NU FORMULA ทางออกที่ดีที่สุดเพื่อผิวแพ้ง่าย
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Furefoo Brocco ปรากฏการณ์ บล็อคสิว ผิวใส มั่นใจเต็มร้อย

Brocco ปรากฏการณ์ บล็อคสิว ผิวใส มั่นใจเต็มร้อย

ราคา 690 บาท Acne“บร๊อคโค่… ปรากฏการณ์ บล็อคสิว ผิวใส มั่นใจเต็มร้อย”

อีกก้าวที่สานต่อความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของผลิตภัณฑ์อนุพันธ์วิตามินอันทรงประสิทธิภาพสูงสุดจากอนุพันธ์แห่งวิตามินซัลโฟราเฟน (Sulforaphane) ที่ผ่านกระบวนการการสกัดนำเอาคุณประโยชน์จากบร็อคโคลี่นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผ่านการเพาะเลี้ยงผ่านกรรมวิธีออร์แกนิคอันบริสุทธิ์ นำมาซึ่งบัญญัติใหม่แห่งเคล็ดลับผิวสวยที่พร้อมเปลี่ยนหน้าประวัติศาสตร์แห่งการดูแลผิวพรรณได้อย่างเต็มรูปแบบเกินร้อยเปอร์เซ็นต์
อนุพันธ์วิตามิน สารสกัดจากธรรมชาติ  

พอกันที !!! กับการรักษาสิวด้วยการทานสารเคมี ที่ส่งผลเสียต่อผิว และยังอาจทิ้งสารตกค้างในร่างกายเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพในอนาคต ในวันนี้ เฟอร์ฟู แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอันดับหนึ่ง ขอแนะนำสุดยอดผลงานระดับมาสเตอร์พีซ อีกหนึ่งทางเลือกใหม่เพื่อบล็อกสิว ผิวใส มั่นใจเกินร้อย 
พบกับทางเลือกใหม่ล่าสุด นวัตกรรมแห่งการวิจัยโดยการสกัดสาระสำคัญจากบร็อคโคลี่ เปลี่ยนนิยามใหม่แห่งการดูแลผิวที่ให้คุณได้สัมผัสกับผลลัพธ์มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติได้อย่างแท้จริงเฟอร์ฟู ก้าวล้ำอย่างมั่นใจ นำเสนอผลการวิจัยยืนยันจากดร.ชีแอม บิสวัล  (วิทยาลัยแพทยศาสตร์จอห์นส ฮอฟกินส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา) ว่าสารทางธรรมชาติอย่าง ซัลโฟราเฟน (Sulforaphane) อันอุดมในผักบร็อคโคลี่ทรงคุณค่าในการจบปัญหาสิวตั้งแต่ต้นเหตุ  ด้วยกระบวนการที่จะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและจุลชีพ รวมทั้งออกฤทธิ์เป็นยาปฏิชีวนะเคมีจากธรรมชาติ

เฟอร์ฟู บร๊อคโค่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมด้วยคุณประโยชน์มากล้ำจากบร็อคโคลี่

ผิวใสกว่านี้มีอีกไหม? คำตอบใหม่ล่าสุดแห่งห้องวิจัยและทดลองที่มีประสิทธิภาพจากเฟอร์ฟู นำเสนอบัญญัติใหม่แห่งการปกป้องผิวพรรณที่คุณรักได้มากกว่าทุกครั้งที่เคย ด้วยสารสกัดอันมีประสิทธิภาพจากผักบร็อคโคลี่ออร์แกนิคจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มอบผลลัพธ์ที่ดีกว่า เห็นผลมากกว่า และปลอดภัยกว่า ด้วยอนุพันธ์วิตามินซัลโฟราเฟน (Sulforaphane) ที่สกัดได้จากธรรมชาติ มั่นใจเกินร้อยได้การรับรองที่มีมาตรฐานและไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงในระยะยาว และนี่… คือคำตอบที่จบทุกประเด็นของการบล็อคสิว ภัยร้ายคุกคามหน้าใสของวัยรุ่นได้อย่างอยู่หมัด

