดู…เปล่งประกายเจิดจรัส!

เชิญสัมผัสกับวิทยาการความงามสุดอัศจรรย์กับพลังแห่งผิวดูเปล่งประกายกว่าที่เคยด้วย New Basic skincare - Basic skincare L ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เคลย์ เดอ โป โบเต้ ทั้ง 8 สาขา 

* อักษร “ L” มาจากภาษาฝรั่งเศสจากคำว่า LUMIERE แปลว่า Light หรือ แสงสว่าง
**นับเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปีที่ เคลย์ เดอ โป โบเต้ ได้ปรับแต่งกลิ่นหอมอันโด่งดังของตนขึ้นใหม่  ที่ม่เพียงแต่มอบกลิ่นหอมหากยังมอบสรรพคุณในการบำบัดจิตใจ และคุณสมบัติทางการถนอมบำรุงผิวอีกด้วย

ส่วนผสมสำคัญในการขับประกายผิวดูเจิดจรัส......
Illuminating Complex
ส่วนผสมเชิงซ้อน พัฒนาขึ้นจากบรรดาสารสกัดที่ได้จากไหม และไข่มุกธรรมชาติ ช่วยลดความเครียดที่มีต่อเซลล์ผิว และควบคุมคุณภาพของข้อมูล ซึ่งถูกถ่ายทอดไปยังเซลล์ผิวต่างๆ เพื่อสรรค์สร้าง “เซลล์ผิวดูเปล่งประกาย” อันมีโครงสร้างระดับอณูบนพื้นผิวเรียงตัวเป็นระเบียบ เช่นเดียวกันกับภายใน นั่นส่งผลให้เซลล์สามารถยึดตัวเชื่อมต่อกันเป็นเนื้อผิวที่ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ เป็นระเบียบ
• สารสกัดจากใยไหม (Cellular IC Normalizer) ส่วนผสมเอกสิทธิ์ของเคลย์ เดอ โป โบเต้สารสกัดจากเยื่อชั้นในสุดของใยไหม ที่มีองค์ประกอบที่เป็นกรดอะมิโนของเยื่อไหมซึ่งมีความใกล้เคียงกับกรดอะมิโนของผิวเป็นอย่างยิ่ง จึงถูกเรียกว่าเป็น “สารบำรุงการแพร่กำเนิดใหม่” ในแวดวงแพทย์ และยาเพื่อการแพร่กำเนิด
• สารสกัดจากไข่มุก (Hydrolyzed Conchiolin Protein) คอนชิโอลิน (conchiolin) คือโปรตีนที่มีอยู่ในไข่มุก และเปลือกหอยมุก ในโปรตีนชนิดนี้จะประกอบไปด้วยกรดอะมิโนต่างๆ กว่า 20 ชนิด และองค์ประกอบกรดอะมิโนนี้มีลักษณะใกล้เคียง NMF หรือปัจจัยก่อน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ hydrolyzed conchiolin protein นี้ถูกผลิตขึ้นเพื่อเอื้อต่อการซึมซาบ ลำเลียงตัวโปรตีนสกัดจากไข่มุกนี้สู่ผิวเพื่อมอบผิวพรรณที่ดูเปล่งประกาย  ดูผุดผาดเรืองรองราวเจิดจรัส 


รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Basic Skincare L ประกอบด้วย
• Cleansing Foam L
มอบผิวดูเปล่งประกายความสดใสได้มากขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ที่ช่วยคืนสภาพเนียนละเอียดและส่งเสริมให้ผิวเรียงตัวกันอย่างเป็นระเบียบ
• Balancing Lotion L
สรรค์สร้างผิวดูเปล่งประกาย มอบความกระจ่างสดใสสู่ผิว ด้วยการคืนความชุ่มชื่นลง ปรับค่าการเปลี่ยนแปลงที่ผิวต้องเผชิญระหว่างวันให้เป็นกลาง
• Protective Emulsion L
ให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ป้องกันผิวสูญเสียความสดใสประจำวัน จากความแห้งในอากาศ การก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัยที่มาจากรังสียูวี และปัจจัยรุกรานอื่นๆ ในสภาพแวดล้อม
• Nourishing Emulsion L ส่งเสริมให้ผิวดูเปล่งประกายความสดใสได้มากขึ้น ลดปัจจัยรุกรานระหว่างวัน พร้อมสร้างภาวะแวดล้อมที่อำนวยต่อการเกิดผิวใหม่ที่แลดูสุขภาพดีและดูอ่อนวัย ทั้งยังมอบกลิ่นหอมที่ช่วยให้รู้จักผ่อนคลายและหลับสบายตลอดคืน                               Cleansing Foam L  110 มล. ราคา 2,300 บาท
Refreshing Cleansing Foam L – สำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน
Gentle Cleansing Foam L – สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง

