แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

GARNIER Garnier Light Cream สูตรใหม่

Garnier Light Cream สูตรใหม่

ราคา บาท Whiteningการ์นิเย่ ไลท์ ครีม สูตรใหม่ จะกระตุ้นกระบวนการธรรมชาติของการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปอย่างปกติ เซลล์ผิวหมองคล้ำหลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน และทำงานลึกถึงชั้นผิว เพื่อช่วยสลายความเข้มของสีผิวและจุดด่างดำให้แตกตัวออก และยับยั้งการสร้างความเข้มของสีผิวที่จะเกิดขึ้นใหม่ หลังใช้เพียง 2 สัปดาห์ วัดความกระจ่างใสของสีผิวและจุดด่างดำที่ลดลงได้ พิสูจน์ด้วย 2 แถบวัดระดับสีผิวของการ์นิเย่

สัมผัสนวัตกรรมล่าสุดจากธรรมชาติ มอบประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อผิวกระจ่างใส ไร้ปัญหาจุดด่างดำ

ความหมองคล้ำและปัญหาจุดด่างดำ สีผิวไม่เนียนเรียบสม่ำเสมอ มีสาเหตุสำคัญมาจากหลายประการ
1. การสะสมและก่อตัวขึ้นของเม็ดสีเมลานินใต้ชั้นผิว ซึ่งถูกกระตุ้นจากแสงแดดและอายุที่เพิ่มขึ้น
2 การผลัดเซลล์ผิวด้วยกระบวนการธรรมชาติ ถูกชะลอให้ช้าลง เกิดจากการเผชิญมลภาวะ ความเครียด จึงเกิดสารแอนตี้ออกซิเดน์ และอายุที่เพิ่มมากขึ้น

ซึ่งสาเหตุปัญหาผิวเหล่านี้ยากที่จะหลีกเลี่ยงได้ เนื่องจากชีวิตประจำวันที่มีแต่ความรีบเร่งและข้อจำกัดมากมาย เราจึงต้องการวิธีการแก้ปัญหาผิวที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยอย่างแท้จริง

โมเลกุลสังเคราะห์จากต้นสนสกัด( Snowpine WhiteSourceTM) : มีประสิทธิภาพในการยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินและต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ให้ประสิทธิภาพผิวกระจ่างใสที่มากกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังที่แสนพิเศษนี่เอง การ์นิเย่จึงนำสารสกัดนี่มาเป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของการ์นิเย คือ การ์นิเย่ ไลท์ ครีม สูตรใหม่
สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ( Pure Lemon Essence) ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน
สารกรองรังสียูวีเอ / ยูวีบี (SPF17/PA++)
ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำที่เกิดขึ้นจากการเผชิญรังสียูวีในแต่ละวันอย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อครีมบางเบา สบายผิว ไม่รู้สึกมันและเหนียวเหนอะหนะ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required