แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Jean Paul Gaultier TATTOOED FRAGRANCES

TATTOOED FRAGRANCES

ราคา 2,600 บาท Eau de Parfum


TATTOOED FRAGRANCES BY JEAN PAUL GAULTIER PARFUMS 
โกลติเยร์ สนุกสนาน สดชื่นรับลมร้อน กับน้ำหอมซัมเมอร์และ “Tattoo” (รอยสัก)
ลวดลายสุดเก๋รับซัมเมอร์ล่าสุดของขวดน้ำหอม

“คอลเลคชั่นของผม ประกอบไปด้วยเสื้อลายทางกลาสี, ชุดรัดทรง และรอยสักเสมอ” - ฌอง ปอล โกลติเยร์
ฌอง ปอล โกลติเยร์ รังสรรค์ “รอยสัก” (Tattoo) ลวดลายสุดเก๋รับซัมเมอร์ล่าสุดบนขวดแก้ว  ให้อินเทรนด์อีกครั้ง จากแนวคิดที่เขาโปรดปรานที่เคยถูกถ่ายทอดลงบนคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของ ฌอง ปอล โกลติเยร์   มาแล้ว ทั้งบนร่างกายของนางแบบ นายแบบ และบนเสื้อผ้าทั้งหลายที่ก่อความรู้สึกเย้ายวนแม้ยามเคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ สำหรับฤดูร้อน 2011 นี้ กลาสี Le Male กับคู่รัก Classique ของ  ฌอง ปอล โกลติเยร์   จึงร่วมกันแสดงลวดลายสุดเก๋อย่างที่ไม่เคยทำมาก่อนให้แก่ผู้สรรค์สร้างพวกเขา ด้วยการลงรอยสัก แบบชนเผ่าเมารี กับรอยสักกุหลาบเริงลม* อันแสนลึกลับประดับบนขวดแก้ว และตัวกระป๋องโลหะบรรจุขวด ซึ่งมีทั้งแบบพิมพ์ลาย และลายนูน สร้างปรากฏการณ์แห่งการกลับมาครั้งสำคัญเฉกเช่นเดียวกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของเขา พร้อมแนวกลิ่นหอมสดชื่นรับลมร้อน คงความเป็นเอกลักษณ์ของฌอง ปอล โกลติเยร์ ได้เด่นชัดยิ่งขึ้นในแต่ละฤดูร้อนใดที่ผ่านมา

*Wind Rose ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผ้าพิมพ์ลายชิ้นหนึ่งในคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำเร็จรูปประจำฤดูร้อน 2009ไว้ทั่วตัว

2 ผลิตภัณฑ์น้ำหอมซัมเมอร์ สำหรับปี 2011 ประกอบด้วย

Jean Paul Gaultier CLASSIQUE Summer Fragrance   


กลิ่นแรก rose หยอกล้ออย่างสดชื่นกับ orange blossom จากนั้น น้ำหอมเผยใจที่ประกอบไปด้วยช่อดอกไม้พิสุทธิ์ : jasmine Sambac, ylang-ylang, lily-of-the-valley และ white iris กลิ่นท้ายเพื่อยืดเวลาความหอมให้ชวนให้เคลิบเคลิ้มสะท้านอารมณ์จากสายกลิ่นของ vanilla absolute และ fresh musk  (100 ml. /ราคา 2,600 บาท)
Jean Paul Gaultier  LE MALE Stimulating Summer Fragrance


น้ำหอมประจำฤดูร้อนให้กลิ่นปลุกเร้าความรู้สึกด้วยความหอมของ mint, lavender และ cardamon หลอมรวมเป็นส่วนผสม “เย็นยะเยือก” ร่ายกระแสคืนความสดชื่นที่เนรมิต Stimulating Summer Fragrance ให้กลายเป็นค็อกเทลน้ำหอมประจุพลัง! ต่อท้ายด้วยเสน่ห์เร้าใจจาก vanilla musk และ sandalwood
 (125 ml. /ราคา 2,400 บาท)มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ: เซ็นทรัล (ชิดลม  ปิ่นเกล้า บางนา พระราม2 กาดสวนแก้ว และภูเก็ต), สยาม พารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ (บางกะปิ และงามวงศ์วาน), โรบินสัน (รัชดา สุขุมวิท เชียงใหม่ และ จังซีลอน )


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required