โฟมทำความสะอาด มอบฟองอ่อนนุ่ม แต่สามารถขจัดสิ่งสกปรก ที่สกัดกั้นและลดความสว่างของเซลล์ผิวทิ้งไว้ซึ่งผิวมีความชุ่มชื่นในปริมาณพอเหมาะหลังทำความสะอาด

สูตร  refreshing : ทำความสะอาดผิวด้วยฟองบางเบา กับเกล็ดอณูนุ่มนวลเพื่อมอบสภาพผิวเนียนละไม พร้อมส่วนผสมเฉพาะ Paeonia Albiflora Root Extract ทรงประสิทธิภาพในกาลดการทำงานของไลเพส (lipase) สสารซึ่งถูกผลิตขึ้นจากแบคทีเรียสิวบนผิว

สูตร gentle : ทำความสะอาดผิวด้วยฟองอ่อนนุ่มอันอุดมไปด้วยส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวฉ่ำชุ่ม นุ่มเนียน

วิธีใช้
• บีบโฟมออกมาประมาณ 1 ซม. ลงบนฝ่ามือ แล้วเติมน้ำเย็น หรือน้ำอุ่นปานกลางลงไปเล็กน้อยเพื่อถูให้เกิดฟอง ทำความสะอาดทั่วทั้งใบหน้าอย่างพิถีพิถัน ล้างออกให้หมด บรรจุปริมาณ สำหรับใช้ได้นาน 2 เดือน
Balancing Lotion L  170 มล.  ราคา 3,900 บาท
Refreshing Balancing Lotion L  สำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน
Gentle Balancing Lotion L    สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง 

โลชั่นที่ป้อนน้ำหล่อเลี้ยงผิวผ่านบรรดาส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ สรรค์สร้างผิว ซึ่งสามารถหล่อเลี้ยงความชุ่มชื่นได้ด้วยตัวเองนานถึง 8 ชั่วโมง ฟื้นบำรุงสมดุลให้แก่สภาพพื้นผิวที่ประสบปัญหา อย่างเช่น ผิวแห้ง และหยาบกร้าน เพื่อรังสรรค์พื้นผิวละเอียด เรียบเนียน ดูเปล่งประกายกระจ่าง สดใส

สูตร refreshing : สัมผัสสดชื่น ฉ่ำชุ่ม บางเบา กระชับผิวอำนวยให้คุณรู้สึกได้ว่าผิวได้รับการหล่อเลี้ยงความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก
สูตร gentle : อำนวยให้คุณรู้สึกถึงการป้อนน้ำหล่อเลี้ยงผิว โดยไม่ก่อความมัน หรือเหนอะหนะ หรือทิ้งคราบเหนอะหนะใดๆ บนพื้นผิว สัมผัสชุ่มชื่นเข้มข้นเพื่อทำให้ผิวอ่อนนุ่ม พร้อมส่วนผสมพิเศษ Chamomile Extract มอบประสิทธิภาพในการปลอบประโลมผิวจากมภาวะที่เผชิญระหว่างวัน

วิธีใช้
• กดหัวปั๊มสามครั้งให้โลชั่นลำเลียงตัวลงสู่แผ่นสำลีหลังทำความสะอาดผิวหน้า พันแผ่นสำลีแนบนิ้วกลางกับนิ้วนาง ก่อนใช้ลูบไล้เบาๆ ลงบนผิว ให้แผ่นสำลีแนบชิดกับความโค้งมนของรูปทรงผิวหน้า บรรจุปริมาณ
        สำหรับใช้ได้ 1.5 เดือน