นอกจากนี้ ไม่เพียงแต่สารสกัดอันล้ำค่าของผักบร็อคโคลี่เท่านี้ เฟอร์ฟู บร๊อคโค่ ยังให้ความสำคัญกับผักและผลไม้ชนิดอื่นๆที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย อาทิ มะเขือเทศ, ผลเชอร์รี่และแครอท ด้วยสารอาหารเบต้า แคโรทีนที่มีประสิทธิภาพ เฟอร์ฟู ได้นำผักและผลไม้ที่มีประโยชน์ ผ่านกระบวนสกัดที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองที่เชื่อถือได้นำมาซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่นอกจากอานุภาพในการบล็อคสิวแล้ว ยังช่วยให้ผิวพรรณยืดหยุ่น ชะลอริ้วรอยแห่งวัยและเสริมสร้างกระบวนการภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้นอีกด้วย

เฟอร์ฟู บร๊อคโค่ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอนุพันธ์วิตามินจากธรรมชาติ คือผู้นำเทรนด์ความงามอันดับหนึ่งของวงการผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอย่างแท้จริง ณ วันนี้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากผักบร็อคโคลี่ นอกจากผ่านการค้นคว้าและวิจัยที่ได้มาตรฐานจากห้องทดลองอันดับหนึ่ง เสริมด้วยหลักปรัชญาในการดูแลผิวที่มุ่งเน้นการกำจัดปัญหาสิว ตัวการทำร้ายและบล็อคความมั่นใจของหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ แต่ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายตกค้างและนำมาซึ่งผลข้างเคียงในระยะยาว วันนี้… เฟอร์ฟู บร๊อคโค่ พร้อมแล้วที่จะสร้างความมั่นใจไปพร้อมๆกับคุณภาพและมาตรฐานที่คุณเองก็สามารถมั่นใจได้ว่าปรากฏการณ์บล็อคสิว ผิวใส มั่นใจเกินร้อย ที่แท้จริงเป็นอย่างไรเกาะติดกระแสเทรนด์ฮิต… บร็อคโคลี่ ฟีเวอร์ 
ทราบหรือไม่ ผักบร็อคโคลี่ นอกจากเป็นผักในจำพวกผักสีเขียวที่อุดมด้วยวิตามิน A และ วิตามิน C ที่รับประทานง่ายและให้ประโยชน์มากมายต่อร่างกายแล้ว ในประเทศสหรัฐอเมริกา ประธานาธิบดีและสตรีหมายเลขหนึ่งหลายท่านล้วนรณรงค์ให้ประชาชนในประเทศรับประทานอย่างจริงจัง อาทิเช่น Mr. Barack & Mrs. Michelle Obama, Mr. George W Bush, Mrs. Hillary Clinton นำมาซึ่งการต่อยอดแนวคิดของกระแสบร็อคโคลี่ ฟีเวอร์ ในประเทศสหรัฐอเมริกาว่าเพราะเหตุใด บร็อคโคลี่ พืชผักสีเขียวชนิดนี้จึงต้องกลายมาเป็นเทรนด์ของการรับประทานอาหารที่ผู้นำระดับประเทศให้การสนับสนุนต่อประชาชนในประเทศของตนและแล้ว คำตอบที่ว่าก็คือ … ความนิยมในการทานผักชนิดนี้มีอัตราการบริโภคที่เติบโตแบบก้าวกระโดดเนื่องด้วย Broccoli เป็นผักที่มีประโยชน์หลากหลายด้าน ทั้งในเรื่องของการป้องกันและรักษาสิว,บํารุงผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ชะลอไม่ให้ผิวพรรณเหี่ยวย่น เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว , การลดอัตราการเสี่ยงเป็นมะเร็งด้วยกระบวนการป้องกันอนุมูลอิสระที่จะเข้าไปทําลายเซลล์ค้นพบความลับที่มากกว่าของปรากฏการณ์บล็อกสิว ผิวใส มั่นใจเกินร้อย

