ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Indeed Labs hydraluron moisture jelly

hydraluron moisture jelly

ราคา 950 บาท Moisturizer

ผลิตภัณฑ์ "ไฮดราลูรอน มอยส์เจอร์ เจลลี่ มอยส์เจอร์ไรเซอร์" ใหม่ ได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อคืนความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีที่ใช้ พร้อมช่วยคงความสดชื่นให้ผิวได้อย่างยาวนานด้วยส่วนผสมพิเศษ 5 ชนิด ที่จะช่วยดูแลชั้นผิวให้คงความชุ่มชื้นอยู่เสมอ

ด้วยสูตรเฉพาะ PatcH2O™ อนุภาคความชุ่มชื้นขนาดเล็กที่ซึมซาบได้เร็วจะช่วยสร้างความชุ่มฉ่ำให้ผิว ผนวกกับ Fucogel® ที่ช่วยสร้างแผ่นฟิล์มบาง ๆ ปกป้องผิวชั้นนอกพร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว โดยกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic acid) จะฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นคืนความเรียบเนียน พร้อมเผยผิวที่แลดู
เอิบอิ่มยิ่งขึ้น

เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยส่วนประกอบสำคัญ : 
• PatcH2O™ ช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีและยาวนาน ด้วยการทำงานประสานกันของโมเลกุลที่จะช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้น พร้อมช่วยคืนความชุ่มฉ่ำได้อย่างดีเยี่ยม
• Fucogel® สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว สร้างการยึดเกาะกันระหว่างน้ำและความชุ่มชื้นให้กลายเป็นแผ่นฟิล์มบาง ๆ บนชั้นบนของผิว เป็นปราการปกป้องผิวขาดน้ำ
• Hyaluronic Acid: สุดยอดส่วนผสมที่สามารถกับเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวพรรณได้มากถึง 1,000 เท่า เสมือนการที่ผิวคุณดื่มน้ำเข้าไปเป็นจำนวนมาก ให้ผลลัพธ์คือผิวที่มีความอ่อนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ เอิบอิ่มอย่างยาวนานเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดใช้ ไฮดราลูรอน มอยส์เจอร์ เจลลี่ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (NEW hydraluron™ moisture jelly moisturiser) ในตอนเช้าและก่อนเข้านอน เพื่อให้ผิวเนียนนุ่ม ดูกระจ่างใส โดยใช้ควบคู่กับไฮดราลูรอน มอยส์เจอร์ เซรั่ม (hydraluron moisture serum) เพื่อเสริมความชุ่มฉ่ำให้ผิว 
ไฮดราลูรอน มอยส์เจอร์ เจลลี่ มอยส์เจอร์ไรเซอร์
- ด้วยคุณสมบัติของเจลลี่ ที่ซึมซาบเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้การทาครีมบำรุงในตอนเช้า
 เป็นเรื่องสบายสำหรับคุณ และเหมาะในการใช้ก่อนลงเมกอัพ
- เคล็ดลับความงาม: อย่าคิดว่าผิวมันคือผิวที่มีความชุ่มชื้น เพราะผิวที่มัน อาจเป็นผิวที่ขาดความชุ่มชื้นได้!
- ปราศจาก สารพาราเบนส์ที่มักใช้ในเครื่องสำอาง น้ำมัน น้ำหอม สีเจือปน และสารเคมี
กัดกร่อนผิว


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required