Protective Emulsion L  125 มล.  ราคา 5,700 บาท
Refreshing Protective Emulsion L  สำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน
Gentle Protective Emulsion L   สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง           
SPF23 / PA++

อิมัลชั่นกลางวัน ที่จะอำนวยให้ผิวทำหน้าที่ของตนอย่างราบรื่น และดำรงประกายเปล่งปลั่งตลอดวัน พร้อมปกป้องผิวให้พ้นจากความเครียดต่างๆ ระหว่างวัน มอบสัมผัสสบายผิวในตอนเช้าเพื่อมอบความรู้สึกแน่นกระชับ และประกายสดใส รวมถึงกระชับผิวดูเรียบเนียน

สูตร refreshing : คลี่ตัวเนียนผิว ให้สัมผัสสดชื่น ฉ่ำชุ่มเพื่อคงความเนียนละไมให้ผิวพรรณ ได้รับการออกแบบสูตรเพื่อป้องกัน และลดความเหนอะหนะเพราะซีบัม รวมถึงปัญหาสิวอุดตันด้วย Paeonia Suffruticosa Root Extract ช่วยลดโอกาสรูขุมขนอุดตันบนเนื้อเยื่อ stratum corneum และป้องกันซีบัมแปรสภาพก่อผลลบต่อผิว ช่วยลดโอกาสการก่อตัวของสิวอุดตัน

สูตร gentle : คลี่ตัวเนียนผิวผ่านสัมผัสชุ่มชื่นเพื่อคงความนุ่มแน่น กระชับตัวของเนื้อผิว

วิธีใช้
• กดหัวปั๊มสองครั้งให้อิมัลชั่นลำเลียงตัวลงบนแผ่นสำลีหลังใช้โลชั่นในตอนเช้า พันแผ่นสำลีรอบนิ้วกลางกับนิ้วนาง แล้วลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าโดยแนบแผ่นสำลีไปตามความโค้งมนของผิวหน้า  บรรจุปริมาณ
สำหรับใช้ได้ประมาณสองเดือนครึ่งNourishing Emulsion L    125 มล.  ราคา 5,700 บาท
Refreshing Nourishing Emulsion L  สำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน
Gentle Nourishing Emulsion L สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง    

อิมัลชั่นกลางคืนที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรยและมลภาวะที่เจอระหว่างวัน เพื่อสรรค์สร้างผิวดูยืดหยุ่น รู้สึกแน่นกระชับ อุดมไปด้วยความชุ่มชื่น และดูเปล่งประกายสดใส ช่วยให้ผิวทำงานตามกลไกธรรมชาติระหว่างนอนหลับได้อย่างราบรื่น และก่อภาวะเอื้ออำนวยต่อการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว       

สูตร refreshing : คลี่ตัวเนียนผิวผ่านสัมผัสสดชื่น ฉ่ำชุ่ม ทิ้งไว้ก็แต่เพียงผิว ซึ่งได้รับการหล่อเลี้ยงความชุ่มชื่นโดยไม่รู้สึกเหนอะหนะ และรู้สึกเหมือนผิวถูกเคลือบตัว ได้รับการออกแบบสูตรเพื่อป้องกัน และลดความเหนอะหนะเพราะซีบัม และลดการก่อตัวของสิวอุดตัน *ออกแบบสูตรเฉพาะใน refreshing nourishing emulsion 

สูตร gentle : มอบสัมผัสเข้มข้น ทว่าอ่อนโยน คลี่ตัวเนียนผิว ไม่ทิ้งคราบมัน เหนอะหนะบนพื้นผิว พร้อมกับหล่อเลี้ยงความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างเตมประสิทธิภาพ

วิธีใช้
• กดหัวปั๊มสองครั้ง ให้อิมัลชั่นลงสู่แผ่นสำลีหลังจากใช้โลชั่นในยามค่ำคืน พันแผ่นสำลีกับนิ้วกลาง และนิ้วนาง ค่อยๆ ลูบไปบนผิวโดยแนบแผ่นสำลีไปตามแนวโค้งของผิว  บรรจุปริมาณ สำหรับใช้ได้ประมาณสองเดือนครึ่ง


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required