ซัลโฟราเฟน
สารเคมีทางธรรมชาติที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พบได้ในผักบร็อคโคลี่มีคุณสมบัติ ออกฤทธิ์ในการยับยั้งและต้านมะเร็ง พร้อมด้วย ฆ่าเชื้อจุลชีพและแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ด้วยการออกฤทธิ์เป็นยาฆ่าเชื้อปฏิชีวนะ

กลูโคราฟานิน
มหัศจรรย์แห่งผลลัพธ์การยับยั้งสิว… ผสานพลังแห่งธรรมชาติสารสกัดที่ออกฤทธิ์ในการฆ่าจุลชีพให้หมดไป

กลูโคซิโนเลต
กลูโคซิโนเลต คุณสมบัติที่เต็มขั้น… เป็นสาร Bio-Active ที่พบได้ในปริมาณมากจากบร็อคโคลี่ทุกสายพันธุ์ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการต้านมะเร็ง

ไลโคปีน
ไลโคปีน ไม่รู้จักไม่ได้ซะแล้ว… เป็นสารประกอบในกลุ่มแคโรทีนอยด์ ทำหน้าที่ปกป้องการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกายจากการทำลายของสารอนุมูลคุณสมบัติช่วยให้ลดอัตราการเกิดสิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ด้วยคุณสมบัติที่จะช่วยลดการอุดตันรูขุมขน ACEROLA CHERRY EXTRACT
เชอร์รี่ ผลไม้แสนอร่อยที่มีคุณประโยชน์แสนวิเศษ… เป็นผลไม้ที่มีปริมาณวิตามินซีอันอุดมสมบูรณ์ที่สุด โดยมีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 50 เท่า และเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ รักษาเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ รอยด่างดำ ตามร่างกาย

BETA-CAROTENE 
รู้จักเบต้า แคโรทีนให้มากกันอีกนิด อิทธิฤทธิ์เยอะนะเออ… เป็นวิตามินที่ละลายในไขมัน และเป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ ที่มีความจำเป็นต่อร่างกายในด้านของผิวพรรณและความสมดุลของฮอร์โมน  จะช่วยลดความมันบนใบหน้า จากการที่ต่อมไขมันทำงานน้อยลง

SOY GERM
จมูกข้าว มิติใหม่แห่งการบล็อคสิวที่มั่นใจเกินร้อย… มหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอคลาโฮมา (Oklahoma State University) ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้ข้อมูลที่น่าสนใจว่า จมูกข้าวสาลี เป็นแหล่งสารอาหารสำคัญ มี อุดมไปด้วยกรดแอมิโนจำเป็น (Essential Amino Acid) ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้  และยังมีสารสังกะสี ที่จะทำให้ผิวสมานตัวได้เร็วขึ้น รอยแผล รอยสิว และสิวอักเสบหายได้ไวยิ่งขึ้น

VITAMIN  E  ACETATE
มะเขือเทศ พืชผักธรรมดาที่คุณประโยชน์ไม่ธรรมดา… เป็นวิตามินอีเสถียร ใช้มากที่สุดในเครื่องสำอาง สามารถปกป้องเนื้อเยื่อเซลล์จากอนุมูลอิสระ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (premature aging) ซึ่งมักเกิดจากแสง UV และการ peroxidation ของไขมันในผิว โดยวิตามิน C เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบในการสร้างความแข็งแรงให้ผิว เพื่อเป็นการดูแลรักษาปัญหาสิวให้หายขาดเฟอร์ฟู บร๊อคโค่ผ่านการทดลองและวิจัยผลิตภัณฑ์จากศูนย์ทดลองที่ได้มาตรฐานและทันสมัย

Broccoมีจำหน่ายที่ร้านวัตสันทั่วประเทศในราคา 590 บาท จากราคาปกติ 690 บาทค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.furefoo.com


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required