แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Caudalie Rose&Vigne

Rose&Vigne

ราคา บาท Eau de ParfumRose&Vigne
The New Fresh Fragrance

Mathilde Thomas ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Caudalie กล่าวว่า “แรงบันดาลใจของฉันน่ะเหรอ? มัน คือ เถากุหลาบที่เปล่งประกายด้วยหยาดนำค้างในยามเช้านั่นเอง ทั้งส่องประกายและเปี่ยมไปด้วยความสดชื่น ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักที่ถูกผสานเข้ากับกลิ่นอันโดดเด่นของรูบาร์บ(Rhubarb)”

สำหรับน้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดนี้ Caudalie ขอเชิญคุณมาเต้นรำคลอเพลงช้าอย่าง ballad ท่ามกลางไร่องุ่นไวน์ไปกับ Rose de Vigne ที่รวบรวมเอาความเงียบสงบ และบรรยากาศอันโดดเด่นของฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังมาถึง โดยกลิ่นหอมอ่อนๆ นี้จะทำให้คุณนึกถึงสายลมอ่อนโยนที่มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของดอกไม้ เพียงลองจินตนาการถึงความหอมหวาน และสดชื่นของสายลงที่หอบเอาความหอมของกุหลาบสีชมพู ที่มาพร้อมกลิ่นรูบาร์บ(rhubarb) และเกรปฟรุ๊ต รวมทั้งกลิ่นอันอบอุ่นของไวท์มัสก์(white musks) และวู้ดแอมเบอร์(woods amber)กลิ่นน้ำหอมสุดปราณีตละเอียดอ่อน และสดใสสำหรับเฉลิมฉลองการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิที่กำลังมาถึงนี้:
Top notes: รูบาร์บ(Rhubarb), เกรปฟรุ๊ต(Grapefruit)
Heart notes: แม็คโนเลียMagnolia, กุหลาบRose, มิวเกวท(Muguet) หรือ ลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์
Base notes: มัสก์(Musk), แอมเบอร์ วู้ด(Amber Wood)

ในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนี้ Mathilde Thomas ได้ร่วมมือกับ ผู้ผลิตน้ำหอมชื่อดังอีกเช่นเคย โดย Ralf Schwieger เป็นนักน้ำหอมความสามารถแพรวพราว พร้อมที่มาของแรงบันดาลใจสุดหลากหลาย ซึ่งเคยทำงานร่วมกับแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกอย่าง Hermès และ Yves Saint Laurent มาแล้ว ทั้งนี้ Mathilde Thomas และ Ralf Schwieger มีโอกาสได้พบกันในนิวยอร์ก

CAUDALIE
T H E  F R E S H  F R A G R AN C E  C O L L E C T ION
Fleur de Vigneis อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของซิตรัสฟรุ๊ต(citrus fruits)พร้อมโน้ทของกุหลาบสีขาว และพริกไทยสีชมพู(pink pepper) จึงไม่มีอะไรเหมาะจะเป็นตัวช่วยให้คุณเริ่มวันใหม่ได้อย่างสดชื่นได้ดีไปกว่า น้ำหอมที่มาพร้อมกลิ่นที่จะช่วยเสริมพลัง และความสดใสให้กับคุณจากความหอมของเกรป บลอสซั่ม(grape blossom)นี้ 
Figue de Vigne เป็นสวนในฤดูร้อนที่โอบล้อมไปด้วยไร่องุ่นไวน์ ที่ให้กลิ่นหอมจากการผสมผสานกันของซิตรัส(citrus) พร้อมกลิ่นตัวแทนความเขียวชอุ่มของใบฟิก(fig leaves) และความอบอุ่นที่แฝงมากับบลอนด์วู้ด(blond Wood) โดยมีเบสโน้ทกลิ่นวู้ดดี้ผสานกับกลิ่นอันเย้ายวนของไวท์ซีดาร์(white cedar) และสารสกัดจากหญ้าแฝก(vetiver) มาช่วยให้เสริมความกลมกล่อมให้กับน้ำหอมยิ่งขึ้น

Thé des Vignes จะทำให้คุณนึกถึงความอ่อนนุ่มดุจกำมะหยี่ของเปลือกองุ่นสีม่วงละลายกลืนไปกับน้ำผึ้งสีชมพูเนียนนุ่มดุจผ้าไหม ที่ไหลออกมาจากกิ่งองุ่นที่หัก กลิ่นหอมจากการผสมผสานของแป้งหอมพาวเดอรี่ คลาวด์ powdery cloud, เหล้ารสหวานจากขิง หรือ จินเจอร์ ลิเคียวร์(ginger liqueur), ออเร้นจ์ บลอสซั่ม(orange blossom) และดอกมะลิ พร้อมทำหน้าที่เสริมความเย้ายวน และผ่อนคลายAdvertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required