แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

H2O Face Oasis™ Sea Foam Cleanserโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนปราศจากสารซัลเฟต (sulfate-free) ที่จะช่วยล้างเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกต่างๆได้อย่างหมดจด ในขณะที่ผิวยังคงความชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม เพียงลงโฟมบนใบหน้าที่เปียก เนื้อโฟมจะเปลี่ยนเป็นฟองละเอียดนุ่ม และยังล้างออกได้อย่างง่ายดาย ไม่ทิ้งสารตกค้างและสิ่งสกปรกใดๆ การรวมตัวเป็นเนื้อโฟมเพื่อให้มั่นใจได้ว่า วิตามินต่างๆ และสารสกัดที่สำคัญจะผสานตัวและซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

ส่วนผสมหลักที่สำคัญ
Hydrating Marine Blend : 
การผสานพลังของสารสกัดจากท้องทะเลน้ำลึกทั้ง 3 ชนิด คือ Wakame , Sea Fennel และ Sea Lettuce ที่จะช่วยปกป้องชั้นผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น และมีความสมดุลอยู่เสมอ
Bioactive Seawater : 
การรวมเอาสารสกัดต่างๆจากเกลือแร่ธรรมชาติ, สารโมเลกุลขนาดเล็ก และสารอาหารต่างๆจากน้ำทะเล ซึ่งสารต่างๆเหล่านี้จะซึมเข้าสู่ผิว และทำปฎิกิริยากับผิวของเราเพื่อเข้าปกป้องและบำรุงได้เป็นอย่างดี
Sea Flora Peptide : 
สารเปปไทด์ที่ได้จากการรวมตัวกันของสาหร่ายน้ำทะเลลึกกับพืชนานาชนิด  ซึ่งสารเปปไทด์ที่ได้นี้จะช่วยปกป้องและเพิ่มความสามารถให้เซลล์สร้างเซลล์ผิวใหม่ที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์ และอายุยืนยาวนานขึ้น

วิธีการใช้
เขย่าขวดและปั๊มเนื้อโฟมจำนวนหนึงลงบนฝ่ามือ ผสมกับน้ำเล็กน้อยเพื่อให้เกิดฟองฟูเนื้อเนียนนุ่ม แล้วนวดวนให้ทั่วใบหน้า ล้างออกด้วยสะอาด จะสัมผัสได้ถึงความสะอาดหมดจดของผิวในขณะที่ผิวยังนุ่มชุ่มชื่น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required