สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Utip Magic Sweetie

Magic Sweetie

ราคา 179 บาท PowderUtip Magic Sweetie Press Powder
  
เรียบเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติสำหรับสาววัยใสผิว 2 สี


สูตร Sebum Fix ที่เข้าใจผิววัยใส สวยหวานในตลับสีชมพู Pearl Pink  อณูแป้งเนียนละเอียด บางเบา กระจ่างใส ให้ความเรียบเนียนใสเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมจากดอก Peony และ Poria Cocos ที่มีคุณสมบัติในการปกป้อง การระคายเคืองและรอยแดงจากแสงแดด และมลภาวะ สารสกัดจากเกสรดอกไม้ทั้งห้า ช่วยในการดูแลถนอมผิวอย่างอ่อนโยน  Silica ช่วยดูดซับ ความมันส่วนเกิน พร้อมด้วย SPF 15 และวิตามิน E ที่ช่วยป้องกันและดูแลผิว เพื่อผิวใส...สวย สดใส มั่นใจในทุกวัน

ราคา : 179.00 บาท

Magic Charming BB Powder  
เรียบเนียนอย่างมีมิติ มั่นใจในวันพิเศษ เพื่อคนผิว 2 สีอย่างคุณโดยเฉพาะ


แป้งบีบีสูตรพิเศษ Sebum Fix สำหรับวัยใส สวยเท่ห์ในตลับสีดำ ด้านที่เข้าใจผิวสวยใส สร้างมาเพื่อทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย อณูแป้งเนียนละเอียด บางเบา สามารถอำพรางจุดด่างดำ ข้อบกพร่องของผิวและรูขุมขนได้อย่างเป็นธรรมชาติและไม่อุดตัน ผิวจึงแลดูสวยใสสมวัย ด้วยส่วนผสมจากดอก Peony และ Poria Cocos ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องการระคายเคืองและรอยแดงจากแสดงแดดและมลภาวะ สารสกัดจากเกสรดอกไม้ทั้งห้า ช่วยในการดูแลถนอมผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม Silica ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน พร้อมด้วย SPF 15 และวิตามิน E ที่ช่วยป้องกันและดูแลผิว เพื่อผิววัยใส....สวยมั่นใจในวันพิเศษ
 

ราคา : 199.00 บาท
Magic Blossom Blusher 
บางเบาด้วย 3 เฉดสี หวานสดใสพร้อมประกายมุกในตลับเดียว


บลัชออนเนื้อเนียน ละเอียด บางเบา 3 เฉดสี หวานสดใส พร้อมประกายมุกในตลับเดียว แก้มสีชมพูระเรื่อและดูสุขภาพดี เนื้อบลัชออนติดทนทาน ให้สัมผัสอ่อนโยนต่อผิว ด้วยคุณค่าจากวิตามิน E ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นสู่ผิว ส่วนผสมจาก Peony และ Poria Cocos ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคืองจากการสัมผัสกับแสงแดด และสารสกัดจากเกสรดอกไม้ทั้งห้าที่ช่วยในการดูแลถนอมผิวอย่างอ่อนโยน

ราคา : 159.00 บาท


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required